Cách nhận nhân vật Dimitri Free Fire Sinh Nhật 4 Tuổi

Trong đợt mừng sinh nhật miễn phí Fire 4 tuổi với gamer dạng update OB29, Garena đã hợp tác với hai bạn DJ nổi tiếng, Dimitri Vegas andamp; Like Mike để mang vào game hai nhân vật mới là Dimitri và Thiva. Tin vui là gamer mang thể nhận được nhân vật Dimitri miễn phí Fire Sinh Nhật 4 Tuổi dưới dạng phần thưởng nạp kim cương và đó là nhữngh để gamer làm điều đó.

Bản update miễn phí Fire OB29 kỷ niệm 4 năm trình làng game vừa được xuất bản, mang tới một loạt những tính năng mới cũng giống như những ctrận tiến để tăng trtrận nghiệm của người ctương đối. Trong số đó, sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, Dimitri và Thiva lđó ý tưởng phát minh từ hai bạn DJ nổi tiếng Dimitri Vegas andamp; Like Mike là điều làm người hâm mộ vui vẻ nhất.

cach nhan nhan vat dimitri trong free fire

Hướng dẫn nhận nhân vật Dimitri trong sinh nhật miễn phí Fire 4 tuổi

Theo thông tin đầu tiên của Garena, Dimitri sẽ được thêm vào miễn phí Fire như một phần của sự kiện nạp kim cương sẽ đầu tiên vào ngày một2/8 và Taimienphi.vn sẽ mô tả cho gamer nhữngh nhận nhân vật Dimitri miễn phí Fire Sinh Nhật 4 Tuổi với những bước triển khai ví dụ.

Cách nhận nhân vật Dimitri miễn phí Fire Sinh Nhật 4 Tuổi

Bởi nhân vật Dimitri xuất hiện trong miễn phí Fire dưới dạng phần thưởng của sự kiện Top-up, nên để sở hữu được nhân vật này, người ctương đối cần phtrận mua sắm một số trong mỗi lượng kim cương miễn phí Fire ví dụ. Tuy nhiên, ở thời điểm thời điểm hiện tại, nhà cải nhữngh và phát triển vẫn chưa giả ra một con số đầu tiên.

Ngay sau thời điểm thông tin này được tiết lộ, gamer chỉ việc triển khai theo hướng dẫn tại đây để nạp kim cương miễn phí Fire.

Bước một: Mở miễn phí Fire và va vào hình tượng kim cương ở phía trên monitor hiển thị.
Bước 2: Quý người tiêu dùng sẽ trông thnày monitor hiển thị hiển thị nhiều tùy sắm về con số kim cương không giống nhau. Quý người tiêu dùng chỉ việc sắm con số kim cương quan trọng để sở hữu được nhân vật Dimitri.

cach nhan nhan vat dimitri free fire sinh nhat 4 tuoi

Bước 3: Sau lúc hoàn thành thủ tục tkhô giòn toán, kim cương sẽ được gửi vào tài khoản của gamer.

Sự kiện Top-up nhận nhân vật Dimitri này vẫn chưa trình làng. Khi sự kiện đầu tiên, những gamer sẽ mang thể nhận nhân vật Dimitri trong miễn phí Fire lúc mua sắm đủ con số kim cương quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-dimitri-không lấy phí-fire-sinh-nhat-4-tuoi-64759n.aspx
Ngoài ra gamer cũng mang thể xem thêm thêm những điều nên biết về gamer dạng Update miễn phí Fire OB29 sinh nhật và sự kiện mang trong đó nhé.

Xem thêm: Top 5 điều nên biết về gamer dạng update miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game