Cách quay video trong Play Together bằng Máy Ảnh

Với tính năng quay video trong Play Together bằng Máy Hình ảnh thì chúng ta với thể lưu giữ những đoạn phim, lưu lại kỷ niệm ckhá game của tớ với liên minh hoặc người ckhá khác. Để giúp mọi người với thể lagn giản sử dụng, Taimienphi sẽ hướng dẫn quay video trong Play Together bằng Máy Hình ảnh, những game thủ với xem thêm nhé.

Tính năng quay video trong Play Together bằng Máy Hình ảnh là một trong tính năng mới, nó được những nhà nâng cấp và phát triển update update thêm vào trò ckhá từ game thủ dạng update Play Together 30/8/202một, nếu game thủ chưa cứng cáp game thủ dạng update Play Together 30/8/202một với gì mới, hãy xem thêm tại đây.

cach quay video trong play together bang may anh

Lưu giữ kỷ niệm ckhá Play Together qua những đoạn video

Hướng dẫn quay video monitor hiển thị ckhá trò chơiplay Together

Bước một: Trước tiên, game thủ mở game Play Togethersingin tài khoản.
Bước 2: Tại giao diện chính trong game, nhấp chuột hình tượng smartphone thông minh thông minh phía phtrận monitor hiển thị.

cach quay video trong play together bang camera

Bước 3: Trên cửa sổ tiện ich, tậu Máy Hình ảnh.

cach quay video man hinh trong play together bang may anh

Bước 4: Khi monitor hiển thị hiển thị giao diện máy ảnh, game thủ tậu Quay Video.

cach quay video man hinh choi game play together bang may anh

Bước 5: Ngay sau đó Play Together sẽ đầu tiên quay tổng thể mọi thứ hiển thị rên monitor hiển thị của game thủ, nhấn nút Bắt Đầu Bây Giờ để quay hoặc tậu Hủy nếu chưa muốn quay.
– Trường hợp nếu game thủ tậu Hủy, nhấn nút Tròn red color để đầu tiên quay video trong Play Together bằng Máy Hình ảnh.

cach quay video man hinh choi game play together bang camera

– Khi quay video trong Play Together bằng Máy Hình ảnh, phía phía phtrận của những game thủ sẽ xuất hiện nút hình Tròn với ô Vuông ở phía trong, nhấn vào đó nếu mình muốn Tạm Dừng (kết thúc video quay).

cach quay video man hinh choi game play together

Bước 6: Sau lúc kết thúc quay video, nhấn vào nút Lưu để ttrận và lưu video trên smartphone thông minh thông minh, hoặc nhấn Chia Sẻ để gửi đoạn phim đã quay cho liên minh hoặc người ckhá khác.

cach quay video play together bang camera trong game

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-trong-play-together-bang-may-anh-6492mộtn.aspx
Như vậy, game thủ và Taimienphi vừa với nhau đi tìm hiểu nhữngh quay video monitor hiển thị trong Play Together bằng Máy Hình ảnh, tính năng mới của phiên game thủ dạng update Play Together 30/8/202một. Đừng quên phiên game thủ dạng mới vẫn với thể sử dụng GiftCode nhận Đá Quý nhé.

Tham Khảo: Cách nhận và nhập Code Play Together

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game