Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu

Trong trường hợp gamer quên mất mật khẩu trên Smartphone Xiaomi MI thì phround làm thế nào để sở hữu thể vào được đây, với hướng dẫn phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu trong nội dung bài viết này sẽ là một giround pháp khá hay giúp gamer loại bỏ tình trạng trên.

Việc phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu ko phround là điều thông dụng bởi lẽ nó ko phround là một tiền trong game lệ “tốt” nhất là lúc nó làm người tiêu dùng phiền lòng về sự việc bảo mật. Nhưng với quan điểm của Xiaomi MI luôn luôn muốn làm mọi nhữngh để tư vấn người tiêu dùng một nhữngh tin cậy nhất lại hiệu suất cao. Vậy làm thế nào để phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu ?

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau

Phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu

Hướng dẫn nhữngh phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu

Bước một: Để sở hữu thể phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu trước tiên việc mà gamer cần làm là tắt trọn vẹn thiết bị Xiaomi MI của tôi đi trước đã.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 2

Bước 2: Sau lúc tát hẳn, gamer đồng thời giữ nút Power + volume up cho tới lúc hiện giao diện Recovery của Smartphone Xiaomi MI. Đây cũng là nhữngh thông dụng để vào cơ chế này trên những Smartphone Android hiện thực.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 3

Bước 3: Và lúc xuất hiện giao diện Recovery đầu tiên, thời hạn này là lúc mà chúng ta sở hữu thể phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 4

Bước 4: Tại đây việc gamer cần làm là truy nhập vào phần Advanced, nơi cho gamer vô vàn tùy chỉnh trong đó sở hữu cả việc phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 5

Bước 5: Trong phần Advanced gamer lựa tìm File Manager để truy nhập vào phần quản trị file sở hữu trong Smartphone Xiaomi MI.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 6

Bước 6: Trong phần File Manager gamer tìm tới thư mục Data ở trong này, những gamer sẽ lagn giản giản lagn thđó nó ở ngay phần thứ một.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 7

Bước 7: Và ở trong phần Data gamer hãy kéo xuống dưới với rồi tìm tìm phần System và tiếp tục truy nhập vào thư mục đó.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 8

Bước 8: Tại đây gamer tìm tìm một file sở hữu tên là gatekeeper.password.key và nhấn vào Delete.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 9

Sau hành vi này hãy thoát khởi mục này, khởi động lại Smartphone của tôi và với xem liệu gamer đã phá khóa screen Xiaomi MI lúc quên mật khẩu hay chưa nhé.

Một trong mỗi điểm tuyệt vời lúc áp dụng nhữngh này đó là sự việc lagn thuần, hiệu suất cao và nhất là nó ko gây ra tình trạng mất data trên Smartphone. Việc mất data luôn luôn là điều đáng lo nhất của người tiêu dùng.

Do đó để để phòng những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra việc gamer cần làm là sao lưu data Android thường xuyên, sở hữu thể ko hẳn là hằng tuần nhưng ít nhất gamer nên sao lưu data Android ít nhất một tháng một lần để đảm bảo tin cậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-khoa-man-hinh-xiaomi-lúc-quen-mat-khau-52666n.aspx
Đặc biệt với những ai hay “vọc” Smartphone của tôi sẽ phround thường xuyên reset Smartphone Android, việc đề phòng là hơn cả và ko kể cả việc đó thì đôi lúc việc reset Smartphone Android ko may vẫn xảy ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile