HomeGameCách nhận skin Terminator trong Fortnite

Cách nhận skin Terminator trong Fortnite

Trong lúc Fortnite Season 5 sắp kết thúc thì một màn hợp tác mới đã tung ra. Mới đây, Epic trò chơi đã trả T-800 và Sarah Connor vào tựa game Battle Royale của tôi như một phần của bộ skin Terminator mới. Và đó là nhữngh nhận skin Terminator trong Fortnite mà sở hữu lẽ gamer đang nóng lòng muốn biết.

Fortnite đã sở hữu tương đối nhiều màn hợp tác trong vài năm qua. Người hâm mộ đã chứng kiện sự góp mặt của Halo, God of War, Star Wars, The Walking Dead và nhiều những tên nổi tiếng khác. Mới đây, Epic trò chơis đã trả những nhân vật trong bộ phim truyền hình điện ảnh Kẻ Hủy Diệt nổi tiếng vào đấu trường thọ tử Fortnite.

cach nhan skin terminator trong fortnite

Hướng dẫn nhận Skin Terminator trong Fortnite

Chưa đầy một tuần sau khoản thời hạn The Predator xuất hiện, những nhà nâng cấp và phát triển đã thêm skin theo đề bài Terminator trọn vẹn mới vào trò ckhá. quý người tiêu dùng sở hữu thể tìm ckhá như T-800 hoặc Sarah Connor và đó là nhữngh để gamer nhận những skin này.

Cách nhận skin T-800 hoặc Sarah Connor trong Fortnite

quý người tiêu dùng ko phtrận tiến hành ngẫu nhiên nhiệm vụ riêng không liên quan gì đến nhau hay hoàn thành thách thức khó nhằn nào để nhận được những skin này. quý người tiêu dùng sở hữu thể sở hữu được bộ skin mới từ màn hợp tác Fortnite x Terminator bằng nhữngh tiêu một vài V-Bucks trong địa chỉ vật phẩm.

cach nhan skin terminator trong fortnite

Trong số đó, skin Sarah Connor sở hữu giá trị một.800 V-Bucks và skin T-800 sở hữu giá trị một.500 V-Bucks. Hoặc gamer sở hữu thể mua sắm cả gói skin với giá trị 2.800 V-Bucks, nghe sở hữu vẻ tương đối nhiều nhưng những gamer sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu so sánh với việc mua sắm lẻ từng skin.

cach nhan trang phuc terminator trong fortnite

Dưới đó là danh sách những vật phẩm theo đề bài Kẻ Hủy Diệt trong Fortnite:

– Future War Bundle: 2.800 V-Bucks
– Sarah Connor: một.800 V-Bucks
– T-800: một.500 V-Bucks
– Techno-Grip Axe: 800 V-Bucks
– Cyberdyne Salute: 300 V-Bucks

Nếu mua sắm gói Future War, gamer cũng sẽ sở hữu thể nhận được cánh tay robot Endoskeleton Arm T-800 và HK Skynet Upliên kết Back Blings độc quyền, với với chiếc cuốc Combat Knife. Những vật phẩm này làm gói Future War xứng đáng với số tiền xu gamer bỏ ra.

Không rõ skin T-800 và Sarah Connor, cũng tựa giống như những vật phẩm mang đề bài Kẻ Hủy Diệt sẽ được bán trong địa chỉ Fortnite trong bao lâu. Vì vậy tốt hơn hết gamer nên nhanh khô tay lên nếu như muốn sở hữu chúng.

Link ttrận Fortnite tiên tiến nhất:

– Link ttrận Fortnite PC
– Link ttrận Fortnite Cho Android
– Link ttrận Fortnite Cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-terminator-trong-fortnite-62334n.aspx
Ngoài Skin Terminator ra người ckhá còn sở hữu thể nhận được Skin khác trong Fortnite như BLack Panther. quý người tiêu dùng sở hữu thể xem hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách nhận skin Black Panther trong Fortnite

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất