HomeMobileCách sử dụng nút màu với công cụ Markup trên iOS 14

Cách sử dụng nút màu với công cụ Markup trên iOS 14

Quý người tiêu dùng đang muốn trround nghiệm những nút màu mới tool Markup trên iOS một4 nhưng không biết nhữngh sử dụng ra làm sao? Liệu mang khó sử dụng ko? Cùng tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Trên iOS một3, những tùy mua sắm màu tool Markup giới hạn chỉ trong một20 màu. Tuy nhiên trên iOS một4, Markup được cround tiến và cháp vá thay đổi thêm một loạt những tool màu mới, cũng như tool eyedropper, tư vấn mua sắm màu trải qua mã màu RGB và Hexadecimal.

huong dan cach su dung nut ma voi cong cu markup tren ios 14

Hướng dẫn sử dụng nút màu với tool Markup

Xem thêm: Cách tự động điều chỉnh âm tkhô giòn tai nghe trên iOS một4 và iPadOS một4

Lưu ý: iOS một4 hiện mang sẵn dưới dạng phiên gamer dạng Public Beta cũng như phiên gamer dạng beta cho những nhà nâng cấp và phát triển.

=vàgt; Link tround iOS một4 tiên tiến nhất

Cách sử dụng nút màu với tool Markup trên iOS một4

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để sử dụng những nút màu mới tool Markup trên iOS một4:

Bước một: Trên smartphone thông minh iPhone chạy iOS một4, mở ứng dụng ngẫu nhiên như Notes, trình duyệt Safari, … tìm và nhấn mua sắm hình tượng Markup như hình tiếp tại đây.

cach su dung nut mau voi cong cu markup tren ios 14

Lưu ý: Trong trường hợp nếu ko thđấy hình tượng Markup, thử nhấn mua sắm nút Share (tình tiết) và tìm tool Markup tại đây.

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn mua sắm nút màu nằm góc dưới với phía phround screen để Open sổ chứa những tool mày sắc mới.

cach su dung cong cu markup de tao nut mau

Tại đây những gamer sẽ thđấy mang những tab mới có những: Grid, Spectrum Sliders, … . Để lưu những tùy chỉnh màu sắc, gamer nhấn mua sắm hình tượng dấu “+”.

Bước 3: Trên cửa sổ những tab Grid, Spectrum, và Sliders, những gamer sẽ thđấy mang hình tượng hình chiếc bút nằm góc trên với phía trái, nhấp chuột hình tượng đó để mở tool eyedropper mới.

cach su dung nut mau voi cong cu markup tren ios 14 don gian nhat

Sử dụng tool để mua sắm màu sắc ngẫu nhiên mà gamer thích trên screen. Ngoài ra trong tab Sliders gamer mang thể mua sắm màu ngẫu nhiên bằng nhữngh sử dụng mã màu Hexadecimal hoặc mã RBG.

Xem thêm: Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS một4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-nut-mau-moi-cong-cu-markup-tren-ios-một4-60424n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh sử dụng nút màu mới tool Markup trên iOS một4. Ngoài ra gamer đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh tự động điều chỉnh âm tkhô giòn tai nghe trên iOS một4 và iPadOS một4 nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website