HomeThư viện miễn phíCách quay video màn hình máy tính có âm thanh

Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh

Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video screen PC mang âm thanh khô. quý quý khách sản phẩm đọc và tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố.

Có nhiều nhữngh để quay video screen PC mang âm thanh khô, mang thể sử dụng những tool được tích hợp sẵn trên khối khối server hoặc những ứng dụng của phía thứ 3.

cach quay video man hinh may tinh co am thanh hieu qua nhat

Hướng dẫn quay video screen PC mang âm thanh khô

 

Cách quay video screen PC mang âm thanh khô trên Windows một0

Cách một: Quay video screen PC bằng Xbox trò chơi Bar

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để quay screen Windows một0 mang tiếng bằng Xbox trò chơi Bar:

Bước một: Đầu tiên nhấp chuột mua sắm Start, sau đó tìm và nhấp chuột mua sắm Settings (setup), là hình tượng hình răng cưa để mở ứng dụng.

quay video man hinh may tinh co am thanh

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên screen, tìm và nhấp chuột mua sắm Gaming.

cach quay man hinh may tinh win 7 co am thanh

Bước 3: Trong mục Xbox trò chơi Bar, tìm và kích hoạt tùy mua sắm Enable Xbox trò chơi Bar for Things Like Recording trò chơi videos, Chatting With Frikết thúcs, and Receiving trò chơi Invites.

cach quay man hinh may tinh win 10 co am thanh

Trong mục Captures, người đùa mang thể thay đổi vị trí lưu video và ảnh chụp screen, kích hoạt tính năng quay video lúc ở chính sách nền, kích hoạt tính năng quay video lúc trình chiếu screen, thiết lập thời hạn quay video tối đa và điều chỉnh những setup âm thanh khô, quality video.

Bước 4: Ngoài ra trên cửa sổ Windows một0 Gaming Settings, người đùa mang thể tìm và mua sắm tùy mua sắm Captures để điều chỉnh những tùy mua sắm quay screen trên Xbox trò chơi Bar.

phan mem quay man hinh may tinh chat luong cao co am thanh

Bước 5: Nhấn Windows + G để mở Xbox trò chơi Bar. Lúc này trên screen sẽ hiện thông tin, nhấp chuột mua sắm Yes để tiếp tục.
Bước 6: Lúc này ở góc trên screen những người đùa sẽ thđó hình tượng Xbox trò chơi Bar, nhấp chuột vào đó để hiển thị và truy nhập những tool.

Tại đây tìm và nhấp chuột mua sắm tool Capture, là hình tượng hình webcam như hình tiếp tại đây.

Bước 7: Click mua sắm nút Start Recording để đầu tiên quay video screen PC. Để tạm ngừng quay video, người đùa nhấp chuột mua sắm nút Stop. Hoặc một nhữngh khác là sử dụng tổ hợp phím Windows + Alt + A để đầu tiên và ngừng quay video. Tuy nhiên tổ hợp phím này chỉ khả dụng nếu người đùa đã kích hoạt Xbox trò chơi Bar.

quay video man hinh may tinh co tieng

Lưu ý: Tính năng quay video trên trò chơi Bar chỉ tư vấn những ứng dụng game và một số trong mỗi ứng dụng ko phround game, ko tư vấn tự sướng screen và File Explorer.

Bước 8: Tất cả video quay screen bằng Xbox trò chơi Bar được lưu dưới định dạng file MP4 và lưu trong thư mục Videos =andgt;Captures.

Cách 2: Quay screen bằng PowerPoint

Một nhữngh khác để quay video screen PC là sử dụng PowerPoint. Chắc hẳn đấy là lần đầu người đùa nghe thđó quay video screen bằng Powerpoint. Để tìm hiểu yếu tố những bước triển khai, người đùa đọc mang thể truy nhập tại đây nhé.

Xem thêm: Cách quay video screen bằng Powerpoint.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng chuyên sử dụng

Ngoài những nhữngh trên, người đùa mang thể tround về và sử dụng những ứng dụng chuyên sử dụng được thiết kế để quay video screen như Bandicam, Camtasia Studio hay OBS Studio, … . Để tìm hiểu yếu tố nhữngh sử dụng những ứng dụng này quay video screen PC PC ra làm sao, người đùa đọc truy nhập tại đây.

Xem thêm: Cách quay video screen PC PC, PC xách tay đỉnh nhất.

Cách quay video screen PC mang âm thanh khô trên macOS

Cách một: Sử dụng trình quay screen tích hợp sẵn

Trên những phiên người đùa dạng macOS Catalina trở lên, nhà táo cháp vá update thêm tính năng cho phép người tiêu dùng tự sướng và quay video screen.

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Nhấn Shift + Command + 5 để mở thanh khô tool tự sướng screen.
Bước 2: Lúc này trên screen những người đùa sẽ thđó một loạt những tool, có những: 3 tool tự sướng screen ở góc phía trái và 2 tool quay video ở giữa, những nút Options và Capture (hay Record).

Click mua sắm nút Record Entire Screen (quay toàn screen) nằm phía phía trái hoặc nút Selected Portion (quay vùng đã mua sắm) nằm phía phía phround như trong hình tiếp tại đây, sau đó nhấp chuột mua sắm nút Record (quay) để đầu tiên quay screen.

cach quay video man hinh may tinh co tieng

Bước 3: Sau lúc quy trình hoàn tất, nhấp chuột mua sắm nút Stop Recording nằm góc trên và thanh khô menu như hình tiếp tại đây hoặc nhấn tổ hợp phím Command + Control + Esc để kết thúc quay.

cach quay video man hinh may tinh

Mặc định video sẽ lưu trên screen desktop.

Cách 2: Sử dụng QuickTime Player

Trên những phiên người đùa dạng macOS Mojave trở về trước, người đùa mang thể sử dụng QuickTime Player để quay screen PC mang âm thanh khô. Trên những phiên người đùa dạng macOS Catalina và Big Sur cũng rất được tích hợp sẵn tool này.

Bước một: Mở QuickTime Player từ Launchpad. Nếu QuickTime Player ko hiển thị, người đùa mang thể kiểm tra trong thư mục Other.

quay video man hinh co tieng tren may tinh

Bước 2: Tiếp theo, nhấp chuột mua sắm File trên thanh khô menu.
Bước 3: Từ menu thả xuống, tìm và nhấp chuột mua sắm tùy mua sắm New Screen Recording.

cach quay video man hinh may tinh co am thanh bang phan mem

Bước 4: Trên screen sẽ hiện thông tin, yêu cầu quyền quay screen PC. Click mua sắm Open System Preferences , tìm và đánh tích mua sắm vỏ hộp nằm kế phía tùy mua sắm QuickTime Player. Tiếp theo tiến hành đóng và mở lại QuickTime Player để áp dụng thay đổi.

quay video man hinh may tinh co am thanh don gian

Bước 5: Tiếp tục, nhấp chuột mua sắm File =andgt;New Screen Recording.
Bước 6: Lúc này trên screen sẽ hiển thị một loạt những tool: trong đó 3 tool tự sướng screen ở phía phía trái, ở giữa là 2 tool quay screen. Click mua sắm Options để hiển thị những tùy mua sắm thêm hoặc xóa trỏ chuột, sử dụng micro tích hợp sẵn và chỉ xác định trí lưu video.

cach quay video man hinh may tinh co am thanh tot nhat

Bước 7: Click mua sắm nút Record Entire Screen (quay toàn screen) nằm phía phía trái hoặc nút Selected Portion (quay vùng đã mua sắm) nằm phía phía phround như trong hình tiếp tại đây, sau đó nhấp chuột mua sắm nút Record (quay) để đầu tiên quay screen.

quay video man hinh may tinh co tieng

Bước 8: Sau lúc quy trình hoàn tất, điều phối tới thanh khô menu, tìm và nhấp chuột mua sắm nút Stop Recording như trong hình tiếp tại đây, hoặc một nhữngh khác là nhấn hình tượng được gán (nếu Mac được trang bị va screen Bar).

cach quay video man hinh may tinh co am thanh chuan

Bước 9: Click mua sắm File =andgt;Save, mua sắm vị trí, đặt tên cho video rồi nhấp chuột mua sắm Save để lưu video.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng

Tương tự Windows, macOS cũng mang những ứng dụng quay screen video chuyên sử dụng. Nếu muốn, người đùa mang thể sử dụng những ứng dụng này để quay screen PC giậtn thuần hơn.

Tham khảo thêm tại đây để tìm hiểu Top ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất thực tại nhé.

Xem thêm: Top ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-man-hinh-may-tinh-co-am-thanh khô-6mộtmộtmột2n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người đùa một số trong mỗi nhữngh quay video screen PC mang âm thanh khô trên Windows và macOS. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã vừa lòng yêu cầu cho tổng thể những người đùa những thông tin hữu ích. Chúc những người đùa thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất