Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free

Nếu người nghịch đang muốn quay video screen PC nhưng phân vân chưa cứng cáp sử dụng ứng dụng nào, lời khuyên của Taimienphi giành riêng cho tổng thể những người nghịch đó đó là Cute Screen Recorder miễn phí, ứng dụng quay video screen PC miễn phí. Dưới đó là nhữngh quay video screen PC bằng Cute Screen Recorder miễn phí giậtn thuần nhất.

Cute Screen Recorder miễn phí là ứng dụng quay video screen cho phép người tiêu dùng trở về mọi thao tác trên screen PC và lưu chúng ở định dạng video Xu thế, người nghịch sở hữu thể chỉ định ghi (quay) từng vùng trên Desktop hoặc tùy chỉnh theo nhữngh mình nhu cầu.

cach quay video man hinh may tinh bang cute screen recorder free

Cute Screen Recorder – Phần mềm quay video screen PC miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Cute Screen Recorder quay video screen

Bước một: Tmàn ứng dụng Cute Screen Recorder miễn phí người nghịch dạng tiên tiến nhất về PC. Trường hợp PC của người nghịch đã sở hữu ứng dụng thì sở hữu thể sử dụng luôn luôn.
Bước 2: Sau lúc tmàn xong, nhấp chuột vào Cute Screen Recorder miễn phí =andgt; tìm Run.

cach quay video man hinh may tinh bang cute screen recorder

Bước 3: Tại người nghịch dạngg Setup, tìm Next =andgt; Next =andgt; Next =andgt; Next và tích Decline =andgt; nhấn Next =andgt; Install thiết lập Cute Screen Recorder miễn phí trên PC.

huong dan quay video man hinh may tinh bang cute screen recorder free

Bước 4: Kế tới người nghịch tìm Finish khởi mở Cute Screen Recorder miễn phí và đầu tiên thiết lập để quay video screen PC.

cach su dung cute screen recorder quay video man hinh may tinh

Bước 5: Khi mở Cute Screen Recorder miễn phí, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như hình minh họa dưới của Taimienphi.

cach su dung cute screen recorder free quay man hinh may tinh

– Tại giao diện chính của screen sẽ sở hữu 3 tab để người nghịch thiết lập gồm có Settings, Capture Settings Watermark. Cụ thể những Tab sở hữu kết quả như sau:
+ Tab Settings: Cho phép người nghịch thiết lập thiết lập chính với những vùng rõ ràng.

  • Screen Region: Cài đặt khu vực quay screen. Quý Khách sở hữu thể tìm Customize nếu còn muốn tự Quanh Vùng, tìm Center nếu còn muốn ghi lại khu vực trung tâm của screen, và tìm Full Screen nếu còn muốn ghi lại toàn bộ những sinh hoạt trên screen. Quý Khách cũng sở hữu thể Quanh Vùng khu vực sinh hoạt ghi lại trên screen bằng nhữngh nhấn vào nút Select Region sau đó giữ chuột và quét vùng screen mình thích quay. Để hiển thị vùng quay nhấn Show Region và Close Region để đóng lại.
  • Video Option: Cho phép người nghịch tùy tìm định dạng, tần số… cho file video sau khoản thời hạn quay được. Những thiết lập này tác động tới quality và dung tích của file video. Tuy nhiên, người nghịch nên để mặc định những thông số kỹ thuật kỹ thuật này.
  • Audio Option: Tại mục này người nghịch sở hữu thể ghi lại âm tkhô hanh trong quy trình quay screen bằng nhữngh tích vào ô Record with Audio và những lựa tìm về tần số dưới.
  • Output Directory: Là nơi lựa tìm thư mục để lưu file video lúc đã quay xong.

cach su dung cute screen recorder free quay video man hinh PC

– Tab Capture Settings: Cài hiển thị hoặc loại bỏ con trỏ chuột lúc quay screen.

huong dan su dung cute screen recorder quay video man hinh may tinh

– Tab Watermark: Cho phép người nghịch ckhông cao hình ảnh hoặc text vào video.

quay video man hinh may tinh voi cute screen recorder free

Bước 6: Tiếp theo, nhấn nút Start để đầu tiên quy trình ghi hình khu vực đã tìm. Trong quy trình ghi hình, nếu cần tạm ngừng do nguyên nhân nào đó, người nghịch sở hữu thể nhấn nút Pause để tạm ngừng, sau đó nhấn Start để tiếp tục, thoát bằng nhữngh nhấn vào những nút Pause =andgt; Stop =andgt; Exit.

quay video man hinh bang phan mem cute screen recorder

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-video-man-hinh-bang-cute-scren-recorder-fre-một3379n.aspx
Vậy là mình đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh sử dụng ứng dụng Cute Screen Recorder miễn phí để trở về screen PC, cũng tương đối giậtn thuần phmàn ko nào. Ngoài ra người nghịch cũng sở hữu thể sử dụng một vài ứng dụng sở hữu kết quả tương tự khác như Microsoft Expression Encoder 4, Microsoft Community đoạn Clips, miễn phíz Video Capture, TinyTake, FastStone Capture …. Chúc những người nghịch thành tựu.

Tham Khảo: Cách sử dụng FastStone Capture trở về screen

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí