Cách nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update

Phiên version tiên tiến nhất của Windows một0 với trên gọi Windows một0 Fall Creators Update vừa được tung ra vừa qua và lúc này người tiêu dùng mang thể tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update lagn giản và lagn giản. Đây là đợt big update cuối với của năm 20một7 đã được trình làng từ thời điểm năm ngoái với vô tận tính năng thay đổi.

Windows một0 lúc này đang rất được Microsoft để ýt cho nó, với phiên version Windows một0 Creators Update đầu xuân năm mới đã mang tới nhiều trmàn nghiệm cho những người tiêu dùng thì nay người tiêu dùng mang thể tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update, phiên version lớn cuối với của năm 20một7 với nhiều cmàn tiến đáng kể.

cach nang cap windows 10 fall creators update

Nếu như người nghịch vẫn còn đó đang do dự xem mình phmàn tmàn tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update ở đâu thì ngay tại nội dung bài viết này tôi sẽ mang đông đủ mọi thứ để người nghịch update Windows một0 Fall Creators Update cũng tương đương người nghịch update Windows một0 những phiên version trước đó vậy.

Hướng dẫn tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update

Trước lúc vào tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update, những người nghịch hãy xem qua tùy chỉnh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Windows một0 Fall Creators Update tại đây

Bước một: Để mang thể tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update chúng ta chỉ việc một tool chính chủ đến từ Microsoft. Tmàn Windows một0 Update Assistant tại đây, đó là tool cho phép người nghịch update những phiên version Windows một0 tiên tiến nhất từ Microsoft.

Bước 2: Sau lúc tmàn Windows một0 Update Assistant về PC xong người nghịch nhấp chuột đúp để mở nó ra, sẽ mang thông tin yêu cầu Update now để update Windows một0 Fall Creators Update.

cach nang cap windows 10 fall creators update 2

Bước 3: Tiếp theo khối khối VPS sẽ tự động kiểm tra PC của người nghịch mang đủ tiêu chuẩn chỉnh để tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update hay ko, yêu cầu chỉ là CPU, bộ nhớ lưu trữ RAM và ổ cứng trống bao nhiêu mà thôi.

cach nang cap windows 10 fall creators update 3

Nếu như máy người nghịch đủ sức chạy Windows một0 Creators Update trước đó thì chắc rằng là chắn máy người nghịch trọn vẹn đủ sức để update Windows một0 Fall Creators Update.

Bước 4: Công đoạn tiếp theo sẽ rất mất thời hạn đó là tải về Windows một0 Fall Creators Update về PC, tất nhiên người nghịch tmàn trực tiếp từ Microsoft nên véc tơ vận tốc tức thời khá ổn định và trong thời hạn tmàn chúng ta vẫn mang thể sử dụng PC được như thường thì.

cach nang cap windows 10 fall creators update 4

Công đoạn tmàn đã xong nhưng chưa hẳn là hoàn tất vì khối khối VPS của những người nghịch sẽ tự động update Windows một0 Fall Creators Update do đó chúng ta vẫn phmàn đợi thêm một0 tới một5 phút nữa.

cach nang cap windows 10 fall creators update 5

Bước 5: Sau đó người nghịch tiến hành khởi động lại máy nhé, nếu đang mang việc làm cần hoàn tất thì hãy lưu lại vì khối khối VPS sẽ tự động khởi động lại trong vòng 30 phút nữa.

cach nang cap windows 10 fall creators update 6

Quá trình này sẽ tự động và sẽ mất tầm một5 tới 30 phút để hoàn tất tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update.

cach nang cap windows 10 fall creators update 7

Thậm chí tới lúc vào được Windows một0 Fall Creators Update những người nghịch sẽ phmàn đợi thêm tầm 5 phút nữa.

cach nang cap windows 10 fall creators update 8

Bước 6: Ngay từ screen chào thì Microsoft Edge hiện ra ngay, mang lẽ Microsoft muốn người tiêu dùng nhắm trình duyệt này.

cach nang cap windows 10 fall creators update 9

Họ cũng ko nsắp ngại khoe Edge của họ nkhô nóng hơn Google Chrome một7% và Firefox là một trong0%.

cach nang cap windows 10 fall creators update 10

Bước 7: Tiếp đó hãy nhấn vào Exit để hoàn tất quy trình tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update nhé.

cach nang cap windows 10 fall creators update 11

Your People, một trong mỗi tính năng mới mang mặt trên tkhô nóng taskbar lúc người nghịch update Windows một0 Fall Creators Update.

cach nang cap windows 10 fall creators update 12

Giao diện của Action center cũng tương đối được bỏ bớt đi và nghe nói nó còn được cmàn thiện hơn vô tận.

cach nang cap windows 10 fall creators update 13

Cập nhật tính năng mới Your phone, sử dụng những ứng dụng cơ version của smartphone thông minh ngay trên PC.

cach nang cap windows 10 fall creators update 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-windows-một0-fall-creators-update-28863n.aspx
Sau lúc hoàn tất những bước trên là người nghịch đã mang thể tăng cấp Windows một0 Fall Creators Update thành tựu được rồi, Windows một0 Fall Creators Update mang vô tận những tính năng đang đợi người nghịch mày mò đđấy. Hiện tại Windows một0 Fall Creators Update mới tung ra nên mang thể sẽ mang một vài lỗi nhỏ xảy ra trong quy trình sử dụng, tuy nhiên người nghịch cũng ko cần lo ngại lúc Microsoft sẽ update thường xuyên cho những người nghịch. Chính vì thế người nghịch ko nên tắt update Windows một0 trong thời đoạn này nhé vì nó rất hữu dụng với những nền tảng sử dụng mới như Windows một0 Fall Creators Update, ngoài ra việc tắt update Windows một0 cũng sẽ làm cho những người nghịch bị thiệt thòi tự nhiên được update những version vá bảo mật tiên tiến nhất của Windows một0.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT