Cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file

Có vô vàn nhữngh giúp gamer nối file PDF từ nhiều file thành một file gồm có sử dụng những tool trực tuyến vừa nhanh khô gọn lẹ hoặc sử dụng những ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm với đông đủ những tính năng. Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ gamer mang thể nối file PDF từ nhiều file thành một file với nhữngh thuận tiện nhất cho gamer, tất nhiên nó phround dễ dàng sử dụng rồi.

Có vô vàn ứng dụng nối file PDF từ nhiều file thành một file giậtn giản và giậtn giản sử dụng mà lại trọn vẹn miễn phí, ko những thế với những ai ko mang điều kiện để thiết lập thì cũng mang những tool ghép file PDF trực tuyến miễn phí mà chúng ta mang thể giậtn giản và giậtn giản tìm tìm thực tại.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file

Chính vì nguyên do này mà trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ hoàn thành đông đủ yêu cầu cúa gamer cho dù gamer ghép file PDF trực tuyến hay ghép file PDF sử dụng ứng dụng đều được với những dịch vụ, ứng dụng được trình làng thông tin tốt nhất thực tại.

một. Cách nối file PDF từ nhiều file thành một file sử dụng ứng dụng

Để nối file PDF từ nhiều file thành một file chúng ta sử dụng ứng dụng Adolix Split andamp; Merge PDF, đấy là ứng dụng cho phép gamer cắt ghép hay nối file PDF trọn vẹn miễn phí. Để tround Adolix Split andamp; Merge PDF về PC gamer mang thể nhấp chuột tại đây, tải về Adolix Split Merge PDF.

Bước một: Sau lúc tround Adolix Split andamp; Merge PDF về xong và tiến hành thiết lập thường thì, gamer mở ứng dụng lên sau đó nhấp chuột vào hình tượng dấu với để tiến hành thêm file cần nối file PDF từ nhiều file thành một file.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 2

Bước 2: Tại đây gamer lựa tậu 2 file mà gamer cần nối file PDF từ nhiều file thành một file, như ở đây Taimienphi.vn đã mang sẵn 2 file tương ứng một và 2 thuộc định dạng PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 3

Bước 3: Sau lúc gamer thêm 2 file PDF vào trong Adolix Split andamp; Merge PDF, chúng ta tiến hành chỉnh sửa vị trí bằng nhữngh phím nóni tên, Adolix Split andamp; Merge PDF sẽ gộp theo thứ tự từ trên xuống dưới.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 4

Bước 4: Sau lúc hoàn tất phần chỉnh sửa gamer chỉ việc nhấp chuột tậu Merge Files để tiến hành nối file PDF từ nhiều file thành một file.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 5

Sau lúc mang thông tin Merge Process done tức là đã hoàn tất việc nối file PDF từ nhiều file thành một file với Adolix Split andamp; Merge PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 6

Bước 5: Lúc này gamer chỉ việc nhấp chuột vào file vừa mới ghép để kiểm tra tính vẹn toàn của file PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 7

Tất nhiên kết quả sau thời điểm nối file PDF từ nhiều file thành một file với Adolix Split andamp; Merge PDF sẽ cho ra kết quả tối ưu và hiệu suất cao nhất.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 8

2. Nối file PDF từ nhiều file thành một file ko cần ứng dụng

Bước một: Để nối file PDF từ nhiều file thành một file ko sử dụng ứng dụng tại đây chúng ta sử dụng tool trực tuyến là SmallPDF chúng ta truy nhập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho website của SmallPDF tround hoàn tất hãy nhấn vào phần ghép PDF như hình tiếp tại đây.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 9

Bước 3: Tiếp theo gamer nhấp chuột vào phần Chọn file để tiến hành tậu file ghép nhé, ngoài ra SmallPDF tư vấn những host như Google drive nên gamer mang thể tiến hành ghép file trực tuyến.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 10

Bước 4: Tại đây gamer chỉ việc lựa tậu 2 file cần ghép, ko cần theo thứ tự vì chúng ta trọn vẹn mang thể chỉnh sửa lại sau.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 11

Bước 5: Tieps theo gamer mang quyền lựa tậu thứ tự file ghép từ trái qua phải là một trong những mỗi..2..3..

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 12

Bước 6: Sau lúc sắp xếp xong xuôi hãy nhấn vào ghép file PDF như hình dưới.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 13

Bước 7: Quá trình nối file PDF từ nhiều file thành một file ko cần sử dụng ứng dụng nhanh khô hay chậm tùy thuộc vào dung tích của file, sau thời điểm nối file PDF từ nhiều file thành một file ko cần sử dụng ứng dụng xong hãy nhấn để tround file về.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 14

Bước 8: Lựa tậu Save file về PC cúa gamer.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 15

Sau đó mở file thử ra những gamer sẽ thđấy kết quả nối file PDF từ nhiều file thành một file trực tuyến ra sao nhé.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 16

Trên đấy là nhữngh nối file PDF từ nhiều file thành một file gồm có sử dụng ứng dụng cũng như sử dụng những tool trực tuyến. Tùy vào trường hợp cũng như điều kiện của gamer để lựa tậu cho mình nối file PDF từ nhiều file thành một file thích hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-noi-file-pdf-tu-nhieu-file-thanh khô-một-file-35442n.aspx
Trên đấy là những nhữngh giúp gamer nối file PDF từ nhiều file thành một file, còn với trường hợp mình muốn cắt ghép file PDF thì sao ? xem thêm ngay những ứng dụng cắt ghép file PDF để lựa tậu cho mình ứng dụng lúc quan trọng, những ứng dụng cắt ghép file PDFđều là ứng dụng được đông đúc người lựa tậu và phản hồi với kết quả tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet