HomeThủ thuật InternetCách nối file PDF không cần dùng phần mềm

Cách nối file PDF không cần dùng phần mềm

Để nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng quả thực rất lagn thuần, dễ dàng tiến hành và lại trọn vẹn miễn phí. Các game thủ ko tin ư ? theo dõi ngay nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu thêm về một tool cho phép game thủ nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng này.

Để nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng chúng ta sở hữu vô tận nhữngh để làm được điều này, tất nhiên nó cũng ko hẳn quá xa lạ ở thời điểm lúc này đó là sử dụng những dịch vụ, những tool chuyển đổi trực tuyến để nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng. Các tool này thường thì đều miễn phí hoặc miễn phí một vài tính năng và tool được tung ra cho game thủ trong nội dung bài viết này ít nhất nó sẽ hỗ trợ game thủ nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng trọn vẹn miễn phí.

cach noi file pdf khong can dung phan mem

Công cụ mà Shop chúng tôi muốn tung ra tới game thủ trong nội dung bài viết này đó là SmallPDF, tool trực tuyến này ko chỉ cho phép người tiêu dùng nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng mà còn nhiều tính năng miễn phí khác như chuyển đổi PDF sang Excel chẳng hạn. Với giao diện thân thiện, nhữngh thức tiến hành lagn giá trịn thì việc chuyển đổi PDF sang Excel bằng SmallPDF được vô tận người tin tưởng, do đó game thủ hãy thử nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng bằng SmallPDF xem sao.

Hướng dẫn nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng

Bước một: Để nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng bằng SmallPDF chúng ta truy nhập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho website của SmallPDF ttrận hoàn tất hãy nhấn vào phần ghép PDF như hình tại đây.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 2

Bước 3: Tiếp theo game thủ nhấp chuột vào phần Chọn file để tiến hành sắm file ghép nhé, ngoài ra SmallPDF tư vấn những host như Google drive nên game thủ sở hữu thể tiến hành ghép file trực tuyến.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 3

Bước 4: Tại đây game thủ chỉ việc lựa sắm 2 file cần ghép, ko cần theo thứ tự vì chúng ta trọn vẹn sở hữu thể chỉnh sửa lại sau.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 4

Bước 5: Tại đây game thủ sở hữu quyền lựa sắm thứ tự file ghép từ trái qua phải là một..2..3..

cach noi file pdf khong can dung phan mem 5

Bước 6: Sau lúc sắp xếp xong xuôi hãy nhấn vào ghép file PDF như hình dưới.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 6

Bước 7: Quá trình nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng nkhô cứng hay chậm tùy thuộc vào dung tích của file, sau thời điểm nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng xong hãy nhấn để ttrận file về.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 7

Bước 8: Lựa sắm Save file về PC cúa game thủ.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 8

Sau đó mở file thử ra những game thủ sẽ thđấy việc nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng đã hoàn tất.

cach noi file pdf khong can dung phan mem 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-noi-file-pdf-khong-can-dung-phan-mem-35443n.aspx
Qua nội dung bài viết trên chúng ta sở hữu thể thđấy việc nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng bằng SmallPDF rất lagn thuần, lagn giản tiến hành. Không chỉ là một tool cho phép nối file PDF ko cần tiêu dùng ứng dụng mà SmallPDF sở hữu vô tận kết quả không giống nhau như Shop chúng tôi sở hữu nói, như ứng dụng Adolix Split Merge PDF chẳng hạn, Adolix Split Merge PDF là ứng dụng tư vấn ghép nối file PDF hay. Hình như, tương đương nhữngh chuyển PDF sang Excel thì việc chuyển PDF sang Word trực truyến bằng SmallPDF ko sở hữu gì là quá khó khăn cả.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất