Cách mở nhiều Registry cùng lúc trên máy tính

Trên Windows chỉ được phép duy nhất mở một Registry để sử dụng nhưng sở hữu lẽ game thủ ko biết rằng những nhà cải nhữngh và phát triển đã thêm những câu lệnh ẩn để sở hữu thể mở nhiều Registry trên PC hơn thế nữa. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ và game thủ tìm hiểu điều đó nhé.

Như cá game thủ đã biết Registry trong Windows sở hữu vô tận thuộc tính không giống nhau, ngoài việc thiết lập thêm hay tinh chỉnh những thành phần trong khối khối VPS tới sửa những lỗi gây ra trong quy trình sử dụng thì người tiêu dùng mở Registry sở hữu thể khóa hoặc mở bất kể thư mục hay thành phần nào trong khối khối VPS. Tất nhiên trong nội dung bài viết này chúng ta mở Registry ko phtrận là để sửa lỗi hay làm bất kể thứ gì liên quan mà chỉ là mở nhiều Registry trên PC mà thôi.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh

Nghe sắp tới sở hữu vẻ những game thủ sẽ muốn thử luôn luôn đđấy và sẽ thđấy rằng Windows chỉ cho phép mở duy nhất một cửa số Registry hoạt động và sinh hoạt mà thôi nhưng nếu như muốn mở nhiều Registry trên PC thì sao, cũng rất lagn thuần với hướng dẫn tại đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Hướng dẫn mở nhiều Registry trên PC

Bước một: Đầu tiên game thủ hãy cứ mở vỏ hộp lệnh Run bằng tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh Regedit để mở thường thì Registry Editor lên.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh 2

Ngay sau đó cửa số Registry Editor hiện lên, hãy cứ để như vậy nhé.

Bước 2: Tiếp theo, để mở nhiều Registry trên PC game thủ mở lại vỏ hộp lệnh Run và nhập Regedit /m, tức là thêm lệnh /m vào đăng sau rồi nhấn OK.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh 3

Hoặc nhập lệnh Regedit -m và xác nhận OK vào trong đó. Cả 2 lệnh -m và m đều giúp game thủ mở nhiều Registry trên PC.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh 4

Ngay lập tức những game thủ sẽ thđấy monitor hiển thị desktoop của tớ xuất hiện thêm một cửa sổ Registry Editor nữa.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh 5

Và ko chỉ mở được 2 cửa sổ Registry Editor mà game thủ còn sở hữu thể mở nhiều hơn thế nữa, 3, 4 hoặc là 5 bằng nhữngh trùng lặp một trong những 2 lệnh ở trên.

cach mo nhieu registry cung luc tren may tinh 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc mở nhiều Registry trên PC rồi đđấy, game thủ sở hữu thể áp dụng thủ thuật trên cho mọi nền tảng sử dụng hoặc nền tảng sử dụng mà game thủ đang sử dụng. Trong nội dung bài viết Cửa Hàng chúng tôi sử dụng Windows một0 để test thử mở nhiều Registry trên PC. Về tiện nghi của việc mở nhiều Registry trên PC sở hữu lẽ chúng ta cần phtrận tìm hiểu thêm nhưng biết thêm được một vài thủ thuật hay, hữu ích lúc sử dụng PC cũng là điều nên làm mà.

Tuy nhiên game thủ phtrận chú ý rằng việc động đụng quá nhiều vào Registry Editor đôi lúc sẽ đam lại kết quả ngược lại, rõ ràng hơn là nền tảng sử dụng của những game thủ có năng lực sẽ bị lỗi gây ko ổn định cho khối khối VPS và quy trình sửa lỗi Windows Registry rất mất thời hạn. Do đó nếu như muốn làm bất kể thứ gì liên quan tới Registry Editor để tranh phtrận sửa lỗi Windows Registry thì tốt nhất game thủ nên đặt thắc mắc cho Cửa Hàng chúng tôi hoặc tìm những xem thêm tới Registry Editor để sở hữu thể tuân theo hướng dẫn chuẩn chỉnh và tin cậy nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-nhieu-registry-cung-luc-tren-may-tinh-2495mộtn.aspx
Nếu như chẳng may game thủ gặp phtrận vấn đề Taimienphi.vn đã nói ở trên cũng đừng phiền lòng vội vì sở hữu vô tận ứng dụng sửa lỗi Registry sở hữu thể giúp game thủ được. Tuy rằng việc sửa lỗi đôi lúc sẽ gây mất vô tận thời hạn nhưng bù lại kỹ năng phục hồi lại là phá cao, tuy vậy hãy hạn chế việc sử dụng ứng dụng sửa lỗi Registry mà thay vào đó nên chu đáo lúc động đụng tới vấn đề này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT