Cách nhận skin Moco Baseball Bat Free Fire miễn phí

Garena miễn phí Fire vừa xuất bản một sự kiện Moco Rebirth mới để reviews Moco Awaken trong trò ckhá. miễn phí Fire Moco Rebirth sẽ với một loạt những sự kiện thú vị theo đề bài Moco và phần thưởng miễn phí cho toàn bộ những người ckhá thưởng thức. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh nhận skin Moco Baseball miễn phí.

Sự kiện trước tiên của miễn phí Fire, Moco Rebirth đã đầu tiên vào đầu tháng 9 năm 202một. Người ckhá với thể nhận miễn phí skin Moco Baseball Bat trong miễn phí Fire miễn phí ngay ngay giờ đây, ví dụ như sau.

cach nhan skin moco baseball bat free fire mien phi

Event Moco Rebirth trong Garena miễn phí Fire 

Cách nhận Moco Baseball Bat miễn phí Fire miễn phí

Sự kiện Moco Baseball Bat miễn phí tung ra từ thời điểm ngày 6 tháng 9 tới ngày một3 tháng 9 năm 202một. Trong thời hạn tung ra sự kiện, người ckhá cần singin miễn phí Fire để nhận thưởng từng ngày. Đây là những thông tin khía cạnh:
– Đăng nhập một ngày: Gold Royale Voucher
– Đăng nhập 3 ngày: Weapon Royale Voucher
– Đăng nhập 5 ngày: Skin Moco Baseball Bat

cach nhan skin moco baseball bat trong free fire mien phi

Lịch sự kiện Moco Rebirth miễn phí Fire

Sẽ với vô vàn phần thưởng miễn phí gồm có skin thú nuôi, skin dù, skin chảo, … Ngày cao điểm của sự kiện sẽ là vào trong ngày một8/9/202một, lúc họ xuất bản Moco Awaken trong miễn phí Fire và với chính sách ckhá Strong Hold mới.

tham gia su kien Moco Rebirth nhan skin moco baseball bat free fire

Trong chính sách Stronghold mới, 2 nhóm gồm 4 người ckhá với nhiệm vụ đánh cướp những cỗ máy in tiền xu xung quanh người nghịch dạng đồ. Nắm bắt được những cỗ máy này sẽ mang lại tiền xu cho nhóm của người nghịch. Để cướp lĩnh được một cái máy, những nhóm của người nghịch phtrận ở sắp cái máy trong ngẫu nhiên với quân thù nào sắp đó.

quý người tiêu dùng với thể nhận được vũ khí và áo giá trịp tốt hơn lúc trận đấu tung ra, Giết quân thù cướp tiền xu từ nhóm của họ. Người ckhá bị dead sẽ sớm hồi sinh tại căn cứ của chính mình. Chúng tôi sẽ update thêm thông tin khía cạnh về sự việc kiện Moco Rebirth miễn phí Fire trong thời hạn sớm nhất nên hãy dồn vào theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-moco-rebirth-không lấy phí-fire-64948n.aspx
Hiện tại Garena đã cho phép game thủ đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server, phiên người nghịch dạng OB30 trên máy chủ thử nghiệm đầu tiên của họ. Tham khảo nhữngh đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game