Cách sử dụng Navigation Pane trong Word

Navigation Pane là một trong những tập hợp tính năng nơi chúng ta mang thể sử dụng nó để tìm tìm trong Word. Sử dụng Navigation Pane trong Word thực ra ko hề khó và nếu chúng ta bỏ chút thời hạn tìm hiểu sẽ thđấy Navigation Pane hữu dụng tới mức nào.

Navigation Pane là tính năng giúp game thủ tìm tìm nkhô hanh chóng một từ, cụm từ trong văn version. Sử dụng Navigation Pane trong Word là nhữngh nkhô hanh chóng để tìm tìm cũng như thay thế trực tiếp trong Word. Thông thường chúng ta hay sử dụng tool Ctrl + F để tìm tìm từ trong file và nó cũng là một trong những phần của Navigation Pane.

cach su dung navigation pane trong word

Và ko chỉ tìm tìm mà còn mang thể thay thế trong Word trực tiếp nhớ tool replace, và nó cũng là một trong những trong mỗi tính năng Navigation Pane mang lại. Mặc dù Navigation Pane ko nhiều tính năng nhưng mục đích gần như của nó là giúp người tiêu dùng tìm tìm và thay thế từ trong Word, kiểm soát những lỗi giản lagn và lagn giản hơn.

Cách sử dụng Navigation Pane trong Word

Bước một: Để sử dụng Navigation Pane trong Word chúng ta trước tiên phván kích hoạt nó trong phần Editing và lựa chon Find.

cach su dung navigation pane trong word 2

Bước 2: Ngay lập tức mang một versiong Navigation Pane hiện lên, tại đây game thủ chỉ việc nhập từ muốn tìm tìm và khối khối server sẽ phân loại cho game thủ từ tìm tìm theo từng phân đoạn, giúp giản lagn và lagn giản tìm từ cần chỉnh sửa hơn.

cach su dung navigation pane trong word 3

Bước 3: Navigation Pane ko chỉ tìm tìm chữ mà mang vô tận tính năng, tính trong Navigation Pane game thủ mang thể tìm thđấy nếu nhấn vào phần nóni trên trong Navigation Pane, tại đây chúng ta sẽ mang những tính năng sau:

Options: Nơi cho phép tùy chỉnh tìm tìm Navigation Pane.
Advanced Find: Chế độ tìm tìm tăng.
Replace: Chế độ thay thế từ tron Word.
Go To: Chế độ nhảy bước trong văn version, cho phép game thủ dịch rời tới một vị trí nhất định trong văn version.
Graphic: Chế độ tìm tìm ảnh trong Navigation Pane.
Tables: Chế độ tìm tìm trong tables, áp dụng versiong biểu.
Equations: Chế độ tìm tìm theo công thức.
Footnotes/Endnotesaz: Chế độ tìm tìm theo chú thích sẵn mang trong Navigation Pane.
Comments: Tìm tìm những chú thích, nhận xét trong Word.

cach su dung navigation pane trong word 4

Bước 4: Ngoài ra trong phần Options chúng ta mang thể tùy chỉnh với vô tận chính sách không giống nhau như Match case (Tìm tìm từ chuẩn chỉnh xác nhất), Find whole Word only (Tìm tìm toàn bộ từ, cụm từ) hay Use wildotods (Chế độ tìm tìm theo chữ dòng sản phẩm riêng lẻ.

cach su dung navigation pane trong word 5

Bước 5: Trong phần Headings là những giá trị trị tìm tìm tìm được phân theo mục, việc phân theo mục này phván được thiết lập từ trước.

cach su dung navigation pane trong word 6

Bước 6: Hay Pages lagn thuần là sử dụng Navigation Pane trong Word tìm tìm theo từng trang nếu đó là văn version dài.

cach su dung navigation pane trong word 7

Bước 7: Trong Navigation Pane sở hữu Advanced Find với những tính năng tìm tìm tăng hơn.

cach su dung navigation pane trong word 8

Bước 8: Chẳng hạn như trong phần Find and Replace với vô tận tính năng tìm tìm trong Special.

cach su dung navigation pane trong word 9

Bước 9: Khả năng thay thế từ với Replace, một trong những mỗi tính năng rất được hay sử dụng trong Navigation Pane để tìm tìm từ trong Word.

cach su dung navigation pane trong word 10

Bước một0: Hoặc là Go to, phần cho phép chúng ta dịch rời nkhô hanh tới một nội dung ngẫu nhiên trong văn version Word.

cach su dung navigation pane trong word 11

Và để đóng Navigation Pane chúng ta chỉ việc nhấn vào hình tượng X để đóng này lại.

cach su dung navigation pane trong word 12

Trên đấy là những tính năng cơ version giúp cho game thủ đọc mang thể hiểu và sử dụng Navigation Pane trong Word. Phần còn lại vẫn phván tùy thuộc vào những game thủ để sở hữu thể tự mình tìm tìm và sử dụng Navigation Pane trong Word thành thạo không dừng lại ở đó. Hoặc game thủ cũng mang thể đón đợi những nội dung bài viết của lagn vị chúng tôi để sở hữu thể tìm hiểu sâu hơn về những tính năng cso lúc sử dụng Navigation Pane trong Word.

Xóa trang White trong word là mẹo giúp game thủ lúc in ko bị tiêu hao số trang giđấy của tôi, tuy nhiên, nhữngh xóa trang White trong word thế nào, ko phván game thủ nào thì cũng biết nhữngh tiến hành, nếu đang loay hoay với thủ thuật này, game thủ hãy nội dung với lagn vị chúng tôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-navigation-pane-trong-word-32598n.aspx
Nếu game thủ quyên tâm hơn hãy xem thêm những phím tắt trong Word, đấy là một trong những phần ko thể thiếu nếu mình thích sử dụng Word thành thạo, tiết kiệm thời hạn hơn, với những phím tắt Word sẽ hỗ trợ game thủ bớt đi những thao tác, kể cả việc sử dụng Navigation Pane trong Word.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng