HomeKiên thức ITCách nhận bản cập nhật Windows 10

Cách nhận bản cập nhật Windows 10

Làm thế nào để nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 trong những lúc Windows một0 của game thủ ko hề trả ra những thông tin về phiên game thủ dạng thay đổi sắp tới. Với nhữngh tại đây sẽ hỗ trợ game thủ mang thể giản lagn và lagn giản nhận được game thủ dạng update Windows một0 sớm nhất.

Cứ mỗi phiên game thủ dạng Windows một0 được tung ra thì đi tất nhiên đó mang vô tận tính năng mới cũng như sửa một vài lỗi. Tuy nhiên vì một vài nguyên nhân mà mang một vài máy ko được nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 lúcến cho những người tiêu dùng bỏ mất vô tận game thủ dạng vá trọng yếu. Nhưng cũng đừng quá bận tâm bởi mang vô tận nhữngh giúp game thủ nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 một nhữngh nhanh khô và hiệu suất cao nhất.

cach nhan ban cap nhat windows 10

Hướng dẫn nhận game thủ dạng thay đổi Win một0

Bước một: Trước tiên chúng ta cần phtrận kiểm tra xem khối khối server Windows một0 Update trên máy của game thủ mang bị ngưng hay ko, nó là một trong những mỗi trong mỗi thứ quyết định tới việc mang nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 hay ko.

– Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run và sau đó game thủ nhập services.msc rồi gõ Enter.

cach nhan ban cap nhat windows 10 2

Bước 2: Tiếp sau đó game thủ dạngg Services trên Windows một0 sẽ xuất hiện, tại đây game thủ kéo xuống dưới và và lựa tậu dòng sản phẩm Windows Update. Nếu xuất tình trạng thái Running nghĩ là một trong những mỗi trong mỗi loại dịch vụ Windows Update vẫn tiến hành.

cach nhan ban cap nhat windows 10 3

Còn ko thđấy thì game thủ nhấp chuột đúp vào rồi lựa tậu Startup type Automatic Start để kích hoạt chạy nhé.

cach nhan ban cap nhat windows 10 4

Bước 3: Để mang thể tiến hành nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 ngay lúc này chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Windows Settings.

cach nhan ban cap nhat windows 10 5

Bước 4: Nhấn tiếp vào Check for update để tiến hành nhận game thủ dạng thay đổi Win một0, sau đó đợi khối khối server ttrận về máy là game thủ đã mang thể thay đổi được Windows một0 rồi đđấy.

cach nhan ban cap nhat windows 10 6

Trên đấy là nhữngh lagn thuần nhất để giúp sức game thủ nhận game thủ dạng thay đổi Win một0 cũng như thay đổi Windows một0 của tớ một nhữngh nhanh khô chóng, an toàn và tin cậy và hiệu suất cao. Vẫn còn vô tận nhữngh thức nữa mà Taimienphi.vn muốn tung ra tới game thủ trong mỗi nội dung bài viết sắp tới. Chính vì thế đừng bỏ mất những thông tin hữu ích được thay đổi thường xuyên trên site Taimienphi.vn của Shop chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ban-cap-nhat-windows-một0-334một9n.aspx
Ngoài ra người tiêu dùng cũng cần phtrận chú ý rằng việc upgrade Windows một0 tuy mang nhiều ưu điểm nhưng đôi lúc game thủ dạng upgrade Windows một0 đó lại mang tới quá nhiều lỗi mới, do đó với bất kểu game thủ dạng upgrade nào mới tung ra, hãy để sau một thời hạn chúng ta mới tiến hành.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website