Cách nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

Việc xuất bản miễn phí Fire OB30 Advance Server đang tới rất nhanh hao. Người ckhá siêu hào hứng với thời cơ trtrận nghiệm tất tật những tính năng mới mà những nhà nhữngh tân và phát triển update update vào phiên version OB30. Để ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server gamer cần Activation Code.

miễn phí Fire OB30 Advance Server sẽ đầu tiên xuất hiện cho tất tật những người ckhá đăng ký trtrận nghiệm vào trong ngày 9 tháng 9 năm 202một, kéo dãn trong tầm một tuần, đủ thời hạn để game thủ đăng ký nhận Activation Code miễn phí Fire OB30 Advance Server, mã kích hoạt ckhá miễn phí Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm.

cach nhan activation code free fire ob30 advance server

Hướng dẫn nhận mã kích hoạt Activation Code ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server

Activation Code miễn phí Fire OB30 Advance Server là gì ?

Activation Code là mã sử dụng một lần được cấp cho tất tật những người ckhá để tham gia vào Advance Server của miễn phí Fire OB30. Garena sẽ hỗ trợ nó sau quy trình đăng ký. Do đó, nếu người ckhá muốn sở hữu thời cơ nhận được mã kích hoạt này thì họ sở hữu thể tự mình đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server ngay ngay lúc này.

cach nhan ma kich hoat free fire ob30 advance server

Hầu hết người tiêu dùng miễn phí Fire sở hữu thể đã biết rằng nhập mã kích hoạt Activation Code là nên để truy nhập Advance Server. Tuy nhiên, điểm hạn chế là mã ko được trao cho tất tật mọi người, và chỉ sở hữu một số trong mỗi lượng người ckhá giới hạn nhận được mã.

Cách lđó mã kích hoạt Activation Code miễn phí Fire OB30 Advance Server

Bước một: trò chơi thủ sở hữu thể truy nhập website miễn phí Fire Advance Server TẠI ĐÂY trải qua ngẫu nhiên trình duyệt web nào trên PC, Android hoặc iOS
Bước 2: Tiếp theo đó, người ckhá nhấn vào tùy tìm Login Facebook.

cach lay ma kich hoat activation code free fire ob30 advance server

Bước 3: Sau lúc singin tài khoản Facebook thành tựu, một biểu mẫu sẽ nhảy lên trên monitor hiển thị và yêu cầu gamer điền thông tin hồ sơ của tôi.

Bước 4: Khi đã nhập đông đủ thông tin tức là Tên, Email Số Smartphone =vàgt; gamer nhấn vào nút Join Now để hoàn tất quy trình đăng ký nhận Activation Code miễn phí Fire OB30 Advance Server

cach nhan ma kich hoat activation code free fire ob30 may chu thu nghiem

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-activation-code-không tính tiền vàng-fire-ob30-advance-server-64969n.aspx
Link ttrận miễn phí Fire OB30 Advance Server cũng sẽ đầu tiên mở vào trong ngày 9 tháng 9 năm 202một. trò chơi thủ nên nhớ rằng đây chỉ là một trong máy chủ thử nghiệm, vì vậy nó ko tác động tới game miễn phí Fire phiên version gốc, gamer sở hữu thể tải về tuy vậy tuy vậy cả 2 phiên version trên và một thiết bị, nó là một trong ứng dụng khác sẽ ko yêu cầu xóa phiên version miễn phí Fire thường thì để setup Advance Server.

Tham Khảo: Chi tiết version update miễn phí Fire OB30

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game