HomeGameCách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

Phiên version miễn phí Fire OB26 Advance Server đã được Garena thỏa mãn ý định nhu yếu vào trong ngày 2một tháng một năm 202một, người ctương đối đã sở hữu thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò ctương đối. Chỉ một số trong mỗi người ctương đối sở hữu Activation Code mới sở hữu thể truy nhập máy chủ thử nghiệm miễn phí Fire OB26. nhữngh nhận chúng như sau.

miễn phí Fire, do Garena nhữngh tân và phát triển và xuất bản đã xác minh mình là một trong những trong mỗi game battle royale thông dụng nhất trên nền tảng thành phầm Smartphone. Thành công này phần lớn sở hữu thể được ghi nhận cho những version update thường xuyên mà những nhà nhữngh tân và phát triển của nó tung ra cho trò ctương đối.

cach nhan ma kich hoat free fire ob26 advance server activation code

Mọi thứ game thủ nên biết về Activation Code miễn phí Fire OB26 Advance Server

 

Cách lđó Activation Code miễn phí Fire OB26 Advance Server

Để truy nhập máy chủ thử nghiệm miễn phí Fire OB26 và thử toàn bộ những tính năng mới, người ctương đối cần sở hữu mã kích hoạt Activation Code. Như đã nói ở trên, mã được cấp cho lượng người tiêu dùng hạn chế. Sau lúc quy trình đăng ký hoàn tất, những nhà nhữngh tân và phát triển sẽ xem xét những ứng dụng và thỏa mãn ý định nhu yếu mã cho những người ctương đối đã sắm.
– Link đăng ký nhận Activation Code tại đây

Tham Khảo: Cách đăng ký ctương đối miễn phí Fire OB26 Advance Server

cach lay activation code free fire ob26 advance server

 

Singapore là nơi tung ra Giván đấu miễn phí Fire World Series 202một offline tổ chức thường xuyên với sự góp mặt của nhiều nhóm thi đến từ những quốc gia không giống nhau. Không chỉ sở hữu game thủ, người theo dõi còn sở hữu thời cơ được nhận phần quà mê hoặc, nên game thủ đừng bỏ qua trận đấu kịch tíng này nhé..

Xem thêm: Giván đấu miễn phí Fire World Series 202một

Mã chỉ sở hữu thể được thỏa mãn ý định nhu yếu bởi những nhà nhữngh tân và phát triển và ko sở hữu phương tiện thay thế nào để lđó nó. Sau lúc nhận được Activation Code, người ctương đối sở hữu thể tuân theo những bước tiếp tại đây để tván xuống và truy nhập miễn phí Fire OB26 Advance Server trên thiết bị của họ.

– Bước một: Đầu tiên người ctương đối phván tván xuống tệp APK của miễn phí Fire OB26 Advance Server, game thủ sở hữu thể tván xuống từ wapsite đầu tiên hoặc nhấp vào tại đây để triển khai.
– Bước 2: Sau lúc tván xuống hoàn tất, người ctương đối game thủ thiết đặt file APK.
– Bước 3: Sau đó, mở miễn phí Fire OB26 Advance Server và singin bằng Guest.
– Bước 4: Một vỏ hộp thoại hiện ra, khối khối server yêu cầu người tiêu dùng nhập Activation Code =andgt; nhập và nhấp chuột nút OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ma-kich-hoat-không tính phí-fire-ob26-advance-server-62289n.aspx
Giờ đây, người ctương đối sẽ sở hữu thể thử nghiệm toàn bộ những tính năng mới trong miễn phí Fire OB26 Advance Server, máy chủ thử nghiệm đầu tiên đến từ nhà xuất bản Garena. Nên mọi game thủ tham gia ctương đối version thử nghiệm đều sở hữu thời cơ nhận Kim Cương miễn phí.

Tham Khảo: Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong miễn phí Fire Advance Server

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website