HomeGameCách sử dụng Loadout trong Free Fire

Cách sử dụng Loadout trong Free Fire

Trong miễn phí Fire, lúc đầu tiên một trận đấu, người ctương đối được mang theo 2 vật phẩm loadout. Bài viết tại đây sẽ liệt kê tất tật những vật phẩm loadout trong miễn phí Fire và hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng chúng.

miễn phí Fire cho phép người ctương đối lựa tìm 2 vật phẩm loadout trước lúc đầu tiên trận đấu và mỗi vật phẩm mang mục đích sử dụng không giống nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu về tất tật những vật phẩm loadout mang trong miễn phí Fire và nhữngh sử dụng mỗi vật phẩm đó.

cach su dung loadout trong free fire

Cách sử dụng loadout (phụ kiện tư vấn) trong game miễn phí Fire

Để ko bị hạn chế sử dụng loadout, những game thủ cần sở hữu thẻ PlayCards, vậy nhữngh nhận Thẻ PlayCards miễn phí Fire ra sao?.

Xem thêm: Cách nhận Thẻ PlayCards miễn phí Fire ko giới hạn

Tổng hợp những vật phẩm loadout trong miễn phí Fire và nhữngh sử dụng

một. Bonfire

cach su dung loadout trong free fire

Bonfire là vật phẩm chiến lược mang thể được đặt ở bất kể ở đâu trên mặt trận. Nó khôi phục EP cho tất khắp khung hình ctương đối trong team – hiệu ứng kéo dãn trong 9 giây, hồi phục một0 EP mỗi giây. Bonfire rất hữu ích trong trận đấu Squad hoặc Duo vì 90 EP mang thể được chuyển thành HP hoặc được sử dụng như nhiên liệu cho kỹ năng của nhân vật Amột24.

Trong Squad, so với mỗi lần đốt lửa, game thủ mang thể nhận được số HP gấp tối đa 5 lần Medkit. Tuy nhiên, game thủ ko nên mang theo nó trong trận đấu solo chính vì nó ko mạnh bằng Supply Crate.

2. Summon Airdrop

cach su dung loadout trong free fire 2

Vật phẩm này sẽ gọi một thùng đồ tiếp tế tới vị trí của game thủ. Đây là vật phẩm mang giá trị trị nhất bởi thùng đồ mang thể chứa những loại vũ khí và giá trịp mạnh, mang tới cho game thủ nhiều lợi thế ngay từ lúc đầu tiên. tóm lại, game thủ nên ngay lập tức sử dụng nó sau thời điểm tiếp đất vì sau đó người ctương đối khác mang thể phát hiện ra thùng tiếp tế và đi tới vị trí của game thủ. Tóm lại, nếu game thủ ko biết nên mang theo thứ gì, hãy tìm vật phẩm này trong loadout.

3. Resupply Map

Resupply Map chỉ mang thể được kích hoạt lúc game thủ đang trên phi cơ. Nó sẽ khắc ghi một vị trí trên game thủ dạng đồ và sau thời điểm game thủ đặt chân tới đó, một nút trailer vị trí của kho báu sẽ xuất hiện. Những gì game thủ nhận được từ Resupply Map là khá lớn – những game thủ sẽ nhận được bộ trang bị tuyệt vời có những vũ khí và vật phẩm.

cach su dung loadout trong free fire 3

Resupply Map mang lại những giá trị trị to lớn, nhưng những game thủ sẽ phround đi tới vị trí được đánh giấu để lđấy vật phẩm thay vì gọi đồ tiếp tế ở ngẫu nhiên đâu với Airdrop Summon. Điều này mang thể đẩy game thủ tới những trường hợp nguy hiểm hoặc buộc game thủ hạ cánh tại vị trí đầy rủi ro.

4. Bounty Token

Người ctương đối miễn phí Fire phround kích hoạt Bounty Token trong lúc đang ở trên phi cơ trước lúc đặt chân lên game thủ dạng đồ. Vật phẩm này sẽ làm cho tiềm năng mà game thủ xoá sổ thứ nhất drop một lootbox. Đây là một trong mỗi lựa tìm thay thế cho Airdrop. Tuy nhiên, Bounty Token thỏa mãn ý định yêu cầu với loại vật phẩm tuy nhiên với con số to ra hơn. quý khách mang thể nhận được nhiều vũ khí và giá trịp unique trong vỏ hộp đồ loot mà quân địch drop.

cach su dung loadout trong free fire 4

Nghe mang vẻ tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng game thủ phround giết được tiềm năng để mở khóa dropbox. Trước đó, những game thủ sẽ ko mang thêm ngẫu nhiên lợi thế gì so với quân địch. Nếu so sánh thì Airdrop sẽ thỏa mãn ý định yêu cầu cho game thủ vật phẩm ngay lập tức mà game thủ ko cần phround nhảy vào ngẫu nhiên cuộc va trán nào. Bounty Token mang vô tận rủi ro nhưng bù lại mang tới lượng vật phẩm to ra hơn.

5. Armor Crate

quý khách sẽ sử dụng một mảnh của vật phẩm này ngay lập tức lúc đầu tiên nếu game thủ trang bị Armor Crate. Armor Crate thỏa mãn ý định yêu cầu cho game thủ giá trịp ở level ngẫu nhiên. Điều này mang nghĩa là game thủ thậm chí mang thể mang được giá trịp và nón cấp 4 tuy vậy tỷ trọng siêu thấp. Mức level thường thì nhất của giá trịp và nón mà Armor Crate drop là 2.

tóm lại, một Armor Crate và một Summon Airdrop mang lẽ là combo tốt nhất vì những game thủ sẽ nhận được một bộ áo giá trịp và mang thể là một trong mỗi khẩu súng ngay từ trên đầu, cho phép chiến tranh ngay lập tức thay vì phround đi loot.

6. Supply Crate

cach su dung loadout trong free fire 5

Supply Crate hoạt động và sinh hoạt tương tự như Armor Crate. quý khách phround sử dụng nó ở đầu trận đấu. Tuy nhiên, thùng đồ này sẽ cho game thủ đạn dược và medkit, mà mang thể không đảm bảo hữu ích hơn Armor Crate và Airdrop. Nhưng nếu game thủ chỉ muốn ctương đối một ván game thường thì, trang bị cả 2 loại thùng đồ là một trong mỗi lựa tìm lý tưởng phát minh.

7. Leg Pockets

Leg Pockets là vật phẩm để sử dụng ở cuối trận đấu. quý khách sẽ ko mang được nhiều lợi thế từ Leg Pockets ở đầu trận đấu. Trong vòng bo cuối với, những game thủ sẽ mang thể mang theo một vài medkit với ko gian chứa trữ update update được thỏa mãn ý định yêu cầu bởi Leg Pockets – giúp game thủ mang lợi thế hơn trong việc chống lại quân địch của tôi.

8. Scan

Vật phẩm hack game thủ dạng đồ này là thứ phround mang nếu game thủ đang ctương đối ở những cấp độ cao hoặc thậm chí là đi thi đấu. Tại cấp độ kỹ năng tối đa, súng và trang bị sắp như ko rất quan trọng bằng việc hạ gục quân địch – ai bắn trước sẽ thắng trận đấu. Với Scan, những game thủ sẽ mang thể xác xác định trí quân địch của tôi trên game thủ dạng đồ và lập kế hoạch phục kích hoặc triển khai cuộc tiến công phía sườn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-loadout-trong-không tính phí-fire-60855n.aspx
Trên đấy là 8 vật phẩm loadout trong miễn phí Fire. Tùy thuộc vào phong nhữngh ctương đối game và xem xét tiện lợi mà từng vật phẩm thỏa mãn ý định yêu cầu mà game thủ lựa tìm 2 trong số 8 vật phẩm này sao cho thích hợp nhất trước lúc bước vào trận đấu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất