Cách quay video màn hình Windows 11

Windows mộtmột đã được Microsoft tích hợp sẵn tool Xbox trò chơi Bar cho phép người tiêu dùng quay video monitor hiển thị cực hữu ích, nếu chưa cứng cáp nhữngh quay video monitor hiển thị trên Windows mộtmột bằng Xbox trò chơi Bar ra sao game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Xbox trò chơi Bar là một gimàn pháp vô với hữu ích để quay video monitor hiển thị trên Windows mộtmột được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, Xbox trò chơi Bar lại ko sở hữu tính năng quay video monitor hiển thị cho những tác vụ của người tiêu dùng lúc tương tác với trình File Explorer.

Xem thêm: Cách thiết đặt Windows mộtmột

cach quay video man hinh tren windows 11

Hướng dẫn ghi lại video màn hinh PC Win mộtmột

Mặc dù vậy, ứng dụng này vẫn sở hữu thể phục vụ tốt hầu giống như những tác vụ, nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng, đặc trưng lúc mình muốn ghi lại một trò ctương đối hay một bug xuất hiện trên PC của tớ.

Cách quay video monitor hiển thị Windows mộtmột

Để quay monitor hiển thị Windows mộtmột, game thủ đọc triển khai những bước tại đây:

Bước một: Mở ứng dụng Xbox trò chơi Bar từ trình quản trị tệp File Explorer hoặc từ menu Start.

cach quay video man hinh may tinh chay windows 11

Bước 2: Tiếp theo, kích hoạt tkhô giòn tool của Xbox trò chơi Bar bằng tổ hợp phím Windows + G và nhấp chuột tìm nút “Capture” trên tkhô giòn tool được mở ra.

quay video man hinh may tinh win 11

Bước 3: Quý Khách sở hữu thể tùy tìm sử dụng tính năng thu tkhô giòn trong quy trình quay video monitor hiển thị hoặc ko bằng nhữngh nhấp chuột chuột vào nút “Mic” trong game thủ dạngg tìm Capture hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + Alt + M.

cach quay video man hinh may tinh win 11

Bước 4: Sau lúc đã set-up xong về mic, nhấp chuột chuột vào nút “Start Recording” trong game thủ dạngg tìm Capture hoặc tiêu dùng tổ hợp phím Windows + Alt + R để đầu tiên hoặc ngừng quay monitor hiển thị.

cach quay video man hinh may tinh win 10

Trong suốt quy trình quay monitor hiển thị Windows mộtmột, game thủ dạngg điều lúcển Capture Status sẽ được thu nhỏ và hiển thị ở góc phmàn của monitor hiển thị PC.

Bước 5: Khi muốn kết thúc quy trình quay video monitor hiển thị, nhấp chuột tìm nút “Recording button” trong tkhô giòn tool Capture Status hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + Alt + R.

cach quay video man hinh may tinh win 8

Bước 6: Sau lúc đã ngừng quay video monitor hiển thị, một cửa sổ thông tin video đã được lưu thành tựu trên PC. Click vào hình tượng như trong hình để xem danh sách những video quay monitor hiển thị được triển khai bởi Xbox trò chơi Bar.

cach quay video man hinh may tinh win 7

Hoặc game thủ cũng sở hữu thể nhấp chuột vào nút Show all captures trong tkhô giòn tool Capture để mở giao diện Gallery view (bộ sưu tập) của Xbox trò chơi Bar.

cach quay video man hinh laptop chay windows 11

Bước 7: Trong cửa sổ Gallery view, game thủ sở hữu thể xem trước video quay monitor hiển thị của tớ bằng nhữngh nhấp chuột vào nút Play. Quý Khách cũng sở hữu thể điều chỉnh âm lượng của video trải qua hình tượng âm lượng, cũng như phát video trải qua một monitor hiển thị khác bằng nhữngh Click vào nút Cast to Device.

quay video man hinh may tinh windows 11

Bước 8: Để thay đổi tên của file video quay monitor hiển thị, nhấp chuột vào nút “Edit” ngay dưới khung preview video. Các thông tin khác như ngày quay video, tên ứng dụng được quay và kích thước file video cũng tương đối được hiển thị ngay dưới.

cach quay video man hinh tren win 11

Bước 9: Để biết được vị trí lưu video trên PC, nhấp chuột vào tùy tìm Open file locátion hoặc xóa video quay monitor hiển thị bằng nhữngh nhấp chuột vào tùy tìm Delete.

cach quay video man hinh windows 11

Ngoài ra, mọi người cũng sở hữu thể sử dụng tool Xbox trò chơi Bar để chụp monitor hiển thị PC Windows một0 nhé:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-windows-mộtmột-64465n.aspx
Trên đấy là những bước quay video monitor hiển thị PC Windows mộtmột bằng ứng dụng Xbox trò chơi Bar. Ngoài ra game thủ cũng sở hữu thể sử dụng một trong những mỗi ứng dụng tư vấn quay video monitor hiển thị phía thứ 3 nếu thđó nhữngh sử dụng giậtn giản và tiện lợi hơn so với Xbox trò chơi Bar.

Xem thêm: Top Phần mềm quay video monitor hiển thị PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí