Cách quay màn hình iPhone trên máy tính và Mac

Có vô vàn người tự hỏi nhữngh quay screen iPhone trên PC và Mac thế nào? Việc này sở hữu lẽ sẽ rất giậtn thuần nếu như người tiêu dùng sử dụng một số trong mỗi ứng dụng của phía thứ 3 sau đó ghi lại hành vi trên screen iPhone và gửi về PC. Tuy nhiên phương pháp này khá lằng nhằng và rắc rối vì vậy Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa một nhữngh khác để quay trực tiếp screen iPhone lên PC và Mac.

Chắc hẳn người đùa đọc cũng đã biết nhữngh tự sướng screen iPhone, iPad chỉ với vài nút bấm giậtn thuần, tuy nhiên để quay screen iPhone trên PC và Mac lại là một trong những mỗi nhữngh trọn vẹn khác so với việc chụp screen iphone và khó khăn hơn. Để được biết nhữngh quay video screen iPhone, người đùa đọc hãy theo dõi nội dung bài viết tại đây nhé.

Cách quay screen iPhone trên PC và Mac

một. Cách quay screen iPhone trên máy Mac

Trên cái máy Mac của người đùa, mở QuickTime Player và tìm tới mục File -andgt;New Movie Recording để tạo chương trình quay mới

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac

Để chuyển sang thiết lập quay screen iPhone, người đùa tích vào hình tượng menu xổ xuống không tính nút đỏ đầu tiên quay, sau đó lựa sắm tên iPhone của người đùa.

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac 2

Rất giậtn thuần, QuickTime Player sẽ chuyển sang chính sách quay screen iPhone trên máy Mac, những người đùa sẽ thđó nội dung screen iPhone của những người đùa sẽ được hiển thị tại đây. Nhấn vào nút đỏ để đầu tiên hoặc giới hạn quay.

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac 3

2. Cách ghi lại screen iPhone trên PC Windows

Với PC Windows, sở hữu khó khăn hơn một chút so với việc quay screen iPhone trên máy Mac. Người sử dụng Windows sẽ cần phmàn sử dụng một chương trình sở hữu tên thường gọi là LonelyScreen để tư vấn ghi lại screen iPhone tương tự như QuickTime Player. Quý người tiêu dùng đọc sở hữu thể tmàn về LonelyScreen cho Windows tại đây : Download LonelyScreen

Sau lúc đã thiết lập xong LonelyScreen, khởi động chương trình

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac 4

Chuyển qua chiếc iPhone của người đùa, vuốt từ dưới lên trên screen iPhone để mở Control Center, tại đây người đùa kích hoạt AirPlay Mirroring và lựa sắm LonelyScreen.

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac 5

Sau đó, screen LonelyScreen trên PC của những người đùa sẽ tự động hiển thị những gì sở hữu trên screen iPhone của người đùa, tương tự QuickTime Player, nhấn nút đỏ để đầu tiên/giới hạn ghi lại screen iPhone trên PC Windows.

cach quay man hinh iphone tren may tinh va mac 6

Trên đó là hướng dẫn quay screen iPhone trên PC và Mac giúp người đùa sở hữu thêm những phương pháp giậtn thuần nhất để quay và ghi lại những hành vi trên screen iPhone của người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-iphone-tren-may-tinh-va-mac-24775n.aspx
Nếu mình thích biết nhữngh quay video screen PC thay vì chỉ iPhone, người đùa sở hữu thể sử dụng CamStudio để thao tác này, hướng dẫn quay video screen bằng CamStudio cũng đã được Taimienphi.vn hướng dẫn yếu tố và đông đủ. Chúc những người đùa thành tựu !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile