Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

Quay video monitor hiển thị PC là một trong mỗi trong mỗi thủ thuật được vô tận người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để quay monitor hiển thị PC sở hữu âm tkhô nóng thì ko phround ai cũng biết. Và trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới gamer đọc nhữngh quay video monitor hiển thị PC sở hữu âm tkhô nóng với Faststone Capture.

FastStone Capture là ứng dụng tự sướng monitor hiển thị và quay monitor hiển thị nhẹ, dễ dàng sử dụng cho PC, tool sở hữu giao diện người tiêu dùng tối giản phối hợp một tkhô nóng tool không lịch kịch nổi trên monitor hiển thị PC, chứng ta sở hữu thể truy nhập nhiều tính năng không giống nhau từ tkhô nóng tool này và tùy tìm quay monitor hiển thị là một trong mỗi trong số đó. Sử dụng FastStone Capture để quay monitor hiển thị là một trong mỗi trong mỗi nhữngh nkhô nóng, gọn, nhẹ nhất để lưu lại video hướng dẫn thủ thuật, video ctương đối game hay bất kể điều gì trình làng trên monitor hiển thị PC của gamer.

Xem thêm: Cách quay video monitor hiển thị PC bằng Cute Screen Recorder miễn phí

Cach quay man hinh may tinh co am thanh

Hướng dẫn nhữngh quay monitor hiển thị PC sở hữu âm tkhô nóng

I – Giới thiệu về ứng dụng quay monitor hiển thị FastStone Capture

Như đã nói ở trên, FastStone Capture là ứng dụng “2 trong một”, có những tính năng tự sướng và quay monitor hiển thị, đi kèm theo với một vài tùy tìm chỉnh sửa ảnh và video cơ gamer dạng. quý khách sở hữu thể thiết đặt FastStone Capture trực tiếp trên PC hoặc lưu phiên gamer dạng ko quan trọng đặt (dạng portable) của chương trình trong USB và sử dụng trên ngẫu nhiên PC nào. Link tải về FastStone Capture phiên gamer dạng tiên tiến nhất tại đây:

=vàgt; Link tround FastStone Capture

Khi mở FastStone Capture, những gamer sẽ trông thđấy một tkhô nóng tool nhỏ và với một hình tượng trong khay khối khối server. quý khách sở hữu thể truy nhập những tính năng không giống nhau của ứng dụng từ tkhô nóng tool này, cũng như bằng nhữngh nhấp chuột chuột phround vào hình tượng của ứng dụng trên khay khối khối server.

cach quay man hinh may tinh don gian nhe co am thanh

Giao diện FastStone Capture – Phần mềm quay video trên PC

II – Cách quay monitor hiển thị PC lagn thuần với FastStone Capture

Các bước quay monitor hiển thị PC bằng FastStone Capture được triển khai rất lagn thuần và hướng dẫn yếu tố đã được Taimienphi.vn trình diễn ví dụ trong nội dung bài viết tại đây:

  • Xem ngay: Cách sử dụng Faststone Capture

Với FastStone Capture, gamer sở hữu thể quay toàn monitor hiển thị, cửa sổ hay vùng được tìm, sở hữu hoặc ko sở hữu âm tkhô nóng. Sau lúc hoàn thành video quay monitor hiển thị, gamer sở hữu thể sử dụng một vài tool chỉnh sửa video tích hợp sẵn để edit video của tớ, chẳng hạn như cắt video hoặc vẽ, ghi chú, thêm những hình tượng và hình dạng vào video…, cũng như gửi video tới một vài nơi như khay nhớ tạm, gmail, Word, Excel, PowerPoint hay máy chủ FTP.

Cach quay man hinh may tinh Win 10

Cách quay monitor hiển thị PC Win 7, Win 8, Win một0 …

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-don-gian-nhe-co-am-tkhô nóng-63một75n.aspx
tóm lại, FastStone Capture là một trong mỗi tool chụp và quay monitor hiển thị tuyệt vời, gói gọn những tính năng quan trọng nhất để quay monitor hiển thị trong một chương trình sở hữu kích thước nhỏ. Với một chút tìm tòi tìm hiểu và bằng nhữngh tìm hiểu thêm hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã nói qua, rất có thể chắn gamer trọn vẹn sở hữu thể quay monitor hiển thị bằng FastStone Capture mà ko gặp phround ngẫu nhiên vấn đề gì.