HomeThư viện miễn phíCách quay màn hình máy tính không cần cài thêm phần mềm

Cách quay màn hình máy tính không cần cài thêm phần mềm

Có nhiều nhữngh để quay screen PC, chẳng hạn như sử dụng những ứng dụng chuyên được sự dụng. Tuy nhiên so với những người ko muốn thiết lập ứng dụng trên PC của tôi. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh quay screen PC ko cần mua sắm thêm ứng dụng.

Trên Windows một0 được tích hợp những tool để quay screen PC. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh quay screen PC ko cần mua sắm thêm ứng dụng.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 11

Hướng dẫn quay screen PC ko cần ứng dụng

 

Cách quay screen PC ko cần mua sắm thêm ứng dụng

Cách một: Quay screen PC bằng Xbox trò chơi Bar
Trên Windows một0 được tích hợp tool quay screen sở hữu tên Xbox trò chơi bar. Công cụ này được thiết kế để trở lại screen ckhá game, tuy nhiên người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng để trở lại screen ngẫu nhiên.
Bước một: Đầu tiên mở ứng dụng Settings, mua sắm mục trò chơi. Trên tab trò chơi bar, đảm bảo gamer đã mua sắm tùy mua sắm Record game clips, screenshots, and broadcast using trò chơi bar.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem

Bước 2: Nhấn Windows + G để Open sổ thiết lập trò chơi bar. Lúc này trên screen những gamer sẽ thđấy sở hữu thông tin lỗi Gaming features not available, điều này là do trò chơi bar ko nhận chương trình trên PC của gamer dưới dạng game.
Bước 3: Nhiệm vụ của gamer là đánh tích mua sắm Enable gaming features for this phầm mềm to record gameplay. Tiếp theo nhấn Windows + Alt + R để đầu tiên quay screen.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 2

Bước 4: Trước lúc đầu tiên quay screen, lý tưởng phát minh nhất là gamer nên nhấn tổ hợp phím Windows + G lần tiếp nữa và thiết lập mức âm tkhô cứng ứng dụng và Output thích hợp. Nếu muốn ghi lại âm tkhô cứng từ microphone, gamer nhấp chuột mua sắm hình tượng Mic trên cửa sổ tùy mua sắm trò chơi bar, hoặc nhữngh khác là nhấn tổ hợp phím Win + Alt + M .
Để giới hạn quay screen, chỉ việc nhấn Win + Alt + R lần tiếp nữa. Các gamer dạng ghi được lưu tại thư mục C:UsersUSERNAMEVideosCaptures.

Cách 2: Sử dụng tool Steps Recorder quay screen PC
Nếu ko cần trở lại đông đủ kích thước screen, Steps Recorder (trước đây còn gọi là Problem Steps Recorder) là lựa mua sắm lý tưởng phát minh cho gamer. Thay vì trở lại video, tool chụp lại ảnh screen quy trình gamer triển khai.
Bước một: Để sử dụng tool, thứ một nhập Steps Recorder vào khung Search trên Start Menu. Trên danh sách kết quả, nhấp chuột mua sắm để Open sổ, tại đây gamer tìm và nhấp chuột mua sắm Start Record để đầu tiên quay screen.
Bước 2: Nếu muốn thay thay đổi đổi thêm thông tin gì đó, gamer nhấp chuột mua sắm nút Add Comment để thêm ghi chú thay thay đổi đổi cho ảnh screen. Sau lúc hoàn tất, nhấp chuột mua sắm Stop Record.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 3

Bước 3: Cuối và nhấp chuột mua sắm Save để lưu lại gamer dạng ghi. Các data sẽ được lưu dưới dạng file ZIP để gamer sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản nói qua với những người tiêu dùng khác.

Cách 3: Quay lại screen trải qua YouTube Live Streaming
Ngoài 2 nhữngh trên, gamer cũng sở hữu thể sử dụng tool, ứng dụng quay video screen Live Stream trên YouTube để trở lại screen.
Bước một: Đầu tiên truy nhập YouTube. com và singin tài khoản của gamer. Tại góc trên và phía phtrận screen, nhấp chuột mua sắm nút Upload (ttrận lên), mua sắm Go live (phát trực tiếp). Tùy thuộc vào trạng thái tài khoản, sở hữu thể những gamer sẽ phtrận thao tác thêm một trong những mỗi bước để xác minh tài khoản của tôi trước lúc tiếp tục.
Bước 2: Tiếp theo trên screen sẽ hiển thị cửa sổ, tại đây gamer sở hữu thể thêm một trong những mỗi thông tin cơ gamer dạng cho luồng stream cuả mình. Click mua sắm Classic Live Streaming nằm góc dưới và phía phtrận screen để truy nhập giao diện cũ.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 4

Bước 3: Trong mục Live Streaming (phát trực tiếp) ở khung phía trái, nhấp chuột mua sắm Events (sự kiện), tiếp theo mua sắm New live sự kiện (sự kiện trực tiếp mới) ở khung phía phtrận.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 5

Bước 4: Tại đây gamer thiết lập tiêu đề (title), mô tả (descreption) và danh mục (cátegory) cho luồng phát của tôi. Điều trọng yếu là thay đổi quyền riêng tư từ Public (công khai minh bạch) thành Private (riêng tư) hoặc Unlisted (ko liệt kê). Trong mục Type thiết lập là Quick (nkhô cứng). Click mua sắm nút Go Live now (phát trực tiếp ngay ngày này) để đầu tiên.

Bước 5: Bắt đầu phát
Lúc này trên screen những gamer sẽ thđấy cửa sổ Google Hangouts On Air mới với webcam và micro đã được nhảy, tương đương trong cuộc gọi Hangouts. Click mua sắm hình tượng nằm góc trên và screen để tắt tiếng mic và video nếu còn muốn.

Tìm và nhấp chuột mua sắm hình tượng Screencast (hình tượng screen xanh lá cây sở hữu nóni tên) ở khung phía trái. Tiếp theo mua sắm tùy mua sắm muốn chụp toàn bộ ảnh screen hay chỉ trên một cửa sổ ứng dụng rồi nhấp chuột mua sắm Start Broadcast (đầu tiên phát).

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 6

Sau lúc hoàn tất, nhấp chuột mua sắm Stop broadcast (giới hạn phát). Sau lúc tạm dừng hoạt động và sinh hoạt sổ Hangouts, YouTube sẽ lưu lại video trên kênh của gamer.

Bước 6: Truy cập video
Click mua sắm hình tượng profile nằm góc trên và phía phtrận, mua sắm YouTube Studio và mua sắm Videos ở khung phía trái để xem video mà gamer đã trở lại. Trên cửa sổ video, tìm và nhấp chuột mua sắm Live để hiển thị những luồng phát trực tiếp được lưu trữ, video mà gamer trở lại nằm trong mục Live vấn đáp.

cach quay man hinh may tinh khong can cai them phan mem 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-khong-can-cai-them-phan-mem-57654n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa nói qua cho gamer một trong những mỗi nhữngh quay screen PC ko cần mua sắm thêm ứng dụng. Ngoài ra nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gitrận đáp như Cách quay video bằng Bandicam, gamer đọc sở hữu thể để lại ý kiến của tôi trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất