Cách nâng cấp iOS 11.1 sử dụng iTunes, OTA

Lại một phiên version sửa lỗi được trình làng ngay sau đó thích hợp cho iPhone, iPad. Nếu gamer đang sở hữu những thiết bị iOS của Apple thì hãy và Taimienphi.vn tăng cấp iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad ngay ngay lúc này trải qua 2 nhữngh là sử dụng iTunes và OTA trực tiếp nhé.

Chỉ vừa mới đây thôi chúng ta vừa tăng cấp iOS mộtmột, phiên version bigupdate cuối năm 20một7 của Apple thích hợp cho những thiết bị iPhone, iPad. Tuy nhiên đó vẫn chưa phtrận là phiên version tối ưu và đáng để sử dụng vì với quá nhiều lỗi. Chính vì vậy mà một version tăng cấp iOS mộtmột.một được Thành lập và hoạt động giúp thiết bị iOS của gamer được tăng tính năng hơn, tránh lỗi và vượt trội là tối ưu thời hạn sử dụng pin rất tốt so với phiên version tăng cấp iOS mộtmột trước đó.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota

Hiện nay với 2 nhữngh giúp gamer tăng cấp iOS mộtmột.một đó là update iOS mộtmột trải qua OTA, những ttrận trực tiếp vào thiết bị và nhữngh còn lại là update iOS mộtmột.một bằng iTunes, ứng dụng đắc lực nhất thích hợp cho những thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Hướng dẫn tăng cấp iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad

một. Nâng cấp iOS mộtmột.một bằng iTunes

Để với thể update iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad bằng iTunes những gamer cần phtrận ttrận iTunes tại đây.

-Tiếp đó đó là frimware phiên version tiên tiến nhất hiện thực iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad tương ứng. Ttrận iOS mộtmột.một tại đây.

Bước một: Bước thứ một hãy mở ứng dụng iTunes lên và connect iPhone và itunes với nhau trải qua cáp kèm theo. Sau đó với yêu cầu từ smartphone thông minh hỏi với tin cậy PC này ko, những gamer nhấn sắm tin cậy nhé.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 2

Bước 2: Khi xuất hiện hình tượng iPhone hiện lên, gamer nhấp chuột vào để tiến vào phần thiết đặt, tăng cấp iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 3

Bước 3: Tại đây những gamer nhấn tổ hợp phím Shift (ko thay đổi) + nhấp chuột chuột trái sắm vào mục Check for Update để tiến hành update iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad bằng iTunes.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 4

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu truy nhập tới thư mục chứa file Firmware iOS mộtmột.một đã được ttrận ở trên, nhấp chuột vào Open để lựa sắm file đó.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 5

Bước 5: Hệ thống của iTunes sẽ hỏi xác nhận gamer với muốn tăng cấp hay ko, nhấp chuột vào Update để xác nhận đồng ý update iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad nhé.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 6

Bước 6: Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp data tăng cấp, update iOS mộtmột.một cho thiết bị và với lẽ những gamer sẽ phtrận mất vài phút để quy trình tăng cấp iOS mộtmột.một hoàn tất.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 7

2. Nâng cấp iOS mộtmột.một qua OTA

Bước một: OTA đó là phương pháp giúp gamer update iOS mộtmột.một trực tiếp trên iPhone sử dụng WiFi ttrận frimware từ khối khối server của Apple về máy iPhone. Các gamer truy nhập vào Setting (Cài đặt), ấn sắm General (Cài đặt chung).

Lưu ý: Quý Khách chỉ sử dụng nhữngh này để tăng cấp iOS mộtmột.một trong những trường hợp mạng gamer khỏe và ko phtrận giờ cao điểm, vượt trội lúc mới trình làng iOS mộtmột.một.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 8

Bước 2: Sau đó chúng ta ấn sắm mục Update Software (Cập nhật ứng dụng) để tiến hành update iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad bằng OTA trực tiếp nhé.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 9

Lúc này khối khối server sẽ tìm tìm phiên version update tiên tiến nhất cho thiết bị, sau đó trên monitor hiển thị sẽ hiển thị phiên version iOS mộtmột.một, ấn sắm mục Download andamp; Install ( ttrận về vài thiết đặt).

Bước 3: Quá trình ttrận version tăng cấp iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad sẽ trình làng khá lâu, lúc hoàn tất chúng ta ấn sắm Install Now (Cài đặt ngay ngay lúc này).

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 10

Bước 4: Sau lúc ttrận hoàn tất sẽ tự động sở hữu iOS mộtmột.một cho thiết bị iPhone, iPad và mất tầm vài phút cho tới lúc gamer với thể sử dụng được lại.

cach nang cap ios 11 1 su dung itunes ota 11

Trên đó là hướng dẫn nhữngh tăng cấp iOS mộtmột.một cho iPhone, iPad trải qua OTA hoặc sử dụng iTunes. Hy vọng với phiên version iOS mộtmột.một này người tiêu dùng sẽ hài lòng hơn và sửa được những lỗi bất cập liên quan tới pin và khối khối server.

Trường hợp lúc lên iOS mộtmột.một mà gamer sử dụng ko thích, muốn hạ cấp xuống phiên version ios trước đó, gamer tìm hiểu thêm nhữngh hạ cấp iOS mộtmột.một tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-ios-mộtmột-một-su-dung-itunes-ota-29039n.aspx
Ngoài ra gamer đọc sử dụng rộng thoải mái luôn luôn luôn luôn sở hữu iTunes phiên version tiên tiến nhất để sở hữu thể tương thích tốt nhất với frimware của iOS nhé. Rất có thể một trong những mỗi phiên version ko yêu cầu iTunes quá cao nhưng việc chúng ta ttrận và sở hữu iTunes tiên tiến nhất để sử dụng luôn luôn với những thuận tiện nhất định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile