Thư viện miễn phí

Cách nối file Video thành 1 file

Có vô vàn nhữngh để nối file Video thành một file, từ sử dụng những tool trực tuyến cho tới những ứng dụng trên PC đẻ nối file Video thành một file bao hàm 2 hay nhiều video không chỉ có thế. Hướng dẫn tại đây sẽ chỉ cho game thủ một nhữngh vô và giậtn thuần để nối file Video thành một file.

Để với thể nối file Video thành một file trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ sử dụng một ứng dụng vô và giậtn thuần nhưng lại hiệu suất cao thay vì một tool trực tuyến nào đó. Đơn giản vì ứng dụng này vô và nhẹ, nhẹ cả dung tích thiết đặt lẫn lúc sử dụng mà này lại mang lại kết quả vô và tốt mà ko phván ứng dụng nối file Video thành một file nào thì cũng làm được.

cach noi file video thanh 1 file

Phần mềm mà Cửa Hàng chúng tôi đang muốn nói tới trong nội dung bài viết đó là Boilsoft Video Joiner, một tool nhỏ và gọn giúp game thủ nối file Video thành một file từ 2 hay 3 hoặc nhiều không chỉ có thế thế nữa. Trước tiên hãy và tván và sở hữu Boilsoft Video Joiner về PC của game thủ tại đây, sau khoản thời hạn chúng ta sở hữu Boilsoft Video Joiner xong sẽ đầu tiên tiến hành nối file Video thành một file.

Cách nối file Video thành một file với Boilsoft Video Joiner

– Tván Boilsoft Video Joiner về PC tại đây, tải về Boilsoft Video Joiner.

Bước một: Sau lúc tván Boilsoft Video Joiner game thủ hãy xem hướng dẫn thiết đặt Boilsoft Video Joiner Cửa Hàng chúng tôi với nhắc tới ở trên và sau đó mở ứng dụng Boilsoft Video Joiner lên, trên giao diện của Boilsoft Video Joiner chúng ta tậu add để thêm file mà mình muốn nối file Video thành một file.

cach noi file video thanh 1 file 2

Bước 2: Tại đây lựa tậu 2 file mà mình muốn nối file MP4, ở đây Taimienphi.vn đã với sẵn 2 file là Taimienphi.vn_một và Taimienphi.vn_2 với thời lượng 30 giây cho từng file.

cach noi file video thanh 1 file 3

Bước 3: Sau lúc thêm vào Boilsoft Video Joiner, game thủ với thể trông sang quanh đó trái với tkhô cứng menu nơi game thủ với thể điều chỉnh vị trí của từng file, Boilsoft Video Joiner sẽ nối file Video thành một file với thứ tự từ trên xuống dưới nên game thủ điều chỉnh những file cho thích hợp để lúc nối file Video thành một file ko bị ngược thứ tự.

cach noi file video thanh 1 file 4

Bước 4: Sau lúc hiệu chỉnh xong xuôi game thủ nhấn vào Merge để đầu tiên quy trình nối file Video thành một file, ghép 2 file MP4 thành một.

cach noi file video thanh 1 file 5

Bước 5: Tại đây với 2 lựa tậu cho game thủ bao hàm:

Direct Stream Clone: Nối file Video thành một file trực tiếp ko cần encode lại.

Encode Mode: Encode lại video để đảm bảo giữa 2 video thống nhất về tín hiệu cũng như đồng điệu về khung hình.

cach noi file video thanh 1 file 6

Tùy vào lựa tậu của game thủ, tuy nhiên với những thành phần video định dạng không giống nhau game thủ nên tậu Encode Mode để đảm bảo lúc nối file Video thành một file sẽ ko bị lỗi

Bước 6: Lựa tậu độ phân giván cũng như loại file muốn xuất ra là MP4 rồi nhấn OK để Boilsoft Video Joiner tiến hành nối file Video thành một file cho game thủ.

cach noi file video thanh 1 file 7

Và nhớ là đặt tên phván để lưu sau khoản thời hạn nối file Video thành một file thành tựu nhé.

cach noi file video thanh 1 file 8

Bước 7: Việc nối file Video thành một file nkhô cứng hay chậm trọn vẹn tùy theo con số file muốn nối và dung tích những file, sau đó game thủ với thể nhấn vào Open Folder để mở thư mục chứa file vừa mới nối.

cach noi file video thanh 1 file 9

Bây giờ game thủ chỉ nhấn vào file vừa tiền vàng hành nối file Video thành một file xong để xem file với xảy ra lỗi gì hay ko.

cach noi file video thanh 1 file 10

Và nếu file chạy thường thì tức là chúng ta đã hoàn tất nối file Video thành một file với Boilsoft Video Joiner đã hoàn tất.

cach noi file video thanh 1 file 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-noi-file-video-tkhô cứng-một-file-35450n.aspx
Chỉ vài bước cơ game thủ dạng với Boilsoft Video Joiner đã với thể nối file Video thành một file, Ngoài nhữngh nối file Video thành một file với Boilsoft Video Joiner nếu mình muốn tiến hành với nhiều định dạng video không chỉ có thế với thể áp dụng nhữngh ghép nhiều video thành một với Format Factory, đó là ứng dụng mặt hàng đầu về nghành nghề cắt ghép những định dạng video. Tham khảo hướng dẫn ghép video với Format Factory tại đây và sử dụng nó để nối file Video thành một file cũng như Boilsoft Video Joiner trong nội dung bài viết này. Biết đâu game thủ với thể tìm thêm vào cho mình được ứng dụng hữu ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button