Cách nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả

Nghiên cứu khoa học đóng vai trò rất rất quan trọng trong trmàn nghiệm game giải pháp Rise of Kingdoms. Nó tác động trực tiếp tới sức khỏe quân team và kinh tế tài chính của người đùa. Vậy với nhữngh nào để tăng cấp khoa học trong Rise of Kingdoms hiệu suất cao ko? Câu vấn đáp đã được tiết lộ trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Trong game giải pháp Rise of Kingdoms, Academy là nơi để người đùa phân tích những khoa học cho quân team, tăng cường mức độ xây dựng và năng suất tích lũy tài nguyên. Việc phân tích này thường mất vô tận thời hạn. Tuy nhiên, vẫn với nhữngh để đẩy nkhô hanh quy trình này và Taimienphi.vn sẽ trình làng cho tất tật những người đùa ngay tại đây.

cach nang cap cong nghe trong rise of kingdoms hieu qua nhat

Hướng dẫn tăng cấp khoa học trong Rise of Kingdoms chuẩn chỉnh nhất

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Công nghệ kinh tế tài chính.
2. Công nghệ quân sự.
3. Mẹo tăng cường mức độ phân tích.

Cách tăng cấp khoa học trong Rise of Kingdoms hiệu suất cao

Công nghệ với thể được phân loại là Công nghệ Kinh tế và Công nghệ Quân sự. Công nghệ kinh tế tài chính bao hàm những buff và mở khóa những khía cạnh phi quân sự không giống nhau của thành phố của người đùa. Công nghệ quân sự chứa những buff cho quân team và mở khóa những giậtn vị cấp to ra nhiều thêm.

một. Công nghệ kinh tế tài chính

quý người tiêu dùng ko cần phmàn tìm hiểu những khoa học này trong Academy mà với thể với được chúng từ Tribal Villages.

cach nang cap cong nghe trong rise of kingdoms hieu qua

quý người tiêu dùng với thể triển khai theo những bước tiếp tại đây để phân tích khoa học kinh tế tài chính nkhô hanh chóng trong Rise of Kingdoms:

– Đầu tiên, tối đa hóa Masonry cấp 3 trải qua Tribal Villages để nhận +một5% véc tơ vận tốc tức thời xây dựng.
– Sau đó, tối đa hóa Writing cấp 5 để nhận +một0% véc tơ vận tốc tức thời phân tích.
– Tiếp theo, tối đa hóa Engineering cấp 9 để nhận +35% véc tơ vận tốc tức thời xây dựng.
– Cuối với, tối đa hóa Mathematics cấp một0 để nhận +một5% véc tơ vận tốc tức thời phân tích.

Càng về sau, thời hạn phân tích và xây dựng sẽ lâu hơn, nên để giảm thời hạn, người đùa nhu cầu những buff tăng cường mức độ phân tích và xây dựng.

Chẳng hạn như, người đùa phmàn dành ra tầm 4 tháng để tăng cấp City Hall lên level 25. Masonry và Engineering sẽ cắt giảm tầm một tháng rưỡi từ tầm thời hạn cần để tăng cấp City Hall của người đùa. Do đó, điều quan trọng là phmàn với được buff tăng cường mức độ này một lúc người đùa với thể để tăng cường tiến bộ của tôi.

2. Công nghệ quân sự

quý người tiêu dùng cần yêu thích để tìm ra những khoa học quân sự cơ người đùa dạng trong thời hạn đầu. Khi người đùa đã mở khóa những khoa học kinh tế tài chính ở trên trong Học viện của tôi, đã tới lúc bắt tay vào khoa học quân sự.

cach nang cap cong nghe quan su trong rise of kingdoms

Vì những khoa học quân sự tương tự với nhau, nên bước lần thứ nhất của người đùa là với được team quân cấp 3 càng sớm càng tốt. Lộ trình như sau:

– Có được quân team cấp 3 từ sớm bao hàm: Swordsman, Bowman, Light Cavalry và Arcuballista.
– Tối đa hóa những khoa học quân sự trước lúc phân tích Camouflage cấp 7.
– Nghiên cứu quân team cấp 4 càng nkhô hanh càng tốt bao hàm Tracking và Pathfinding.

Một mẹo hữu ích cho tất tật những người ctương đối mới, người đùa ko cần phmàn phân tích những giậtn vị bao vây cấp 4 vì họ ko mang lại nhiều giá trị trị cho tất tật những người đùa. Nếu với thể, người đùa nên phân tích quân cung thủ, quân bộ binh và quân kỵ binh vì những thuận tiện mà người ta mang lại.

Thêm vào đó, lúc tối đa hóa Combat Tactics/Defensive Formation/Herbal Medicine cấp 8, người đùa với thể nhận được bonus cho tất tật quân team. Tuy nhiên, điều này tùy theo gameplay và giải pháp mà người đùa sử dụng trong Rise of Kingdoms.

Chẳng hạn như nếu người đùa đang với kế hoạch sử dụng lãnh đạo Kỵ Binh (Cavalry Commanders), với lẽ những người đùa sẽ cần sử dụng quân kỵ binh cấp 5. Và tất nhiên, rất tốn không đảm bảo và tiêu hao nhiều thời hạn để phân tích những quân cấp 5. Đó là nguyên do người đùa nên lên kế hoạch trước lúc ctương đối.

3. Mẹo tăng cường mức độ phân tích

Có tương đối nhiều mẹo giúp người đùa tăng cường mức độ phân tích. Nếu ko với những nhữngh này, tiến độ của những người đùa sẽ chậm hơn hầu giống giống như những người ctương đối giàu trmàn nghiệm khác. Vì vậy, đừng nsắp ngại áp dụng một trong những mỗi nhữngh tăng cường mức độ phân tích được Taimienphi.vn trình làng tại đây:

– Nhờ liên minh giúp sức một tay.
– Giết lính canh và nhận rune với buff tăng cường mức độ phân tích.
– Nâng cấp cấp Trạng thái VIP của người đùa.
– Sử dụng vật phẩm Retìm kiếm Speedups.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-cong-nghe-trong-rise-of-kingdoms-hieu-qua-64773n.aspx
Bài viết đã trình làng cho tất tật những người đùa nhữngh phân tích khoa học trong Rise of Kingdoms. Đá quý cũng giúp người đùa đẩy nkhô hanh quy trình này cũng chính vì nó được sử dụng để mua sắm những vật phẩm giúp người đùa rút ngắn thời hạn và đẩy nkhô hanh tiến độ xây dựng, cũng giống giống như nhữngh tân và phát triển trong game. Để tìm được nhiều đá quý nhất với thể trong Rise of Kingdoms, người đùa với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây:

Xem thêm: Cách tìm một000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game