HomeGameCách stream game bằng Twitch và OBS

Cách stream game bằng Twitch và OBS

Sử dụng OBS để stream game trên Twitch hay nói đúng là phát trực tiếp game trên Twich TV với lagn thuần tương tự nhữngh live stream trên Facebook hay ko? Các người đùa với theo dõi những bước triển khai trong bài nhé.

Facebook Twitch là 2 social cho phép người tiêu dùng phát video trực tiếp cho tất tật những người xem, nếu như người đùa đã biết nhữngh phát video trực tiếp lên Facebook thì nhữngh stream game bằng Twitch và OBS sẽ trở thành lagn thuần và lagn giản hơn với người đùa. Tuy nhiên, để thu hút người xem stream của người đùa trên Twitch thì người đùa cũng cần với lúcếu vui nhộn, kỹ năng tiếp xúc tốt và trình độ ctương đối game ở mức khá trở lên để những người theo dõi nhắm người đùa.

cach stream game bang twitch va obs don gian

Cách stream game bằng Twitch và OBS lagn thuần

Bước một: Trước tiên, người đùa cần tạo cho mình một tài khoản Twitch theo hướng dẫn đăng ký Twitch nhé.

Bước 2: Sau lúc đã đăng ký xong, nếu người đùa chưa thiết đặt tool tư vấn phát video trực tuyến Open Broadcast Software thì hãy ttrận về Open Broadcast Software tại đây : Dowload Open Broadcast

Bước 3: Trên trang Twitch.tv, kích vào tên tài khoản của người đùa và mua sắm Bảng điều lúcển .

cach stream game bang twitch va obs don gian 2

Bước 4: Trong cửa sổ versiong điều lúcển, tìm tới mục Mã truyền trực tiếp .

cach stream game bang twitch va obs don gian 3

Bước 5: Nhấn Hiển thị mã để được nhận mã truyền trực tiếp (Stream key) từ Twitch.

cach stream game bang twitch va obs don gian 4

Bước 6: Tại một vỏ hộp thoại thỏa mãn ý định yêu cầu mã truyền trực tiếp hiện lên, người đùa chép Mã truyền trực tiếp (Stream key) và tắt vỏ hộp thoại đó đi.

cach stream game bang twitch va obs don gian 5

Bước 7: Khởi động tool tư vấn phát video trực tuyến Open Broadcast Software. Trên monitor hiển thị giao diện chính của tool mua sắm Settings .

cach stream game bang twitch va obs don gian 6

Bước 8: Trên cửa sổ Settings, mua sắm mục Stream và thiết lập những thiết đặt như trong hình

Stream type : mua sắm Streaming Services

Services : mua sắm Twitch

Server : tại đây ưu tiên lựa mua sắm những khối khối server máy chủ sắp nhất với người đùa để sở hữu véc tơ vận tốc tức thời truyền ttrận, quality hình ảnh tối đa. Nếu người đùa ở Việt Nam thì mục này nên để Asia : Singapore hoặc Asia : Hong Kong.

Stream key : tại đây người đùa dán mã truyền trực tiếp (Stream key) mà người đùa đã copy ở Bước 6 vào ô này.

cach stream game bang twitch va obs don gian 7

Sau lúc hoàn thiện những thiết lập xong nhấn OK để trở về giao diện chính.

Bước 9: Khi đã thiết lập những thông tin truyền ttrận lên máy chủ Twitch xong rồi, người đùa với thể triển khai lựa mua sắm stream game mà mình thích sau đó nhấn Start Streaming để đầu tiên phát video, stream game trên Twitch với OBS.

cach stream game bang twitch va obs don gian 8

Sau lúc triển khai phát, stream game bằng Twitch và OBS xong sẽ mất một tầm thời hạn ngắn để data được trả lên và phát trực tiếp trên kênh của người đùa.

cach stream game bang twitch va obs don gian 9

Như vậy là Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn giúp người đùa phát video trực tiếp, stream game bằng Twitch và OBS lagn thuần. Với hướng dẫn này sẽ hỗ trợ người đùa tiếp cận tới sản phẩm ngàn, sản phẩm triệu người xem trên trái đất, đồng thời với việc stream trên Twitch cũng giúp người đùa nhận được một khoản Donate (đóng góp) nếu như người đùa với kỹ năng tiếp xúc tốt đó !

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-stream-game-bang-twitch-va-obs-don-gian-2một9một4n.aspx
Nếu như người đùa ưa thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì người đùa với thể phát trực tiếp tựa game này lên Twitch và đồng thời phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook cũng sẽ được vô vàn người quyên tâm và đón nhận . Chúc những người đùa thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất