HomeGameCách nhận và chơi miễn phí game Hue trên Epic Store

Cách nhận và chơi miễn phí game Hue trên Epic Store

Epic Store tiếp tục tặng miễn phí trò chơi Hue trong một tuần cho những ai đang sử dụng khối khối server của họ, đầu tiên từ thời điểm ngày 2/7/2020 cho tới hết 9/7/2020. Tựa game đi cảnh gimàn đố lạ mắt xoay quanh cuộc hành trình tìm tìm người mẹ thất lạc của nhân vật chính.

Hiện tại game Hue đang được bán trên thị trường quốc tế với dòng sản phẩm giá trị là một4,99USD (tương đương 350K VNĐ) và người ctương so với thể sở hữu chúng trọn vẹn miễn phí, ko tốn ngẫu nhiên đồng nào chỉ với vài thao tác giậtn thuần, kể cả ko ctương đối thì game thủ cũng nên nhận miễn phí game Hue biết đâu về sau sẽ cần.

cach nhan va choi mien phi game hue tren epic store

Hue – trò chơi nhập vai phiêu lưu phối kết hợp gimàn đố trên PC

 

Hướng dẫn tmàn và ctương đối miễn phí game Hue trên Epic Store

Bước một: Như đã nói ở trên, để nhận miễn phí game Hue trên Epic Store thì game thủ cần phmàn với tài khoản nền tảng của họ, đăng ký tài khoản Epic trò chơis Store tại đây và sau đó singin như thường thì.
– Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic trò chơis tiên tiến nhất.

Bước 2: Truy cập vào nơi nhận miễn phí game Hue trên Epic trò chơis Store tại đây và sau đó nhấp chuột nút Get màu xanh ở cạnh phmàn screen.

cach nhan va choi mien phi game hue tren epic store

Bước 3: Trong game thủ dạngg Checkout, game thủ kiểm tra lại thông tin phía mục Order Summary trước lúc nhấn vào nút Place Order phái dưới, chú ý số tiền vàng tkhô hanh toán tại You Pay phmàn là 0 đồng.

cach nhan va choi mien phi game hue tren epic store

Bước 4: Xuất hiện thông tin THANK YOU FOR BUYING HUE như hình minh họa dưới với nghĩa là game thủ đã hoàn thành những bước nhận miễn phí game Hue trên Epic Store.

cach nhan va choi mien phi game hue tren epic store

Bước 5: Bây giờ game thủ tmàn và thiết đặt ứng dụng quản trị Epic trò chơis Launcher trên PC theo links Taimienphi hỗ trợ ngay phía dưới.

=andgt; Link tmàn Epic trò chơis Launcher cho Windows

=andgt; Link tmàn Epic trò chơis Launcher cho PC

Bước 6: Khởi động ứng dụng sau thời điểm thiết đặt thành tựu, singin tài khoản vừa nhận miễn phí game Hue trên Epic Store =andgt; dịch chuyển qua tab Library và tìm mua sắm game Hue trong danh sách để đầu tiên thiết đặt trên PC =andgt; ctương đối miễn phí game Hue trên Epic Store lúc thiết đặt xong.

cach nhan va choi mien phi game hue tren epic store

Hy vọng với bài hướng dẫn nhữngh tmàn và ctương đối miễn phí game Hue trên Epic Store của Taimienphi mang tới cho game thủ nhiều trmàn nghiệm thú vị, giúp nhân vật chính của chúng ta tìm lại người mẹ đã thất lạc nhiều năm ngay Trên thực tiễn nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-va-choi-mien-phi-game-hue-tren-epic-store-59420n.aspx
Ngoài ra nếu game thủ đang ctương đối game bắn phá đảo Coin Master trên smartphone cảm ứng thông minh hoặc PC game thủ dạngg, nhớ là truy nhập liên quan nhận Link Spins Coin Master miễn phí tiên tiến nhất sản phẩm ngay tại đây nhé, chúc game thủ ctương đối game vui vẻ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất