Cách sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone

Sức hút từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thành phầm Smartphone là ko thể chối bỏ, và sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone là một trong trong mỗi gimàn pháp giúp cho toàn bộ những người đùa chỉnh sửa ảnh từ mức độ giậtn thuần tới tăng.

Trong hướng dẫn lần này chúng ta hãy với nhau tìm hiểu nhữngh sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone, iPad. Không chỉ sở hữu PC là sở hữu Lightroom CC mà ngày cả trên phiên người đùa dạng thành phầm Smartphone cũng rất nhiều đủ. Hơn thế nó hoàn thành được đông đủ yếu tố của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng từ mức độ cơ người đùa dạng tới tăng.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone

Sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone

Trước tiên chúng ta cần phmàn tmàn những phiên người đùa dạng Lightroom CC tương ứng, tùy vào thiết bị mà người đùa đang sử dụng như Lightroom CC PC, mobile.

– Tmàn Lightroom CC cho iPhone tại đây.
– Tmàn Lightroom CC cho Android tại đây.

Lưu ý: Hướng dẫn tại đây được sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPad, giao diện iPhone hay Android là trọn vẹn tương đương nên người đùa đọc sở hữu thể tuân theo tại đây mà ko cần phmàn sở hữu iPad.

Bước một: Trước tiên hãy nhớ tmàn Lightroom CC Mobile về Smartphone iPhone, iPad của người đùa. Nó trọn vẹn miễn phí nên người đùa sở hữu thể yên tâm sử dụng.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 2

Bước 2: Đồng ý với những pháp luật cũng như xem trình làng ban sơ của Lightroom CC Mobile trên thiết bị của người đùa.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 3

Bước 3: Tiến hành singin, người đùa sở hữu thể sử dụng tài khoản Apple, Google hay Facebook để tiến hành vào trong ứng dụng.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 4

Bước 4: Sau lúc vào phía trong, chúng ta lựa tìm tấm hình để tiến hành sử dụng Lightroom CC Mobile chỉnh sửa màu ảnh.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 5

Bước 5: Giao diện của Lightroom CC Mobile đã hiện ra, sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone tức là người đùa chỉnh sửa màu cho tấm hình với những tool được hỗ trợ sẵn.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 6

Từ chỉnh độ sáng với nhiều sắc thái, màu của ảnh, vùng White, vùng tối hay những vùng hightlights.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 7

Hay tiếp tới là chỉnh cá tông màu cho ảnh, nếu người đùa ko thành thạo cũng ko sao cả bởi mỗi thao tác của người đùa đều hiện kết quả ngay lập tức.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 8

Còn vô vàn những thông số kỹ thuật kỹ thuật không giống nhau, nhưng như đã nói nso ko quá rất quan trọng bởi mỗi hiệu chỉnh cửa người đùa đều mang lại một kết quả. Hoặc nếu sở hữu thể hãy tìm hiểu sơ qua về Lightroom CC, sẽ ko mất quá nhiều thời hạn.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 9

Sử dụng Lightroom CC Mobile mang lại cho toàn bộ những người đùa vô vàn nhữngh chỉnh sửa màu không giống nhau, nhiều phong nhữngh riêng theo mắt thẩm mĩ của tớ.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 10

Hoặc người đùa sở hữu thể sử dụng sẵn những bộ lọc màu trong ứng dụng, những bộ lọc màu này sở hữu thể tmàn thêm nếu bỏ phí hoặc một trong những mỗi mẫu sở hữu phí.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 11

Bản thân Lightroom CC Mobile hỗ trợ cho toàn bộ những người tiêu dùng vô vàn bộ lọc không giống nhau để sử dụng, người đùa đọc sở hữu thể tiêu dùng nó để tạo ra vô vàn phong nhữngh ảnh khác.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 12

Bước 6: Cuối với mình muốn lưu ảnh, hãy lựa tìm Export to Files để tiến hành xuất file ảnh.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 13

Cuối với hãy so sánh 2 tấm hình với nửa trên và nửa dưới, những người đùa sẽ thđấy việc sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone sở hữu thuộc tính thế nào.

cach su dung lightroom cc mobile tren iphone 14

Ngoài sử dụng Lightroom CC Mobile trên iPhone chúng ta sở hữu hẳn một phiên người đùa dạng Lightroom xịn xò phiên người đùa dạng PC. Tất nhiên sở hữu Lightroom phiên người đùa dạng PC sẽ đông đủ và giậtn giản hơn Lightroom CC Mobile nhiều. Nên nếu sở hữu thể người đùa hãy tmàn và sở hữu Lightroom trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-lightroom-cc-mobile-tren-iphone-55474n.aspx
Xử lý hậu kỳ ảnh trong Lightroom là một trong quy trình vô với phức tạp cũng như rất quan trọng để sở hữu được một tấm hình đpẹ. Chính vì vậy nếu người đùa thành thạo được ứng dụng, ứng dụng này. Cách xử lý hậu kỳ ảnh trong Lightroom sẽ hỗ trợ người đùa sở hữu được những bộ ảnh vô với tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa