HomeGameCách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Gần đây Fortnite đã tuyên bố sự hợp tác với Hãng Intel, trong đó nếu game thủ sở hữu CPU Hãng Intel mang thể nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite. Tuy nhiên, chỉ mang những CPU được lựa tìm mới đủ điều kiện để đổi gói skin, khía cạnh rõ ràng đã Taimienphi tổng hợp phía dưới.

Fortnite là một trong trong mỗi trò ckhá battle royale thành tựu nhất Tính từ lúc lúc trình làng trên mọi nền tảng, trò ckhá mang nhiều bộ trang phục hoặc vật phẩm vô và hoành tráng. Mởi đây Fortnite và Hãng Intel hợp tác cho trình làng một sự kiện, trong đó người ckhá mang thể nhận miễn phí set Splash Squadron nếu như đủ điều kiện. Hãy tìm hiểu xem gamer mang đủ điều kiện nhận ưu đãi hay ko nhé.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite

Event hợp tác Hãng Intel vs Fortnite – Tặng miễn phí Set Splash Squadron độc quyền

Điều kiện nhận Splash Squadron trong Fortnite

Nếu gamer đã mua sắm một trong mỗi hệ điều hành của hãng sản xuất Hãng Intel được nhắc dưới sau ngày 02 tháng mộtmột năm 2020, thì gamer đã đủ điều kiện để nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite ngay ngay thời điểm thời điểm hiện tại.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 2

Cách nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite

Bước một: Đầu tiền ảo những gamer truy nhập vào website Tại đây
Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Hãng Intel Digital Hub hiện mang hoặc tạo một tài khoản mới.
Bước 3: Sau lúc tạo tài khoản, những gamer sẽ nhận được thư xác minh. Kích hoạt tài khoản của gamer và sau đó Đăng nhập vào Hãng Intel Digital Hub. (Bỏ qua bước này nếu gamer đã mang tài khoản Hãng Intel Digital Hub)
Bước 4: Sau lúc singin vào tài khoản của gamer, hãy nhấp vào Redeem Offer.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 3

Bước 5: Ngay lập tức những gamer sẽ được chuyển hướng tới trang ưu đãi và được hỏi Do you have a Master Key ? =vàgt; nhấp chuột No.
Bước 6: Tiếp theo tìm kiểu CPU của gamer và nhập thông tin khía cạnh. (Đảm nói rằng CPU của gamer nằm trong danh sách những CPU đủ điều kiện cho ưu đãi này.)
Bước 7: Hệ thống yêu cầu gamer ttrận xuống ứng dụng để xác minh rằng mọi thông tin của gamer đều chuẩn chỉnh xác như đã hỗ trợ hay ko. Khi xác minh thành tựu, gamer được chuyển hướng tới trang Epic trò chơis.
Bước 8: Tại đây gamer được yêu cầu singin vào tài khoản Epic trò chơis của tớ để nhận ưu đãi =vàgt; nhấp chuột Redeem Now và mở Fortnite, những gamer sẽ thđó set Splash Squadron đã được thêm vào tài khoản của gamer.

cach nhan mien phi set splash squadron trong fortnite 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-set-splash-squadron-trong-fortnite-6một369n.aspx
Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn nhận miễn phí set Splash Squadron trong Fortnite từ sự kiện hợp tác tiên tiến nhất với Hãng Intel, trang phục độc quyền này ko mang trong Shop và gamer ko thế sở hữu chúng bằng bất kể hình thức nào kể cả sử dụng V-Bucks, lagn vị tiền ảo tệ chỉ mang qua hình thức nạp trực tiếp.

Tham Khảo: Cách nhận V-Bucks Fortnite miễn phí ko giới hạn

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website