HomeThư viện miễn phíCách nhận 12 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí

Cách nhận 12 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí

Dịch vụ giround trí trực tuyến số một tại Việt Nam mang lượng phim version quyền lớn nhất, Galaxy Play hiện đang mang chương trình ưu đãi tặng một2 tháng xem phim miễn phí, mang thể nói đó là một trong kho phim đồ sộ nhất với vô tận bộ phim truyền hình đang HOT tại nhiều phòng vé.

Tương tự như Netflix, iflix … Galaxy Play là nền tảng xem phim Việt Nam với kho phim chiếu rạp đồ sộ như Chị Đẹp Học Yêu, Bố Già, Cua Lại Vợ Bầu, Tiệc Trăng Máu … tất tật đều được Galaxy Play mua sắm version quyền và chiếu tại đây với unique âm tkhô giòn Dolby 5.một vàing động, độ phân dround FullHD cho tới 4K. Nếu người đùa là tín đồ phim Việt, ko nguyên nhân gì ko nhận một2 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí.

cach nhan 12 thang galaxy play xem phim mien phi

Galaxy Play – Ứng dụng xem phim trực tuyến mang nhiều phim HOT nhất thực tại

Chú ý
Chương trình tặng một2 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí chỉ nói riêng cho quý người tiêu dùng chưa sử dụng số Smartphone thông minh mua sắm ngẫu nhiên Gói Galaxy Play nào cả. Đặc biệt chỉ mang thể xem trên Smartphone thông minh và PC versiong.

Hướng dẫn nhận một2 tháng xem phim Galaxy Play miễn phí

Bước một: Đầu tiên những người đùa truy nhập vào liên quan TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhập số Smartphone thông minh của người đùa, sau đó bấm Tiếp Tục =andgt; nhập mã OTP 4 số gửi về số Smartphone thông minh vào ô trống.

cach nhan 12 thang galaxy play xem phim mien phi

Bước 3: Tiếp theo người đùa đặt mật khẩu cho tài khoản của tôi =andgt; tìm Tiếp Tục, xuất hiện thông tin như dưới mang nghĩa người đùa đã nhận được một2 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí.

cach nhan 12 thang galaxy play xem phim mien phi

Bước 4: Tround và setup phiên version Galaxy Play Mobile tiên tiến nhất

=andgt; Link tround Galaxy Play cho Android

=andgt; Link tround Galaxy Play cho iPhone

Bước 5: Mở ứng dụng Galaxy Play, singin bằng số Smartphone thông minh đã nhận được một2 tháng Galaxy Play xem phim miễn phí trên, hạn tài khoản sẽ được hiển thị ngay sau đó.

cach nhan 12 thang galaxy play xem phim mien phi

Ngay ngay thời điểm thời điểm hiện tại người đùa mang thể thoround mái xem phim với unique âm tkhô giòn Dolby 5.một vàing động, độ phân dround FullHD cho tới 4K, từ phim Việt cho tới Mỹ và những nước khác, đều là những bộ phim truyền hình HOT đã và đang khuđấy đảo ngoài rạp chiếu phim.

cach nhan 12 thang galaxy play xem phim mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-một2-thang-galaxy-play-xem-phim-mien-phi-62805n.aspx
Với tài khoản Galaxy Play VIP, người tiêu dùng mang thể thưởng thức những bộ phim truyền hình BOM TẤN mà ko phround xem quảng cáo trên ngẫu nhiên thiết bị Android và iOS nào mang connect internet, với trround nghiệm giround trí, thỏa mãn ý định mọi yêu cầu đắt tiền xu nhất.

Tham Khảo Top: Ứng dụng xem phim trực tuyến trên Smartphone thông minh

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website