Cách quay màn hình máy tính bằng Action

Để sắm ra ứng dụng quay video game trên screen PC tốt nhất lúc này, thì chúng ta ko thể bỏ qua mẫu tên Action. Vậy nhữngh quay video screen tính bằng Action ra làm sao?

Trên thị trường lúc này mang vô vàn ứng dụng quay video screen PC gồm có Bandicam, Camtasia Studio hay Action. Nếu Bandicam nổi lên trong số đó là ứng dụng được đông đúc người tiêu dùng sử dụng thì việc Quay video screen PC bằng Action sẽ nghề game thủ suy nghĩ lại, ứng dụng Action nhắm tới tiềm năng là những game thủ thường xuyên quay video up lên những social như Youtube, Facebook.

cach quay man hinh may tinh bang action

Quay video screen ckhá game bằng Action

Quay video screen PC bằng Action sẽ ko nghề game thủ lo ngại về dung tích bởi ứng dụng mang vô vàn cơ chế hay cthị xã sụt giảm khung hình mà bất kể ứng dụng quay phim nào thì cũng phmàn dè chừng. Ngoài ra dễ dàng sử dụng cũng là một trong mỗi trong mỗi tính năng được nhấn mạnh bởi Action và nếu đang cần tìm một ứng dụng quay video screen PC hãy thử quay video screen PC bằng Action.

Hướng dẫn quay video screen PC bằng Action

Bước một: Công đoạn lần thứ nhất trước lúc game thủ tiến hành quay video screen PC bằng Action đó đó là phmàn tmàn Action về PC tại đây: tmàn Action

Bước 2: Sau lúc hoàn tất tmàn Action xong hãy lựa sắm tiếng nói tiếng Việt để setup ứng dụng này nhé.

quay man hinh choi game tren may tinh bang action

Bước 3: Tiếp sau đó là màn trình làng chào mừng tới với ứng dụng Action, bước này ko mang gì riêng lẻ nên game thủ cứ Tiếp tục nhé.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 4: Tại đây ứng dụng yêu cầu game thủ chấp thuận những lao lý của Action, tất nhiền để quay video screen PC bằng Action chúng ta phmàn đồng ý rồi.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 5: Sau đó game thủ nhấn vào hoàn thành để hoàn tất việc setup Action.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 6: Ngay bước lần thứ nhất vào giao diện Action những game thủ sẽ thđó mang hướng dẫn sử dụng qua với những phím cơ game thủ dạng, hãy nhớ lđó hướng dẫn này nhé.

quay man hinh may tinh bang action

Và đây đó là giao diện của Action lúc game thủ mở ứng dụng này ra.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 7: Trước lúc tiến hành quay video screen PC bằng Action, hãy hiệu chỉnh tiếng nói tiếng Việt trong phần setup nhé, trong phần setup này game thủ mang thể setup vô vàn tính năng khác mà phmàn mất một thời hạn để tìm hiểu hết những tính năng này.

Lưu ý: Phmàn khởi động lại Action để hoàn tất thao tác.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 8: Phần lần thứ nhất đó là quay video với cơ chế quay video theo screen, quay full screen, quay để xuất video HDXiaoMi MI hay quay video trong game. Sau lúc tối ưu xong game thủ mang thể nhấn vào nút tròn ở dưới hoặc nhấn F9.

quay man hinh may tinh bang action

Bước 9: Action tư vấn cả tín năng live streaming rất Xu thế lúc này, Taimienphi.vn sẽ mang một bài trình làng thông tin khía cạnh về tính năng này gửi tới game thủ đọc sau.

quay man hinh may tinh bang action

Bước một0: Sau đó là phần hiệu chỉnh âm thanh hao, micro lúc tiến hành quay video screen PC bằng Action. Nếu ko mang gì quá riêng lẻ game thủ cứ để theo mặc định nếu chỉ quay video screen thường thì.

quay man hinh may tinh bang action

Bước mộtmột: Phần tiếp theo là Benchmarking cho phép test điểm số trên chính PC game thủ đang sử dụng để xem đọ mạnh là bao nhiêu.

quay man hinh may tinh bang action

Tiếp theo là phần tự sướng với phím tắt Fmột2 và 3 kiểu định dạng là BMP, PNG, JPEG giúp game thủ lưu ảnh lúc đang quay.

quay man hinh may tinh bang action

Bước một2: Quay trở lại vấn đề quay video screen PC bằng Action, game thủ mang thể nhấn F9 để quay cũng như giới hạn trở lại và sau thời điểm quay xong videos sẽ mang trong danh sách của game thủ tuy nhiên nó vẫn chưa nằm trong ngoài. Để xuất game thủ phmàn sắm xuất tập tin đã sắm.

quay man hinh may tinh bang action

Bước một3: Kế đó sắm độ phân gimàn hoặc để mặc định theo screen PC rồi nhấn Start.

quay man hinh may tinh bang action

Sau và game thủ nhận được thông tin đã xuất thành tựu, như vậy việc làm quay video screen PC bằng Action đã hoàn tất rồi đđó.

quay man hinh may tinh bang action

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh quay video screen PC bằng Action, sử dụng cho những game thủ để sở hữu thể ghi lại những pha “hightlight” ngẫu hứng của tôi, sử dụng Action cũng là gimàn pháp tốt cho những PC mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ko lớn mà vẫn muốn quay videos quality tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-may-tinh-bang-action-3một335n.aspx
Và làm cho việc quay video screen PC bằng Action thuận tiện, những khung hình luôn luôn ổn định hãy nhớ luôn luôn tăng cường PC bằng những nhữngh như thường xuyên dọn dẹp vệ sinh rác, gỡ những ứng dụng ko sử dụng và ngắn ngừa virus nhé, chỉ với những nhữngh cơ game thủ dạng đó thôi sẽ hỗ trợ tăng cường PC của game thủ và sử dụng Action ổn định hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí