HomeKiên thức ITCách phá password máy tính Win 7, XP

Cách phá password máy tính Win 7, XP

Trong nội dung bài viết này tổ chức chúng tôi sẽ hướng dẫn gamer nhữngh phá password PC Win XP Win 7 vô với lagn thuần. Đây là phương pháp gamer với thể sử dụng bất kể lúc nào mà ko cần tới sự tư vấn của ứng dụng phía phía ngoài.

Trong quy trình sử dụng, vô tận người đã đặt password singin và quên mất lúc nào ko biết. Trong phần lớn trường hợp gamer với thể sử dụng phương pháp trong nội dung bài viết phá mật khẩu singin vào Windows XP để khắc phục, hoặc gamer với thể sử dụng phương pháp trong nội dung bài viết này như một sự lựa mua sắm thay thế.

pha password may tinh win xp 7

Cách phá password PC win 7, XP

Bước một: Hãy khởi động lại PC, nhấn F8 thường xuyên để hiển thị monitor hiển thị Windows Advanced Options Menu, lúc này mua sắm Safe mode và bấm enter.

pha mat khau dang nhap win xp 7

Bước 2: Sau lúc monitor hiển thị log on xuất hiện, những gamer sẽ trông thđó 2 tài khoản, một tài khoản gamer đang sử dụng (quên mật khẩu) và một tài khoản Administrator. Chọn tài khoản Administrator để singin vào phía trong.

pha mat khau may tinh win xp

Bước 3: Từ menu Start mua sắm Control Panel như trong hình.

pha password may tinh win xp 7, pha mat khau dang nhap win xp 7, pha mat khau may tinh win xp

Chọn tiếp User Accounts.

Chọn tài khoản đã quên password.

Click vào nút Remove the Password như hình dưới.

Xác nhận lại đợt nữa trước lúc khởi động lại PC để hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-password-may-tinh-win-7-xp-4252n.aspx
Như vậy chỉ với những bước lagn thuần phía trên thôi là gamer đã phá được password PC Win XP/Win 7 rồi. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được trong trường hợp gamer sử dụng tài khoản khác với tài khoản Administrator mà thôi. Còn nếu gamer sử dụng tài khoản Administrator mà quên mật khẩu thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhữngh reset mật khẩu Win 7 mà tổ chức chúng tôi đã hỗ trợ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất