HomeThư viện miễn phíCách nhận Total War Shogun 2 miễn phí ngay bây giờ

Cách nhận Total War Shogun 2 miễn phí ngay bây giờ

Nhà xuất bản Sega đang vừa lòng yêu cầu cho toàn bộ những người ctương đối những phiên version của Total War SHOGUN 2 miễn phí trên Steam, giúp chúng ta gitrận trí tận nhà vào mùa dịch Covid-một9 hiện đang bùng phát tại nhiều nơi trên Thế Giới.

Ngay ngay thời điểm lúc này, mọi người cần ở nhà sẽ trợ giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Coronavirus (Sars Cov 2). Và một trong những mỗi nhữngh tốt nhất để gitrận trí trong mỗi lúc rảnh rỗi là nhận miễn phí Total War Shogun 2, game giải pháp vô và mê hoặc trên PC.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio

Steam xuất bản miễn phí Total War Shogun 2 tới ngày 2 tháng 5 năm 2020

=vàgt; Link ttrận Total War Shogun 2 cho Windows

=vàgt; Link ttrận Total War Shogun 2 cho PC

Siêu phẩm game giải pháp Total War Shogun 2 sẽ đầu tiên được xuất bản miễn phí ngay ngày thời điểm hôm nay trên nền tảng Steam, cho phép những tướng quân dẫn dắt quân team của tôi đoạt được khắp nơi trên lãnh thổ Nhật Bản. Ưu đãi đầu tiên từ thời điểm hôm nay và sẽ kết thúc vào lúc một2h sáng ngày 2 tháng 5 năm 2020. Nếu nhận được nó trong tầm thời hạn trên, gamer sở hữu thể giữ chúng mãi mãi.

https://www.youtube.com/watch?v=W48QJP7một0-c

Đoạn phim tung ra Total War Shogun 2

Bước một: Khởi đầu những gamer cần phtrận đăng ký tài khoản Steam Tại đây nếu chưa sở hữu, sau đó xác nhận Emial đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Hoặc ko gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm liên quan hướng dẫn phía dưới.
– Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Steam.

Bước 2: Mở ứng dụng quản trị khối khối server Steam lên và singin với tài khoản vừa khởi tạo trước đó =vàgt; vào mục Store ở góc trên và phía trái, nhập từ khóa Total War Shogun 2 vào khung tìm tìm phía phtrận =vàgt; tìm game Total War Shogun 2 đang miễn phí.
– Download Steam phiên version tiên tiến nhất
– Cách seting Steam ctương đối game version quyền trên PC

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 2

Bước 3: Tại giao diện chính của trò ctương đối, gamer dịch chuyển xuống dưới nhấn vào Add to Account ở giữa screen và nhận thông tin Success! Total War Shogun 2 is now registered to your account on Steam nghĩa là gamer đã nhận được miễn phí thành tựu rồi đđấy.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 3

Trường hợp nếu gamer thích ctương đối game miễn phí Total War Shogun 2 ngay ngay thời điểm lúc này, hãy dịch chuyển san danh mục Library =vàgt; tìm tìm game Total War Shogun 2 =vàgt; nhấn Install để đầu tiên setup game trên PC. Sau lúc setup xong hãy nhấn Play và thưởng thức game giải pháp nhé.

cach nhan total war shogun 2 mien phi ngay bay gio 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-total-war-shogun-2-mien-phi-582một9n.aspx
Cùng với việc xuất bản miễn phí phiên version chính, Sega cũng tổ chức giảm giá trị mạnh những phiên version DLC của Total War Shogun 2. Nếu gamer là tình nhân thích những tựa game giải pháp nổi tiếng thì đây đó là thời cơ để gamer thoát buồn ngay lúc này. Đừng quên nhận miễn phí vĩnh viễn miễn phí For The King trên Epic trò chơis Store nữa gamer nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất