Cách sử dụng dù trong GTA 5 cho người mới

Không chỉ riêng người ctương đối mới, ngay toàn bộ khung hình ctương đối đã sở hữu trtrận nghiệm đôi lúc cũng gặp phtrận rắc rối lúc sử dụng dù trong GTA 5. Nếu game thủ cũng nằm trong số này, xem thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu khía cạnh nhữngh sử dụng dù trong GTA 5.

Dù là một trong mỗi trong mỗi vật phẩm mới trong GTA 5 mà người ctương đối sở hữu thể mua sắm ở Ammu-Nation và sử dụng ở nhiệm vụ Minor Turbulence. Sau lúc sở hữu vật phẩm này, người ctương đối sở hữu thể sử dụng để đáp đất từ trên cao xuống đáng tin cậy.

cach su dung du trong gta 5 cho nguoi moi

Hướng dẫn sử dụng mặc tuy vậy tổng thể những người mới trong GTA 5

Tip: Nếu chưa thiết đặt GTA 5, game thủ sở hữu thể truy nhập tại đây để ttrận game về máy và thiết đặt.

=vàgt; Link ttrận GTA 5 cho Windows

=vàgt; Link ttrận GTA 5 cho Android

Cách sử dụng dù trong GTA 5 cho tổng thể những người mới

Lý tưởng phát minh nhất là game thủ nên thực hành nhữngh sử dụng dù trong GTA 5 trước lúc tham gia một trong những một3 nhiệm vụ nhảy dù trong game.

Thực hiện theo những bước tại đây:

Bước một: Sau lúc mua sắm được dù ở Ammu-Nation, game thủ cần dịch chuyển tới vị trí sở hữu độ cao thích hợp để tiếp tục.
Bước 2: Từ vị trí này (sở hữu thể là tòa nhà hoặc trên phi cơ) tiến hành nhảy từ trên cao xuống, lúc này trên screen sẽ hiển thị tùy tìm nhảy dù.

cach su dung du trong gta 5 cho nguoi moi 2

Bước 3: Nhiệm vụ của game thủ là nhấn phím tắt, trên PC là phím F, trên PlayStation là phím X và trên những thiết bị Xbox nhấn phím A để mở dù.
Bước 4: Để điều lúcển hướng thả dù, game thủ sử dụng những phím điều phối. Tại thời đoạn này yên cầu người ctương đối cần phtrận tập trung cao độ vì chỉ một sai sót nhỏ cũng sở hữu thể dẫn tới những thương tích, thiệt hại ko đáng sở hữu.
Bước 5: Nhấn và giữ đồng thời phím LB + phím RB trên những thiết bị Xbox, tổ hợp phím Lmột + Rmột trên PlayStation và phím Shift trên PC trước lúc tiếp đất. Thao tác này vô với rất quan trọng, để game thủ sở hữu thể tiếp đất đúng nhữngh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-du-trong-gta-5-cho-nguoi-moi-6một59mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ nhữngh sử dụng dù trong GTA 5 cho tổng thể những người mới. Ngoài ra nếu đang sở hữu PC sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp, game thủ đọc sở hữu thể truy nhập tại đây để tìm hiểu thêm nhữngh ctương đối GTA 5 cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp nhé.

Xem thêm: Cách ctương đối GTA 5 cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game