HomeKiên thức ITCách mở thư mục trong New Process trên Windows 10, 8, 7

Cách mở thư mục trong New Process trên Windows 10, 8, 7

Thông thường, lúc người đùa mở một thư mục mới nó vẫn sẽ được chạy trên tiến trình explorer.exe. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh mở thư mục trong New Process trên Windows một0, 8, 7 với tiến trình mới ko tác động tới ngẫu nhiên tiến trình explorer.exe nào khác.

Nếu như mở nhiều cửa sổ thư mục trên và một tiến trình giống như nhữngh thường thì, lúc một cửa sổ thư mục ko phản hồi (not responding) dẫn tới việc những thư mục khác cũng gặp phván tình trạng tương tự. Vì thế người tiêu dùng cần phân tách ra mỗi cửa sổ thư mục thành những process không giống nhau tránh gặp tình trạng này theo hướng dẫn mở thư mục trong New Process trên Windows một0, 8, 7 tại đây.

Cách mở thư mục trong New Process trên Windows một0, 8, 7

Việc mở thư mục trên tiến trình mới rất giậtn thuần. So với việc kích đúp hoặc chuột phván vào một trong mỗi thư mục thường thì để mở, người đùa giữ thêm phím Shift để hiện ra một menu ngữ cảnh mới.

cach mo thu muc trong new process tren windows 10 8 7

Trên menu ngữ cảnh mới, lựa tìm Open in New Process để mở thư mục trong New Process trên Windows một0, 8, 7.

cach mo thu muc trong new process tren windows 10 8 7 2

Khi thư mục mới đã được mở trên một cửa sổ mới và tiến trình mới, người đùa sở hữu thể mở Task Manager để kiểm tra đã xuất hiện tiến trình Windows Explorer mới.

cach mo thu muc trong new process tren windows 10 8 7 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-thu-muc-trong-new-process-tren-windows-một0-8-7-24950n.aspx
Với việc mở thư mục trong New Process trên Windows một0, 8, 7 sẽ hỗ trợ người đùa hạn chế rủi ro lúc xuất hiện sổ thư mục mà gặp lỗi mà ko cần phván khởi động lại Windows Explorer lúc bị treo. Trường hợp tiêu dùng Windows một0, người đùa xem thêm nhữngh khởi động lại Explorer.exe tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất