Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

Mặc dù ứng dụng Preview với thể xử lý và cho phép người tiêu dùng xem tất tật những loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là ko thể mở và xử lý định dạng ảnh GIF đúng nhữngh. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac.

Hình ảnh GIF được tạo từ nhiều hình ảnh không giống nhau (thường được gọi là khung hình hay frame) và hoạt động và sinh hoạt như ảnh động, thay đổi từ những khung hình này sang những khung hình khác.

cach xem anh gif tren macbook

Mẹo xem ảnh GIF động trên máy Mac

Khi mở ảnh GIF trên ứng dụng Preview, tất tật những gì mà gamer trông thđấy là những khung hình của hình ảnh trên tkhô hanh thumbnail thay vì ảnh động. Điều này là chính vì ứng dụng Preview ko thể xử lý và mở ảnh GIF đúng nhữngh. Vì vậy trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer một trong mỗi nhữngh mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac.

Nội dung nội dung bài viết:
một. Cách xem ảnh động trên Mac.
 Cách một. Sử dụng trình duyệt web.
 Cách 2. Sử dụng Spacebar.
2. Cách tạo ảnh động.

một. Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

Cách một: Sử dụng trình duyệt Web để mở, xem ảnh GIF trên Mac

Hầu hết tất tật những trình duyệt web đều tư vấn mở và xem ảnh GIF. Vì vậy chúng ta với thể sử dụng trình duyệt web ngẫu nhiên trên Mac để mở và xem ảnh GIF trên thiết bị.

Thực hiện theo những bước tại đây để mở, xem ảnh GIF trên Mac trải qua trình duyệt web:

Bước một: Đầu tiên tìm ảnh GIF của gamer trên Finder trên Mac để mở và xem trên trình duyệt web.
Bước 2: Sau lúc xác định được ảnh GIF, kích chuột phtrận vào đó tậu Open With + tên trình duyệt web của gamer. Rất có thể là Chrome, Safari, Firefox hoặc trình duyệt web ngẫu nhiên trên Mac tư vấn mở và xem ảnh GIF.

cach mo xem anh gif anh dong tren mac 2

Bước 3: Lúc này những gamer sẽ thđấy ảnh GIF đang mở trên trình duyệt web.

cach mo xem anh gif anh dong tren mac 3

Cách 2: Sử dụng Spacebar để mở, xem ảnh GIF trên Mac

Nếu ko muốn sử dụng trình duyệt web để mở, xem ảnh GIF trên Mac, gamer với thể sử dụng phím Spacebar.

Bước một: Tìm ảnh GIF mà mình thích mở, xem trên Mac.
Bước 2: Click chuột vào ảnh đồng thời nhấn và giữ tkhô hanh Spacebar để mở và xem ảnh GIF.

cach mo xem anh gif anh dong tren mac 4

Bước 3: Sau lúc xem xong ảnh GIF, gamer với thể thả tay ra khỏi phím Spacebar.

2. Cách tạo ảnh GIF trên Mac

Hình ảnh GIF cũng là một trong mỗi trong mỗi định dạng ảnh được sử dụng Xu thế thời điểm hiện tại, nhất là trên những social như Facebook. Giả sử nếu còn muốn tạo ảnh GIF và nội dung cho gamer hữu của tớ trên Facebook, … gamer đọc với thể xem thêm thêm nội dung bài viết Top một0 website tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến tốt nhất trên Taimienphi.vn để tìm hiểu những trang web tạo ảnh động trực tuyến tốt nhất thời điểm hiện tại nhé.

Ngoài một trong mỗi website trực tuyến, gamer với thể sử dụng cả ứng dụng, tool để tạo ảnh GIF, ảnh động. Tham khảo thêm nội dung bài viết Top 5 ứng dụng tạo ảnh động, GIF tốt nhất trên Taimienphi.vn để biết thêm thông tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-xem-anh-gif-anh-dong-tren-mac-47694n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer 2 nhữngh mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac. Ngoài ra vì một nguyên do nào này mà mình thích xuất ghi chú trong ứng dụng Notes dưới dạng PDF trên iPhone, iPad và Mac để gửi cho những người tiêu dùng khác nhưng không biết nhữngh tiến hành ra làm sao, xem thêm thêm một trong mỗi nội dung bài viết đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT