HomeGameCách nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2 nhanh nhất

Cách nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2 nhanh nhất

Là một game bắn súng tầm trông thứ nhất miễn phí – Destiny 2 được vô vàn game thủ lựa mua sắm. Và vừa mới đây, với đồng mạng đang với nhau tìm tìm nhữngh nhận súng Heir Apparent trong Destiny 2 nhanh hao nhất, nếu game thủ chưa nặng tay nhữngh để nhận Heir Apparent thì trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ gửi tới game thủ nhữngh để mở khóa súng Heir Apparent nhanh hao nhất.

Guardian trò chơis 2020 của Destiny 2 đã đầu tiên đầu tiên và sự kiện này đã mang tới một game Exotic trọn vẹn mới cho game bắn súng nhiều người ctương đối của Bungie. Extoic mới này là súng máy Heir Apparent Destiny 2 và để nhận được súng này, người ctương đối cần phván hoàn thành Class Act Triumph. Để tư vấn game thủ trong vấn đề này, thời điểm ngày hôm nay taimienphi.vn sẽ tung ra tới game thủ nhữngh nhận súng Heir Apparent trong Destiny 2 nhanh hao nhất trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

huong dan cach nhan sung heir apparent trong game destiny 2 nhanh nhat

Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh hao nhất

Link tván Destiny 2 tiên tiến nhất: 

=andgt; Link tván Destiny 2 miễn phí Trial

=andgt; Link tván Destiny 2 cho PC

Trước tiên, để mở khóa Heir Apparent, những game thủ sẽ phván hoàn thành Class Act Triumph trong phần Seasonal Triumphs. Triumph này yêu cầu game thủ phván hoàn thành 7 Triumph khác của Guardian trò chơis 2020. Bên cạnh Class Act thì còn mang mộtmột Triumph khác của Guardian trò chơis 2020 nữa. Khi game thủ hoàn thành 7 trong số này, game thủ mang thể truy nhập Class Act và mua sắm Heir Apparent từ Eva Levante trong tháp.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Các Triumph của Guardian trò chơis 2020.
2. Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh hao nhất.

một. Các Triumph của Guardian trò chơis 2020

– Star Athlete: Hoàn thành tổng thể những Triumph trong Guardian trò chơis 2020. quý khách cũng sẽ mang được một hình tượng vượt trội.
– Renowned: Kiếm điểm bằng nhữngh tích lũy vòng nguyệt quế từ super kill, lựu đạn, cú đánh sắp.
– Great Deeds: Thu thập 400 vòng nguyệt quế trong mỗi trận đấu của Gambit, 500 trong mỗi cuộc Strike và 600 trong mỗi cuộc Forge và một000 trên những điểm tới
– Gold Medalist: Giành 30 huy chương vàng.
– Medalist: Giành 75 huy chương.

cach nhan sung heir apparent trong destiny 2

– Show Your màu sắcs: Kiếm điểm bằng nhữngh giành tiền ảo thưởng của Guardian trò chơis. Hàng tuần = 4 điểm. Hàng ngày = 2 điểm. Liên tục= một điểm. quý khách sẽ được trao shader Rivalry Resolute.
– Represent: Đánh bại những binh sĩ trong cuộc tiến công Vanguard và Nightfalls.
– Quintuple Threat: Giành một huy chương vàng cho Crucible, Gambit, những cuộc tiến công, forge, điểm tới
– World Class: Giành 20 huy chương forge hoặc điểm tới
– Guardian Gamble: Giành một0 huy chương Gambit.

– Embrace the Light: Đánh bại 25 Guardian bằng Supers trong playlist Rumble

2. Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh hao nhất

Theo những thông tin vừa đưa ra ở trên thì hẳn mọi người đều thđó rất khó để hoàn thành Star Athlete trước Class Act, do vậy lời khuyên là game thủ nên mua sắm 7 trong số một0 Triumph còn lại để sở hữu thể nhận súng Heir Apparent Destiny 2. Trong số này, người ctương đối nên xem xét hoàn thành Renowned, Show Your màu sắcs, Represent,Embrace the Light trước chính vì tổng thể những Triumph này mang thể giậtn giản giản giậtn được hoàn thành trải qua lối ctương đối tiêu chuẩn chỉnh miễn là người ctương đối nhận được tiền ảo thưởng, triển khai tiến công và ctương đối playlist Rumble.

Từ đó, người ctương đối cần mua sắm thêm 3 Triumph khác nữa thì mới mang thể mở khóa súng Heir Apparent Destiny 2. Lựa mua sắm Triumph nào thì còn tùy thuộc vào huy chương mà Eva Levante đưa ra. Các huy chương mà người ctương đối mang thể tìm được từ Eva thay đổi mỗi ngày. Tuy nhiên, lời khuyên là game thủ nên mua sắm 3 Triumph là Quintuple Threat, World Class và Guardian Gamble Triumphs chính vì nó sẽ là khá dễ dàng triển khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-sung-heir-phầm mềmarent-destiny-2-nhanh hao-nhat-58một74n.aspx
Trên đấy là nhữngh nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2 nhanh hao nhất, ngoài ra, những game thủ tìm hiểu thêm thêm Cách nhận Medal và Laurel trong Destiny 2 tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất