Cách mở Networks Connections trên Windows 10

Networks Connections là phần quản trị mạng Lan, WiFi trên Windows một0. Có vô tận nhữngh để mở Networks Connections trên Windows một0 và nếu như mình thích nghiên cứu và phân tích kĩ hơn về vấn đề này thì hướng dẫn tại đây sẽ chỉ cho game thủ vài nhữngh để mở Networks Connections trên Windows một0.

Networks Connections là phần quản lí toàn bộ những connect mạng có những mạng dây hay mạng WiFi. Networks Connections cho phép game thủ tính chỉnh những connect, thiết lập DNS hay hủy bỏ bất kể mạng nào đang connect. Mặc dù ngày này những thiết lập cơ version về mạng hầu như ko phván động tới hoặc với sẵn trên Action Center nhưng nếu còn muốn thiết lập chuyên sâu hơn thì vẫn phván cần tới Networks Connections .

cach mo networks connections tren windows 10

Một ví dụ điển hình nhất đó là nhữngh vào Facebook hay một số trong mỗi website game thủ cần phván thay đổi DNS, thiết lập lại DNS để sở hữu thể truy nhập được. Và việc thay đổi DNS PC tức là những game thủ sẽ phván vào Networks Connections . Cho dù game thủ với phván là người hay nghiên cứu và phân tích về PC thì việc biết được thêm nhiều mở Networks Connections trên Windows một0 sẽ hỗ trợ ích cho game thủ trong vô tận trường hợp, chẳng hạn giống giống như nhữngh vào Facebook như nói trên chẳng hạn.

Cách mở Networks Connections trên Windows một0

một. Mở Networks Connections trải qua lệnh

Bước một: Với nhữngh mở Networks Connections trên Windows một0 này sẽ yêu cầu game thủ phván nhớ cú pháp nhưng nó lagn thuần thôi. Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run và sau đó gõ vào đó ncpa.cpl để tiến hành mở Networks Connections nhé.

cach mo networks connections tren windows 10 2

Kết quả ngay lập tức những game thủ sẽ mở Networks Connections trên Windows một0.

cach mo networks connections tren windows 10 3

2. Mở Networks Connections trải qua tìm tìm

Bước một: Trên Windows một0 thì Start Menu mang lại cho toàn bộ những người tiêu dùng vô tận tiện lợi và chúng ta với thể sử dụng nó để mở Networks Connections trên Windows một0. Trước tiên hãy mở Start Menu lên sau đó gõ “network” và truy nhập vào kết quả với tên Network and Sharing Center.

cach mo networks connections tren windows 10 4

Bước 2: Trong phần Network and Sharing Center game thủ vào tiếp phần Change adapter settings.

cach mo networks connections tren windows 10 5

Và sau đó game thủ đã mở Networks Connections trên Windows một0 thành tựu rồi đđó.

cach mo networks connections tren windows 10 6

3. Mở Networks Connections bằng Power Menu

Bước một: Power Menu là một trong những khái niệm mới trên Windows một0, một thanh khô menu xuất hiện góc monitor hiển thị phía phía trái và game thủ với thể mở nó bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi mua sắm Network Connections.

cach mo networks connections tren windows 10 7

Bước 2: Menu của Windows Settings hiện lên và game thủ chỉ việc nhấn vào Network and Sharing Center.

cach mo networks connections tren windows 10 8

Bước 3: Trong phần Network and Sharing Center game thủ vào tiếp phần Change adapter settings.

cach mo networks connections tren windows 10 9

Và bước cuối và quen thuộc đó là đã mở Networks Connections trên Windows một0.

Với 3 nhữngh trên với thể giúp game thủ mở Networks Connections trên Windows một0 lagn giản giản lagn hơn. Tùy vào trường hợp game thủ với thể áp dụng sao cho hợp lý và phải chăng. Bài viết mở Networks Connections trên Windows một0 cũng là kiến thức cơ version cho những ai mới sử dụng Windows một0, làm quen với những tool trên Windows một0.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-networks-connections-tren-windows-một0-29560n.aspx
Sau lúc đã ghi nhớ hết những nhữngh trên hãy tìm hiểu thêm một nhữngh try cập Networks Connections cực nhanh khô với thể game thủ chưa cứng cáp đó đó là thêm Networks Connections vào menu chuột phván. Sử dụng tiện lợi chuột phván trên desktop để mở Networks Connections trên Windows một0 bất kể lúc nào, xem thêm nhữngh thêm Networks Connections vào menu chuột phván và tuân theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT