HomeĐồ họaCách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

quý người tiêu dùng đang tìm tìm một tool mang thể resize nhiều ảnh với một lúc để tiết kiệm thời hạn hơn, với với đó là yêu cầu ứng dụng này phround giậtn giản thao tác triển khai, ko mất nhiều thủ tục chỉnh sửa, tool chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự việc lựa tậu tốt nhất thích hợp cho toàn bộ những người nghịch.

Photoshop tích hợp tính năng resize một loạt ảnh một lúc giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa thời hạn hơn. Các người nghịch chỉ việc triển khai theo 3 bước trong Photoshop theo hướng dẫn tại đây của Taimienphi là đã mang thể đổi kích thước ảnh một loạt rồi.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop

3 Bước để resize một loạt ảnh với lúc trên Photoshop

Cách resize nhiều ảnh với lúc bằng Photoshop

Bước một: Đầu tiên người nghịch tiến hành mở ứng dụng Photoshop của người nghịch lên. Sau đó trên tkhô hanh tool ngang của ứng dụng người nghịch lựa tậu File -andgt;Scripts -andgt; Image Processor .

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 2

Bước 2: Một cửa sổ thông tin sau đó hiện lên. Đầu tiên ở mục Select the images to process người nghịch tiến hành lựa tậu tệp đang chứa một loạt ảnh người nghịch thích resize. Tiếp tới mục 2 Select lomèoion to save processed images sẽ là nơi người nghịch lưu ảnh sau thời điểm Photoshop tiến hành resize cho toàn bộ những người nghịch.

Mục 3 File Type người nghịch nhấp chuột tích vào ô trống để lựa tậu Save as JPEG . Mục Quality người nghịch nên để trong tầm 6-8. Tại phía phround người nghịch cũng nhấp chuột lựa tậu Resize to Fit . Hai mục dưới W (chiều rộng) và H (chiều cao) sẽ là kích thước người nghịch thích resize.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 3

Bước 3: Sau lúc lựa tậu xong ở bước trên người nghịch tiến hành nhấp chuột vào Run để Photoshop sẽ đầu tiên việc làm resize ảnh một loạt.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 4

Quá trình resize hoàn tất, người nghịch thoát ra ngoài tìm tới thư mục người nghịch đã lựa tậu lưu trước đó.

cach resize nhieu anh cung luc bang photoshop 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-resize-nhieu-anh-cung-luc-bang-photoshop-522một6n.aspx
Trround qua 3 thủ tục triển khai trên, những người nghịch thđó tính năng resize ảnh trên photoshop rất tiện lợi và cũng rất giậtn giản triển khai phround ko nào. Ngoài ra nếu còn muốn làm chữ trong suốt giống mọi người hay làm, những người nghịch xem thêm nội dung bài viết làm chữ trong suốt trên Photoshop tại đây. Chúc những người nghịch thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất