HomeKiên thức ITCách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên...

Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính

Mbam là ứng dụng diệt Virus, Trojan và Malware thông minh và hiệu suất cao nhất. Đặc biệt là với một số trong mỗi loại Virus mới mà một số trong mỗi ứng dụng diệt Virus khác còn chưa kịp update thì việc tải về Malwarebytes Anti Malware và sử dụng cũng giúp người nghịch loại bỏ chúng trọn vẹn.

Có trong tay một ứng dụng diệt Virus nhiều năm kinh nghiệm mà lại ko phván trả phí, đó là điều ai cũng muốn. Và Malwarebytes Anti Malware đó là giván pháp tuyệt vời nói riêng cho những người nghịch lúc này. Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn những người nghịch sử dụng ứng dụng Mbam (Malwarebytes Anti Malware) để diệt Viurs một nhữngh hiệu suất cao và an toàn và đáng tin cậy cho PC.

diet virus, trojan bang mbam

Việc sử dụng Malwarebytes Anti Malware ko những giúp người nghịch diệt virus malware mà còn nhiều ứng dụng ô nhiễm nguy hiểm khác trong PC. Ngoài ra, tải về Returnil System Safe, IObit Malware Fighter Pro, Ad Aware miễn phí Antruyền họarus … cũng tư vấn những người nghịch bảo vệ data, bảo vệ PC an toàn và đáng tin cậy nhất

* Download Returnil System Safe
* Download IObit Malware Fighter Pro
* Download Ad Aware miễn phí Antruyền họarus

Hướng dẫn diệt Virus, Trojan hiệu suất cao bằng Malwarebytes Anti-Malware

Bước một: Tván và thiết đặt ứng dụng trên PC.

– Các người nghịch tải về Malwarebytes Anti-Malware tại đây: Download Malwarebytes Anti-Malware

– Cài đặt: Khá lagn thuần, người nghịch chỉ việc tuân theo những bước hướng dẫn là được

Bước 2: Sau lúc tván về PC, người nghịch tiến hành thiết đặt ứng dụng thường thì như bao ứng dụng khác. Sau lúc thiết đặt xong chương trình sẽ tự động Update lên phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất.

Bước 3: Để triển khai chương trình người nghịch chỉ việc Click “Scan Now” lúc đó chương trình sẽ tự động quét toàn máy bộ tính của người nghịch

Bước 4: Sau lúc chương trình quét xong sẽ hiển thị ra người nghịch dạngg thông tin

Bước 5: Để diệt toàn bộ chúng người nghịch chỉ việc Click “Apply Actions” để xóa chúng ra khỏi PC. Sau lúc xóa xong sẽ mang thông tin như

Bước 6: Cuối với người nghịch chỉ việc khởi động lại PC và yên tâm là PC của người nghịch đã an toàn và đáng tin cậy trước sự việc đe dọa của Vius hay Trojan.

Vậy là trên đây doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh sử dụng ứng dụng Mbam để diệt Virus và Trojan một nhữngh hiệu suất cao trên PC. Các người nghịch hãy sử dụng những thông tin mang sẵn trong nội dung bài viết này của Taimienphi.vn để bảo vệ PC hiệu suất cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diet-virus-trojan-bang-mbam-một275n.aspx
Quý Khách đã biết diệt virus trojan thủ công mà ko cần sử dụng ứng dụng chưa? Nếu chưa thì người nghịch hãy xem thêm nội dung bài viết Diệt virus Trojan thủ công trên Win 7,8 mà doanh nghiệp chúng tôi đã mô tả nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất