Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

trò chơi bắn súng tầm trông thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà ko sở hữu ngẫu nhiên yêu cầu nào cả. Tất cả những gì người nghịch cần làm là sở hữu một địa chỉ tin nhắn hợp lệ và mã sẽ được gửi cho tất tật những người nghịch ngay lập tức, người nghịch sở hữu thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay thời hạn này. Sau đó là nhữngh nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

Halo Infinite sở hữu thể đã biết thành trì hoãn tới năm 202một, nhưng vẫn tồn tại nhiều nội dung Halo để thay đổi trong thời hạn mong đợi. Một chiến dịch tiếp thị Monster Energy xoay quanh Halo Infinite đã được biết tới trong tầm thời hạn qua, nhưng hóa ra chương trình ưu đãi sở hữu nhiều phần thưởng hơn chúng ta nghĩ lúc đầu, nhận miễn phí game Halo 5 chẳng hạn.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy

Event Monster Energy – Nhận miễn phí game bắn súng Halo 5 Guardians

Cách nhận game Halo 5 miễn phí từ Monster Energy

Vẫn chưa sở hữu thông tin nào về thời hạn kết thúc nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy, vì vậy hãy nhớ lđấy mã Code của người nghịch sớm nếu thực sự muốn. Cũng cần nhắc lại rằng chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng so với công dân Mỹ, người nghịch cần đổi VPN là mọi thứ sở hữu thể giround quyết được.

Tham Khảo: Hướng dẫn nhữngh Nhái IP bằng VPN

– Bước một: Truy cập website sự kiện Monster Energy tại đây
– Bước 2: Di chuyển xuống dưới, singin hoặc tạo một tài khoản mới.
– Bước 3: Nhấp vào Redeem miễn phí Download dưới hình tượng game Halo 5 Guardians.
– Bước 4: Ngay lập tức mã sẽ được gửi tới Email của người nghịch.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy 2

Sau lúc nhận được mã Code Halo 5 Guardians, người nghịch sở hữu thể đổi mã đó trên Xbox One và đầu tiên tround trò ckhá xuống. Toàn bộ series Halo đều sở hữu sẵn trên Xbox trò chơi Pass vì vô tận người ckhá Xbox đã sở hữu Halo 5, nếu người nghịch chưa sở hữu thì hãy nhận người nghịch dạng quyền miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy hoặc tặng mã nó cho tất tật những người ko sở hữu Xbox trò chơi Pass, một phần thưởng tuyệt vời và lạ thường.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-halo-5-voi-monster-energy-6một036n.aspx
Halo đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong vài năm qua nhờ sự thành tựu của Master Chief Collection và cổng PC của nó. Rất tiếc, Halo 5 chưa một lần được sản xuất trên PC nên chương trình ưu đãi này chỉ giành cho chủ sở hữu Xbox One. Trò ckhá sở hữu thể ckhá trên Xbox Series X và Xbox Series S sau thời điểm những đời máy này tung ra vào tháng tới, vì vậy về mặt kỹ thuật người nghịch vẫn sở hữu thể ckhá Halo lúc tung ra nếu người nghịch thực sự muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí