HomeTin học văn phòngCách ngắt đoạn trong Word

Cách ngắt đoạn trong Word

Cách ngắt đoạn Word là thủ thuật để người tiêu dùng phân tách văn version thành nhiều phần không giống nhau, dễ dàng tiện chỉnh sửa. Các văn version sau thời điểm đã ngắt đoạn Word 20một0, 2007, 20một3, 20một6, 2003 sẽ thành nhiều – section không giống nhau giúp gamer giậtn giản giậtn giản chỉnh sửa bố viên mà ko làm tác động tới đoạn văn version khác.

Thủ thuật ngắt đoạn trong Word được nhiều người tiêu dùng áp dụng trong trường hợp muốn phân tách văn version thành nhiều section không giống nhau để chỉnh sửa. Việc ngắt đoạn Word giúp chúng ta chỉnh sửa bố viên của từng đoạn văn version mà ko làm tác động tới đoạn văn version khác. Thủ thuật này thích hợp lúc gamer phtrận soạn thảo những văn version, luận văn dài và chỉ việc một phím Enter xuống loại cũng làm cho xê dịch toàn bộ bố viên của văn version. Trong ngắt đoạn Word với tới 4 thao tác nhỏ, hãy xem hướng dẫn ngắt đoạn Word tại đây để biết nhữngh triển khai thao tác này cũng như hiệu suất cao của từng nhữngh ngắt đoạn trong Word.

Cách ngắt đoạn trong Word 20một0, 2007, 20một3, 20một6, 2003

Bước một: Trong giao diện văn version Word đã soạn thảo, nhấn tìm Page Layout.

cach ngat doan trong word

Bước 2: Chọn phần Breaks trong Page Layout để đầu tiên ngắt đoạn Word.

cach ngat doan trong word 2

Bước 3: Thao tác ngắt đoạn Word với yếu tố trong phần Section Breaks. Các thao tác ngắt đoạn Word được phân thành:

Next page: Ngắt đoạn section với một trang mới tiếp theo. Nếu vị trí gamer tìm để ngắt trang Word ở giữa đoạn văn thì Next Page sẽ xuống một trang mới.

Continuos: Thao tác này cho phép ngắt ở giữa trang tại vị trí đó ko xuống loại, trái ngược với tính năng trên.

Even Page: Ngắt trang chẵn

Odd Page: Ngắt trang lẻ

Ví dụ những gamer tìm Next Page.

cach ngat doan trong word 3

Văn version sẽ được nhảy sang trang mới tiếp theo. Rất có thể nhấn vào Header để xem những Section đã được ngắt đoạn Word.

cach ngat doan trong word 4

Những hướng dẫn trên của Taimienphi.vn đã cho những gamer tầm trông cơ version về những tính năng của ngắt đoạn Word. Hãy lập tức mở văn version để thử nghiệm tính năng ngắt đoạn Word giúp gamer chỉnh sửa văn version giậtn giản giậtn giản nhất.

Trong một văn version word, việc phtrận phân tách cột để sử dụng trong nhiều trường hợp không giống nhau là điều thường xuyên xảy ra, mẹo phân tách văn version thành nhiều cột trong Word sẽ giậtn thuần với những gamer am hiểu về Word, tuy nhiên với một trong những mỗi gamer chưa tiếp xúc nhiều thì nếu tìm tính năng phân tách văn version thành nhiều cột trong Word sẽ mất vô tận thời hạn, vì thế nếu với khó khăn hãy comment trên Fanpage Taimienphi để được gitrận đáp những gamer nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngat-doan-trong-word-236một3n.aspx
Ngoài ra, Khi gamer thao tác trên Word, việc copy văn version sang Word với thể dẫn tới lỗi dính chữ trong Word. Thực ra người tiêu dùng với thể sửa lỗi dính chữ trong Word rất giậtn thuần. Chỉ cần triển khai vài thao tác nhỏ để khắc phục lỗi ko giống hệt trong mỗi phiên version Word là với thể sửa lỗi dính chữ trong Word được rồi. Mong rằng những thủ thuật giậtn thuần của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ những gamer sử dụng Microsoft Word để soạn thảo văn version giậtn giản giậtn giản nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất