Cách sử dụng Microsoft To-Do

Mới đây, Microsoft đã tung ra ứng dụng To-Do tư vấn người tiêu dùng lên lịch những kế hoạch cá thể, danh sách nhắc nhở rất tiện lợi. Để biết nhữngh sử dụng Microsoft To-Do, ứng dụng nhắc nhở kế hoạch thao tác thao tác này hãy và Taimienphi.vn tìm hiểu theo nội dung bài viết tại đây nhé.

Có vô vàn những tool giúp người tiêu dùng tạo ghi chú, nhắc nhở, danh sách việc cần làm không giống nhau như Wunderlist tạo ghi chú đa nền tảng. Nhưng vừa mới qua, tool To-Do của Microsoft mang tới định nghĩa tạo lịch nhắc nhở trọn vẹn mới với những tính năng chuyên biệt và giao diện thiết kế tráng lệ, tư vấn nền tảng Web, Windows, Windows Phone, Android và iOS giúp cho những người tiêu dùng mang thể sử dụng Microsoft To-Do trên bất kể thiết bị nào.

Cách sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch thao tác thao tác với To-Do

Bước một: Nếu người nghịch sử dụng PC, người nghịch mang thể truy nhập và sử dụng Microsoft To-Do TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, người nghịch nhấp vào mục Đăng nhập và To-Do sẽ yêu cầu người nghịch sử dụng tài khoản Microsoft của tôi để sở hữu thể sử dụng được ứng dụng này trên nền web cũng như những nền tảng khác của Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do

Bước 3: Nhấn để cấp quyền cho ứng dụng To-Do với tài khoản Microsoft của người nghịch. Việc này sẽ hỗ trợ cho từng lần người nghịch sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch thao tác thao tác với To-Do được nhất quán lên mọi thiết bị sử dụng chung tài khoản Microsoft.

cach su dung microsoft to do 2

Bước 4: Sau lúc quay trở về website To-Do, nhấn Bắt đầu để bước vào nhữngh sử dụng Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do 3

Bước 5: Tại khung phía trái, người nghịch nhấp vào Danh sách mới để đầu tiên lên lịch thao tác thao tác cho những người nghịch dạng thân.

cach su dung microsoft to do 4

Bước 6: Ban đầu danh sách chưa mang tên, vì vậy người nghịch cần đặt tên cho danh sách này.

cach su dung microsoft to do 5

Bước 7: Nhấp chuột trái vào Thêm việc cần làm để lên danh sách những việc mình muốn làm trong ngày thời điểm ngày hôm nay và tương lai.

cach su dung microsoft to do 6

Bước 8: Khi đã lên danh sách đông đủ, người nghịch nhấp vào từng lịch thao tác thao tác một để đầu tiên thiết lập nhắc nhở tại khung phía phván được đẩy ra.

cach su dung microsoft to do 7

Bước 9: quý khách mang thể lên lịch chuẩn chỉnh xác ngày giờ cho nhắc nhở theo giờ giấc thắt chặt và cố định tại mục Nhắc tôi.

 

cach su dung microsoft to do 8

Bước một0: Thêm ghi chú để biết chuẩn chỉnh xác nội dung của nhắc nhở hay kế hoạch thao tác thao tác của người nghịch.

cach su dung microsoft to do 9

Bước mộtmột: Ngoài ra, người nghịch mang thể lên lịch báo thức hằng ngày, mặt hàng tuần với mục Ngày tới hạn lúc sử dụng Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do 10

Bước một2: Khi tới thời điểm mà đã người nghịch đã lên lịch nhắc nhở. Ví dụ như Học bài vào một trong những mỗi8h0một. Ứng dụng sẽ thông tin trên mọi thiết bị được thiết đặt To-Do và nhất quán với tài khoản Microsoft.

cach su dung microsoft to do 11

Bước một3: Sau lúc người nghịch đã hoàn thành thao tác thao tác mà người nghịch đã lên lịch với To-Do, người nghịch mang thể nhấn chuột phván vào thao tác thao tác và mua sắm Đánh dấu là đã hoàn thành hoặc Xóa việc cần làm đã mua sắm .

cach su dung microsoft to do 12

Với nhữngh sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch thao tác thao tác với To-Do đã được Taimienphi.vn hướng dẫn ở trên thì người nghịch mang thể giậtn giản và giậtn giản lên lịch thao tác thao tác trong tương lai trên bất kể thiết bị nào mà người nghịch mang thay vì tạo ghi chú ngay trên screen PC. Ứng dụng To-Do hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng mới không dừng lại ở đó trong tương lai và sẽ là một trong lựa mua sắm tốt nhất so với người cần tìm một ứng dụng nhắc nhở.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-microsoft-to-do-232mộtmộtn.aspx
Không liên quan tới nội dung trong bài, hiện thực một tin vui tới những game thủ của Starcraft lúc mà nhà xuất bản đã đầu tiên cho game thủ tván miễn phí người nghịch dạng quyền trên 2 nền tảng là Windows và Mac, ngay lúc này, những người nghịch hãy tván Starcraft cũng như xem thêm nhữngh ctương đối Starcraft miễn phí trên PC, thiết bị của tôi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng