Cách nghe đài FM Radio trên Linux

Có nhiều nhữngh nghe đài FM Radio trên Linux, nhữngh lagn thuần nhất là trải qua ứng dụng, ứng dụng nghe radio, ứng dụng mà Taimienphi.vn muốn nhắc ở đây với tên là Odio.

Với giao diện tiên tiến, dễ dàng sử dụng, đồng thời được tích hợp một trong những mỗi tính năng tuyệt hảo, … toàn bộ điều này làm cho Odio trở thành ứng dụng nghe radio được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh nghe đài FM Radio trên Linux bằng ứng dụng Odio thế nào nhé.

cach nghe dai fm radio tren linux

Cách nghe đài FM Radio trên Linux

một. Kích hoạt Snap

Ứng dụng Odio tư vấn nhiều version phân phối Linux không giống nhau trải qua những gói Snap. Cách duy nhất để sử dụng ứng dụng này trên Linux là sử dụng với những gói Snap, vì vậy trước lúc tiến hành những bước tiếp theo, trước tiên chúng ta sẽ phround kích hoạt dịch vụ Snap trên khối khối VPS.

Như đã nhắc ở trên, những gói Snap hoạt động và sinh hoạt trên hầu giống như những version phân phối Linux, gồm có Ubuntu, Debian, Fedora, OpenSUSE, Arch Linux, Solus, Gentoo, Linux Mint, Raspberry Pi, … .

Nếu ko trưởng thành chắn version phân phối Linux mà người nghịch đang sử dụng với tư vấn Snap hay ko, truy nhập wapsite nhà cải nhữngh và phát triển Snapcraft, tại đây sẽ hiển thị danh sách những version phân phối Linux tư vấn những gói Snap.

Còn để xem phim trên Linux người nghịch tround về và thiết lập KMP cho Linux là phiên version của ứng dụng nghe nhạc xem phim nổi tiếng thích hợp cho nền tảng sử dụng đặc trưng này, hiện KMP cho Linux với sẵn trên taimienphi.

2. Cài đặt ứng dụng Odio

Sau lúc runtime SnapD đã hoạt động và sinh hoạt trên khối khối VPS Linux của người nghịch, bước tiếp theo là thiết lập ứng dụng Odio trải qua địa chỉ Snap Store. Mở cửa sổ Terminal bằng nhữngh sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + T hoặc Ctrl + Shift + T, sau đó nhập lệnh tiếp tại đây để đầu tiên quy trình thiết lập ứng dụng:

3. sudo snap install odio

Hoặc một nhữngh khác là mở ứng dụng Gnome, KDE Discover hoặc Ubuntu Software Center, nhấp chuột vào khung Search và nhập Odio, sau đó nhấp chuột tìm Install để thiết lập ứng dụng.

4. Truy cập những đài phát thanh hao Xu thế

Odio hỗ trợ nhiều nhữngh không giống nhau để nghe đài, radio trực tuyến. Khi nhấp chuột tìm Top nhấp chuột, trên screen sẽ hiển thị danh sách những đài phát thanh hao Xu thế nhất.

Để truy nhập mục Top Click trên Odio, khởi chạy ứng dụng và để nó tround lên. Sau đo tìm và tìm mục Home trên thanh hao sidebar để truy nhập trang chào mừng. Tại đây người nghịch tìm và nhấp chuột tìm tùy tìm Top Click để xuất hiện sổ hiển thị danh sách những đài phát thanh hao Xu thế nhất.

cach nghe dai fm radio tren linux

Tại danh sách này người nghịch với thể xem qua và tìm những đài mà mình muốn nghe và nhấp chuột tìm nút Play để đầu tiên. Hoặc nhữngh khác là nhấp chuột tìm hình tượng hình trái tim để lưu những đài phát thanh hao mà mình muốn nghe vào mục yêu thích để nghe sau.

5. Các đài phát thanh hao nổi nhảy

Ngoài những đài phát thanh hao Xu thế trong mục Top Clicks, Odio cũng hỗ trợ danh sách những đài phát thanh hao nổi nhảy nằm trong mục Featured trong mục Home.

6. Tìm tìm những đài phát thanh hao

Tính năng tìm tìm trong Odio cho phép người tiêu dùng với thể nhanh hao chóng tìm tìm những đài phát thanh hao mà người ta muốn nghe. Để sử dụng tính năng này, nhấp chuột tìm khung tìm kiếm và nhập đài phát thanh hao mà mình muốn tìm tìm, sau đó nhấn Enter để hiển thị danh sách kết quả.

cach nghe dai fm radio tren linux 2

Kết quả tìm tìm sẽ hiển thị danh sách những kênh phối kết hợp từ khóa tìm tìm mà người nghịch đã nhập. Chọn kênh mà mình muốn nghe hoặc nhấp chuột tìm hình tượng trái tim để lưu vào thư viện yêu thích và nghe sau.

7. Sắp xếp những đài phát thanh hao theo quốc gia và tiếng nói của một dân tộc

Ngoài ra Odio cũng cho phép người tiêu dùng sắp xếp những đài phát thanh hao phối kết hợp tiếng nói của một dân tộc và những quốc gia rõ ràng.

Để sắp xếp danh sách những đài phát thanh hao tùy vào quốc gia, ở khung phía trái ứng dụng, tìm và nhấp chuột tìm tùy tìm Countries. Lúc này trên screen sẽ hiển thị danh sách những quốc gia, nhấp chuột vào cờ của quốc gia trong danh sách mà mình muốn xem những đài phát thanh hao của quốc gia đó.

Để sắp xếp những đài phát thanh hao phối kết hợp tiếng nói của một dân tộc hoạt động và sinh hoạt, tìm và nhấp chuột tùy tìm Language, trên screen cũng sẽ hiển thị danh sách những tiếng nói của một dân tộc, tìm một tiếng nói của một dân tộc ngẫu nhiên mà người nghịch thích và xem danh sách những đài phát thanh hao tư vấn tiếng nói của một dân tộc đó.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn người nghịch nhữngh nghe đài FM Radio trên Linux bằng nhữngh sử dụng ứng dụng Odio. Ngoài ra nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giround đáp, người nghịch đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nghe-dai-fm-radio-tren-linux-45749n.aspx
Việc chụp screen Linux thế nào, với những nhữngh nào thì cũng là thắc mắc được nhiều người quyên tâm, để làm rõ về chụp screen Linux, người nghịch với thể đọc nội dung bài viết hướng dẫn trên trang của doanh nghiệp chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki