Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile

Sau vô vàn sự kiện nhận quà miễn phí vừa qua, người ckhá PUBG Mobile ngay thời điểm lúc này lại với thể nhận khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí bằng nhữngh tiêu dùng ứng dụng chuyển vùng sang những nước khác để nhận quà.

Vừa qua, những người ckhá PUBG Mobile VN đã sử dụng ứng dụng để Nhái IP sang Đài Loan nhận quà PUBG Mobile, và ngay thời điểm lúc này khu vực tiếp theo là Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. trò chơi thủ với thể nhận miễn phí Khung avater trăng lưỡi liềm cực ngầu bằng nhữngh tuân theo hướng dẫn tại đây của Cửa Hàng chúng tôi.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile

PUBG Mobile – Nhận Khung avatar trăng lưỡi ngay lập tức miễn phí

Cách nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile

Bước một: Bước lần đầu game thủ cần phround tround ứng dụng VPN Unlimited trên khối khối VPS địa chỉ Google Play hoặc App Store. Sau đó tiến hành thiết đặt như thường thì.

– Link tround phiên gamer dạng Android: VPN Unlimited cho Android
– Link tround phiên gamer dạng iOS: VPN Unlimited cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng VPN Unlimited, vào phần Danh sách máy chủ để tiến hành chuyển đổi VPN sang Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 2

* Lưu ý: Nên thoát trò ckhá PUBG Mobile trước lúc Nhái IP (kể cả ứng dụng vừa qua)

Bước 3: Khi đã chuyển đổi thành tựu, chạy trò ckhá PUBG Mobile trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh. Chọn mục sự kiện và kéo xuống dưới và, tậu Ramadan Sign-in để truy nhập vào sự kiện.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 3

Bước 4: Lúc này gamer tiến hành tậu phần thưởng là Khung avatar trăng lưỡi liềm, sau đó quay trở lại hòm Thư nhân vật và tiến hành nhận phần thưởng của tớ.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 4

Và đấy là thành quả của gamer lúc tuân theo những bước hướng dẫn ở trên.

cach nhan khung avatar trang luoi liem mien phi pubg mobile 5

Hiện tại, quy trình nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile vẫn đang được trình làng, và game thủ với thể tround ngẫu nhiên ứng dụng VPN nào để chuyển đổi IP sang Nam Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Những việc làm ở trên ko tác động tới sự ổn định của game nên người ckhá với thể yêu tâm.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn gamer nhữngh nhận Khung avatar trăng lưỡi liềm miễn phí PUBG Mobile bằng nhữngh chuyển đổi VPN sang những nước khác, nhận được nhiều phần thưởng và phần quà mê hoặc đến từ nhà sản xuất khu vực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-khung-avatar-trang-luoi-liem-mien-phi-pubg-mobile-48370n.aspx
Ngoài ra gamer cũng với thể nhận quà trên PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy miễn phí, đấy là những phần quà để khuyến khích người ckhá sử dụng trình mô phư PUBG Mobile của họ, vô vàn phần quà mê hoặc như 3850 UC, skins súng, trang phục nhân vật … đang ngóng đón gamer.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game