Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

Microsoft Word là một trong trong số những ứng dụng nằm trong bộ ứng dụng những ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đó là ứng dụng trả phí, và ko phván ai cũng đủ điều kiện để mua sắm ứng dụng. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch một vài nhữngh xài Microsoft Word miễn phí, ko tốn một đồng.

Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một vài nhữngh sử dụng MS Word miễn phí. Dưới đó là một trong vài nhữngh sử dụng Microsoft Word miễn phí ko tốn một đồng:

Cach sac pin iPhone dung cach

Cách xài Microsoft Word miễn phí, ko tốn một đồng
 

Mục Lục nội dung bài viết:
Cách một. Sử dụng Microsoft Word Online.
Cách 2. Sử dụng Word Mobile.
Cách 3. Sử dụng MS Word miễn phí cho Android và iOS.
Cách 4. Bản sử dụng thử Office 365.
Cách 5. Phiên người nghịch dạng miễn phí cho sinh viên.
Cách 6. Sử dụng ứng dụng thay thế MS Word.

Cách một: Sử dụng Microsoft Word Online

Microsoft Word Online được thiết kế tương tự như ứng dụng Microsoft Word, chỉ khác đó là phiên người nghịch dạng miễn phí. Để sử dụng Microsoft Word Online, tất tật những gì người nghịch cần làm là singin tài khoản Microsoft Word miễn phí của tôi. Nếu chưa với và chưa nặng tay nhữngh tạo tài khoản Microsoft thế nào, người nghịch với thể tìm hiểu thêm thêm những bước tại đây.

cach xai microsoft word mien phi khong ton mot dong

Với MS Word Online, người nghịch với thể chỉnh sửa miễn phí tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, tài liệu được tván lên từ PC hoặc tạo một tài liệu mới.

Phiên người nghịch dạng Word Online sẽ tự động lưu tất tật những thay đổi mà người tiêu dùng đã triển khai và ko cần phván nhấn nút Save. Ngoài ra còn với những tùy tìm cho phép người tiêu dùng trình làng tài liệu của tôi trực tuyến, và tác với người tiêu dùng khác, nhúng tài liệu trên wapsite và tván xuống tài liệu ở định dạng Word, PDF hoặc file ODT.

Cách 2: Sử dụng Word Mobile

Ngoài sử dụng Word Online, một nhữngh khác để xài Word miễn phí là sử dụng Word Mobile. Ứng dụng cho nền tảng thành phầm smartphone thông minh sinh hoạt trên những thiết bị Windows một0, có những Windows một0 Mobile phiên người nghịch dạng vmột5063.0 trở lên và Windows một0 phiên người nghịch dạng vmột5063.0 trở lên.

su dung microsoft word mien phi

Một Note nhỏ là nếu sử dụng Word Mobile trên PC xách tay, PC hoặc PC người nghịch dạngg, người tiêu dùng chỉ với thể xem được tài liệu miễn phí và ko với những tùy tìm chỉnh sửa và tạo tài liệu.

Cách 3: Sử dụng Microsoft Word miễn phí cho Android và iOS

Microsoft vừa lòng yêu cầu phiên người nghịch dạng Microsoft Word miễn phí cho những nền tảng Android và iOS. Người sử dụng với thể tván về và thiết lập ứng dụng ngay trên thiết bị động của tôi và sử dụng.

dung microsoft word mien phi

Link tải về người nghịch dạng Word cho smartphone thông minh tại đây:

=andgt; Link tván Word cho Android

=andgt; Link tván Word cho iPhone

Nếu muốn người nghịch với thể ghim tài liệu của tôi ngay trên monitor hiển thị chính để giản giậtn và giậtn giản truy nhập, trình làng file dưới dạng liên quan hoặc đính kèm gmail, tìm tìm và mở tài liệu trên những dịch vụ lưu trữ không giống nhau có những OneDrive, Google Drive, Box và Dropbox.

Cách 4: Bản sử dụng thử Office 365

Microsoft cho phép người tiêu dùng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng Office 365 trong vòng 30 ngày, vừa lòng yêu cầu một nhữngh đông đủ tất tật những tính năng. quý quý khách mặt hàng với thể tận dụng thời cơ để trván nghiệm những tính năng trước lúc quyết định bỏ tiền xu ra mua sắm.

cach xai ms word mien phi

Bản sử dụng thử Office 365 có những đông đủ những ứng dụng Office, có những: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook và Publisher.

Cách 5: Phiên người nghịch dạng miễn phí cho sinh viên

Nếu là sinh viên hoặc giảng viên, tin vui là người nghịch với thể sử dụng Office 365 trọn vẹn miễn phí, ko tốn ngẫu nhiên một đồng nào. Lưu ý những người nghịch sẽ phván nhập địa chỉ gmail của trường để xác nhận người nghịch đang làm trong ngành giá trịo dục hoặc là sinh viên của trường. Truy cập Office 365 Edumèoion để tìm hiểu thêm yếu tố.

cach xai microsoft word mien phi

Cách 6: Sử dụng ứng dụng thay thế MS Word

Google Docs cũng là một trong trong mỗi lựa tìm thay thế tốt nhất cho MS Word. Ứng dụng soạn thảo văn người nghịch dạng trực tuyến có những những tùy tìm cho phép người tiêu dùng xem và chỉnh sửa những file tài liệu Word ngay trên trình duyệt hoặc trải qua ứng dụng thành phầm smartphone thông minh.

cach xai microsoft word mien phi khong ton mot dong 6

Ngoài ra còn với một loạt những ứng dụng miễn phí khác mà người nghịch với thể lựa tìm sử dụng thay thế MS Word, chẳng hạn như LibreOffice, WPS Office, AbiWord và miễn phíScript.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xai-microsoft-word-mien-phi-khong-ton-mot-dong-56809n.aspx
Trên đó là một trong vài nhữngh xài Microsoft Word miễn phí. Ngoài ra người nghịch đọc với thể tìm hiểu thêm thêm một vài nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm nhữngh khắc phục tình trạng Word bị lỗi ko sửa được , hay ko xóa, đánh thêm nội dung mới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng