Thư viện miễn phí

Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

Hik Connect là ứng dụng quản trị và giá trịm sát video nhiều năm kinh nghiệm phối hợp đám mây của Hikvision cho phép người tiêu dùng truy nhập từ xa vào những camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng tương đối giậtn thuần. Người sử dụng chỉ việc thêm những thiết bị vào ứng dụng là với thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

Hik Connect giúp người tiêu dùng giá trịm sát những camera trong thời hạn thực bằng điều lúcển PTZ với khối khối VPS liên lạc âm thanh khô 2 chiều. Trong Khi, ứng dụng xem camera này cũng đưa ra những thông tin tức thì bằng hình ảnh và video. Chia sẻ thiết bị cho những người khác với quyền hạn chế. Đồng thời singin bằng dấu vân tay thuận tiện và an toàn và tin cậy. Dưới đó là yếu tố hướng dẫn nhữngh sử dụng Hik Connect.

cach su dung hik connect

Hướng dẫn thiết đặt Hik Connect

Cách sử dụng Hik Connect trên Smartphone thông minh

Bước một: Mở ứng dụng Hik Connect và tiến hành singin với tài khoản đã tạo. Nếu người đùa chưa với tài khoản với thể theo dõi hướng dẫn nhữngh thiết đặt tại đây:

Xem thêm: Cách tván và thiết đặt Hik Connect

Bước 2: Trên cửa sổ thao tác của ứng dụng, người đùa nhấp chuột vào mục Thêm vị trí mới. quý người tiêu dùng nhập đông đủ thông tin vào những ô như: Tên vị trí, múi giờ, địa chỉ … và tích vào mục Đồng bộ hóa thời hạn và múi giờ với thiết bị. Sau đó nhấp chuột Đồng ý.

cach su dung hik connect 2

Bước 3: Để thêm một thiết bị mới, người đùa nhấp chuột vào mục Thêm thiết bị. Và lựa tìm vị trí trong danh sách vị trí đã tạo.

cach su dung hik connect 3

Bước 4: Click vào nút Thêm thiết bị và lựa tìm một trong những mỗih thêm thiết bị có những: Quét mã QRThêm thủ công

cach su dung hik connect 4

Bước 5: Nếu lựa tìm nhữngh thêm thiết bị bằng quét mã QR: quý người tiêu dùng chỉ việc hướng camera vào mã vạch trên đầu ghi hình. Ứng dụng sẽ tự động nhận diện và thêm thiết bị mới.

cach su dung hik connect 5

Nếu lựa tìm nhữngh thêm thiết bị thủ công: người đùa nhập đông đủ những thông tin như: Số seri của với mã xác thực của thiết bị

cach su dung hik connect 6

– Đối với đầu ghi hình camera: mã xác thực nằm trong mục menu -vàgt; network -vàgt; Platform Access

cach su dung hik connect 7

– Đối với camera IP: mã xác thực nằm trên mặt sau, ngay dưới phần mã vạch.

cach su dung hik connect 8

Sau đó nhấp chuột vào nút Thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-hik-connect-6một708n.aspx
Như vậy người đùa đã triển khai xong thao tác thêm một thiế bị mới. Khi thông tin thiết bị được kích hoạt, người đùa với thể nhận được thông tin báo nhắn ngay lập tức. Giờ đây với thể xem những video được phát trực tiếp từ những camera trải qua ứng dụng Hik Connect này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button