Cách sử dụng Photoshop CC cho người mới

Cách sử dụng Photoshop CC cho những người mới ko hề khó chút nào nếu như người đùa tuân theo hướng dẫn phía tại đây. Hiện ứng dụng Photoshop CC đang được nhiều tình nhân thích sử dụng nhằm mục đích tư vấn chỉnh sửa ảnh nhiều năm kinh nghiệm, cho ra những tấm hình đẹp với thời hạn nkhô nóng chóng.

Nếu là người tiêu dùng mới làm quen với Photoshop, người đùa đọc với thể xem thêm thêm nội dung bài viết Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho những người mới tại đây Taimienphi.vn để làm quen cũng để sử dụng Photoshop một nhữngh nhiều năm kinh nghiệm hơn.

cach su dung photoshop

Hướng dẫn nhữngh sử dụng Photoshop CC cho những người mới
 

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Các tính năng mới.
2. Một số yêu cầu khối khối server.
3. Hướng dẫn thiết lập.
4. Tạo một file Photoshop mới.
5. Kích hoạt những người đùa dạngg ẩn trong Photoshop CS.
6. Cách in một file Photoshop.

 

Cách sử dụng Photoshop CC cho những người mới

một. Các tính năng mới trên Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC được tích hợp những tính năng mới như in Cosplay, ảnh Cosplay, cván tiến Linked Smart Object, Smart Guides, Layer Comp trong Smart Objects, hiệu ứng đi lại của Blur Gallery, lựa tìm những khu vực trung tâm trong hình ảnh, tính năng Content Aware, Photoshop Generator, tính năng đồng điệu font từ Typkit, … .

huong dan su dung photoshop cc cho nguoi moi

Trước lúc với thể đầu tiên Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho những người mới những người đùa sẽ phván mua sắm thành phầm hoặc đăng ký người đùa dạng sử dụng thử người đùa dạng miễn phí trong vòng 30 ngày, đồng thời kiểm tra những yêu cầu khối khối server cơ người đùa dạng để thiết lập thành phầm.

2. Một số yêu cầu khối khối server cơ người đùa dạng để thiết lập Adobe Photoshop CC

Bộ xử lý Hãng Intel Pentium 4 hoặc AMD 64-bit, Microsoft Windows 7 SPmột, Windows 8 hoặc Windows 8.một, Windows một0, RAM tối thiểu 2GB (khuyến cáo nên sử dụng RAM 8GB), tối thiểu 2 GB ko gian trống trên ổ đĩa cứng, screen hiển thị một024x768 (khuyến khích nên sử dụng screen một280 × 800) và connect Internet để tván và thiết lập ứng dụng.

3. Cách thiết lập Adobe Photoshop CC

Tiến hành tván về Adobe Photoshop CC phiên người đùa dạng tiên tiến nhất tại đây :

– Download Photoshop CC 32bit
– Download Photoshop CC 64bit

Cách tải Adobe Photoshop CC khá giậtn thuần, người đùa với thể xem thêm nhữngh tải Photoshop CS6 và triển khai theo những bước tương tự.

4. Tạo một file Photoshop mới

Mở ứng dụng Photoshop mà người đùa vừa thiết lập, sau đó truy nhập File =andgt;New =andgt; đặt một tên cho file, tìm kích thước Width và Height rồi nhấp chuột tìm OK. Ngoài ra người đùa với thể thay đổi kích thước Width và Height bằng nhữngh truy nhập Image =andgt;Image size.

huong dan su dung photoshop cc cho nguoi moi

Bước tiếp theo ngày này là tạo những tiềm năng trong Photoshop, sử dụng người đùa dạngg Tools hiển thị ở phía phía tay trái. Bảng này được sử dụng để tại những ảnh minh họa như vỏ hộp văn người đùa dạng, vỏ hộp hình chữ nhật. Các tùy tìm layer, color, paragraph, swatches, brush panel thường hiển thị ở khung phía phía phván ứng dụng Photoshop.

5. Kích hoạt những người đùa dạngg ẩn trong Photoshop CS

Theo mặc định, Adobe Photoshop CC hiển thị tổng thể những tùy tìm người đùa dạngg và những tool. Tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp người đùa ko trông thđấy ngẫu nhiên một tùy tìm nào như Tools, Layers, Stroke, Colour, Swatches hoặc Brush Panel, chỉ việc điều phối tới cửa sổ menu và tìm tùy tìm tương ứng mà người đùa đang tìm tìm, tùy tìm đó sẽ hiển thị trên screen.

huong dan su dung photoshop cc cho nguoi moi

Các người đùa dạngg này với thể dịch rời hoặc tùy lúc theo yêu cầu của người tiêu dùng và cũng với thể được lưu dưới dạng Workspace. Workspace là thành phần chứa những tùy tìm mặc định được quy định trước.

6. Cách in một file Photoshop

Thường thì lúc in một file Photoshop người tiêu dùng thường lựa tìm in màu. Để in một file Photoshop, người đùa truy nhập Menu File =andgt;Print =andgt;Select Printer =andgt; tùy chỉnh những thiết lập profile màu sắc trên máy in, sau khoản thời hạn đã tùy chỉnh xong theo đúng ý người đùa thích, nhấp chuột tìm nút Print để in.

huong dan su dung photoshop cc cho nguoi moi

Adobe Photoshop luôn luôn được reviews cao và nằm trong top ứng dụng thiết kế đồ hoạ tốt nhất hiện thực. Trong nội dung bài viết trên Taimienphi.vn vừa reviews cho những người đùa phần hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho những người mới. Hy vọng sau nội dung bài viết này những người đùa sẽ biết nhữngh sử dụng Photoshop CC một nhữngh nhiều năm kinh nghiệm và thành thạo hơn.

Sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh là một việc tuân theo đúng nghĩa đen của nó, tuy nhiên khá khó hiểu lúc một số trong mỗi người tiêu dùng lại ko biết nhữngh thay đổi kích thước ảnh trên Photoshop sao cho đẹp và hợp mắt trông hơn. Với nội dung bài viết hướng dẫn đổi kích thước ảnh trên Photoshop được mô tả trước đó, hy vọng người đùa đọc với thể nắm rõ hơn về việc thay đổi kích thước ảnh cũng như triển khai thủ tục này làm cho ra những thành phầm ảnh quality.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-photoshop-cc-cho-nguoi-moi-27522n.aspx
Sau lúc chỉnh sửa ảnh trong Photoshop xong, Chắn chắn hẳn nhiều những người đùa sẽ muốn phóng to ảnh lên nhưng vẫn được quality tương đương. Vì vậy mà với nội dung bài viết hướng dẫn mẹo làm nét ảnh bằng photoshop trước đó, tấm ảnh của những người đùa sẽ được cván thiện quality ảnh độ phân giván thấp, phóng to ảnh mà ko làm quality bị tác động quá nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa