Cách ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên máy tính

Nkhô nóng chóng ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC trước lúc nó xâm nhập vào. Đây là loại mã độc tiên tiến nhất với nhữngh thức lây lan như WannaCry trước kia lợi dụng lỗ hổng MSmột7-0một0 và nó phát tán rộng thoải mái trong mạng Lan.

Mới đây một liên doanh bảo mật CyRadar thuộc tập đoàn FPT đã với nhắc nhở người tiêu dùng về loại mã độc với thể xóa bộ gõ tiếng Việt Unikey, Vietkey. Ngay sau đó, người tiêu dùng đã tìm tới những thủ thuật nhằm mục tiêu ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC

cach ngan chan ma doc tu xoa vietkey unikey zalo tren may tinh

Ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC

Để với thể chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC người tiêu dùng cần phván với những kiến thức nhất định về việc bảo mật PC cho chính mình cũng giống giống như những tool quan trọng dể tăng tích điện an toàn và đáng tin cậy cho PC của tôi. Cũng tương đương WannaCry tự nhiên với nhữngh khắc phục nào triệt để lúc bị lây nhiệm. Và để phòng tránh WannaCry thì kiến thức người tiêu dùng là rất rất quan trọng, người đùa cũng với thể áp dụng những nhữngh phòng tránh WannaCry để chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC hoặc tìm hiểu thêm những lời khuyên tại đây để tránh nguy hại nhiễm loại mã độc trên.

Cách ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC

một. Sử dụng tiện lợi TDSSKiller của Kaspersky

– Các người đùa với thể tván TDSSKiller về PC của tôi theo liên kết game tiếp tại đây

Download TDSSKiller

Bước một: Sau lúc tván TDSSKiller về những người đùa giván nén và khởi chạy file setup.

Bước 2: Các người đùa nhấp chuột Accept (2 lần) để đồng ý với quy định sử dụng tool

Bước 3: Click vào Start Scan để tool TDSSKiller quét và tìm mã độc gây ra lỗi tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo

Bước 4: Công cụ sẽ thực quét, những người đùa ngóng trong ít phút để hoàn thành

Bước 5: Sau lúc quét xong, những người đùa sẽ thđấy những mã độc được phát hiện, nhấp chuột Continue để triển khai xóa mã độc

Bước 6: Click Reboot Computer để khởi động lại PC hoàn tất tiến trình xóa mã độc.

2. Tiến hành update Windows, và lỗ hổng MSmột7-0một0

Tại thời điểm lúc này người đùa chưa thể update được lỗ hổng MSmột7-0một0 nhưng nếu thường xuyên kiểm tra và update Windows cũng là một trong mỗih giúp người đùa chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC: Tván MSmột7-0một0 tại đây.

Bước một: Mở Start Menu lên gõ Windows Update và truy nhập vào kết quả tìm thđấy được.

cach ngan chan ma doc tu xoa vietkey unikey zalo tren may tinh 2

Bước 2: Tại đây chúng ta nhấn vào Check for update hoặc Retry nếu đang update dở ở lần trước, với nhữngh thức này sẽ hỗ trợ người đùa tìm tìm phiên version update tiên tiến nhất trên Windows.

cach ngan chan ma doc tu xoa vietkey unikey zalo tren may tinh 3

Bước 3: Và minh bạch sau đó người đùa tván chúng về và tiến hành setup ngay cho PC của tôi, đó là việc làm thực sự phván làm thường xuyên chứ ko chỉ riêng lỗi MSmột7-0một0 để ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC.

cach ngan chan ma doc tu xoa vietkey unikey zalo tren may tinh 4

Đây là thao tác cơ version nhất giúp người đùa hạn chế cũng như chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC ở thời điểm lúc này, người đùa đọc nên tìm hiểu thêm và tuân theo.

3. Nâng cao kiến thức sử dụng PC

– Không nhấp chuột vào những liên kết game lạ , những liên kết với tin tức hoặc những thông tin thú vị từ một địa chỉ mà người đùa chưa một lần nghe tới hoặc ko biết chuẩn chỉnh xác.

– Không tự ý tván file lạ, những file đính kèm trên Email đến từ những mail ko với Power nguồn gốc.

– Không tự ý tván, nhấp chuột vào tin nhắn trên Facebook Messenger để đảm bảo vệ toàn và đáng tin cậy.

– Không tự ý nhấp chuột vào những liên kết lạ được tình tiết trên những tool như Skype, Zalo, liên kết từ người lạ, liên kết từ hội nhóm,

– Sử dụng những ứng dụng bảo mật hành đầu như Kaspersky, BKAV để bảo vệ cho PC, ngoài ra người đùa ko nên tắt Windows Defoverer trên Windows một0 hay những nền tảng sử dụng trước đó để đảm bảo khối khối server PC luôn luôn được an toàn và đáng tin cậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-thân phụn-ma-doc-tu-xoa-vietkey-unikey-zalo-tren-may-tinh-33763n.aspx
Trên đó là những giải pháp giúp người đùa chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên PC. Như đã nói ở đầu bài đó là loại mã độc phối hợp lỗ hổng MSmột7-0một0 và ko với nhữngh khắc phục triệt để nào cả, lúc này để tránh tích điện mắc phván mức thấp nhất cũng như tránh nó lây lan sang mạng Lan thì việc người đùa cần làm là tăng ý thức sử dụng PC của tôi. Thường xuyên update Windows một0, 8 hay những phiên version trước. Tốt nhất hay sử dụng hoặc update Windows một0 bởi đó là nền tảng sử dụng bảo mật nhất, được upgrade để phòng tránh được vô vàn những loại lỗi bảo mật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet