Cách phân biệt iphone 5 và 5s

Cách phân biệt iPhone 5 và 5S thời điểm hiện tại mang vô tận. Tuy nhiên, để sở hữu thể áp dụng vào việc sắm sửa thì ngoài ra sử dụng rộng thoải mái quan sát phía phía ngoài thì người tiêu dùng cần phván biết nhiều nhữngh test phía trong máy. Bài viết sau sẽ hỗ trợ những gamer mang thể phân biệt được chuẩn chỉnh xác đâu là iPhone 5 và đâu là iPhone 5S trải qua dáng vẻ phía phía ngoài nhé.

Nếu gamer đã sử dụng iPhone, tất nhiên hẳn những gamer sẽ phân biệt được điểm không giống nhau giữa iPhone 4 và 4s . Tuy nhiên, tới đời máy rộng hơn, iPhone 5 chẳng hạn, thì những gamer sẽ phân biệt iPhone 5 và 5s thế nào?

cach phan biet iphone 5 va 5s

Cách phân biệt iPhone 5 và 5S

2 phiên gamer dạng iPhone 5 và 5s về dáng vẻ và kích thước giống hệt nhau, tuy chỉ mang một số trong mỗi điểm không giống nhau. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh phân biệt iPhone 5 và 5S.

Những điểm không giống nhau dễ dàng nhận thấy giữa iPhone 5 và 5s

* Phím Home:
so sanh su khac nhau giua iphone 5 va 5s
Phím Home của iPhone 5S to ra hơn phím Home của iPhone 5 một chút vì iPhone 5S được tích hợp đụng screen ID còn iPhone 5 thì ko, không dừng lại ở đó phím Home của iPhone 5S mang viền kim loại, iPhone 5S ko mang viền kim loại.

* Đèn Flash:
diem khac nhau giua 5 va 5s
iPhone 5 chỉ mang Flash giậtn, còn iPhone 5S mang Flash kép mang 2 màu không giống nhau, gamer giậtn giản và giậtn giản trông vào đèn Flash cạnh camera để phân biệt.

* Màu sắc:
nhan biet su khac nhau giua iphone 5 va 5s
Chỉ mang iPhone 5S mới mang phiên gamer dạng vàng (Gold)

Như vậy chỉ với 3 Đặc điểm phía phía ngoài dễ dàng nhận thấy nhất để phần biệt giữa iPhone 5 và iPhone 5s tránh mua sắm nhầm thành phầm. Tuy nhiên về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật phía trong thì iPhone 5s mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mạnh hơn iPhone 5, Cửa Hàng chúng tôi ko đi sâu phân tích về chúng.

Một nhữngh nhận thấy iPhone 5s và iPhone 5 nữa là kiểm tra imei iPhone. Việc kiểm tra imei iPhone mang lợi ko những giúp gamer  biết được smartphone di động mình đang sử dụng là 5S hay iPhone 5 mà còn biết được là gamer dạng Lock hay gamer dạng thường …

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-giua-iphone-5-va-5s-3869n.aspx
Ngoài ra, những gamer cũng mang thể phân biệt cáp Lightning trên iPhone 5 5s 5c là thật hay giả để phòng trường hợp mua sắm phván đồ giả nhé.
(Nguồn ảnh Internet)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile