Cách mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6

Fortnite Season 6 đã mang tới một vài thay đổi như sản xuất vũ khí mới, NPC mới và những tính năng trọn vẹn mới … Tuy nhiên, nhiều người ckhá Fortnite chỉ quyên tâm tới nhữngh mở khóa tất tật skin vàng, làm thế nào để sở hữu những giao diện vàng trong Fortnite Season 6.

Một mùa gimàn mới, một trận chiến mới sẽ xuất hiện và nó mang theo đông đủ những vật phẩm rất dị để người ckhá mang thể thêm vào bộ sưu tập hoặc tủ đồ của tôi. Fortnite Season 6 đã sản xuất một vài skin vàng lúcến cho tất tật những người ckhá vui lòng.

cach mo khoa tat ca skin vang trong fortnite season 6

Mẹo ckhá Fortnite Season 6 nhận skin vàng miễn phí

Cách nhận skin vàng trong Fortnite Season 6

Yêu cầu rất lagn thuần, để nhận mở khóa tất tật skin vàng trong Fortnite Season 6, nhận miễn phí người ckhá cần phmàn tăng cấp, đạt tới cấp độ mà khối khối VPS yêu cầu để mở khóa toàn bộ skin.

Danh sách đông đủ những skin vàng Fortnite Season 6 mang thể được tìm thđó dưới, và với những cấp độ mà người ckhá mang thể mở khóa, nhận miễn phí. Khoảng bao nhiêu XP là quan trọng để người ckhá sở hữu chúng cũng rất được liệt kê dưới.
– Golden Agent Jonesy: Level một20, 8.6 Million XP
– Golden Lara Croft: Level một30, 9.2 Million XP
– Golden Tarana: Leevel một60, mộtmột Million XP
– Golden Raz: Level một70, mộtmột.7 Million XP
– Golden Cluck: Level một80, một2.3 Million XP
– Golden Raven: Level 205, một4 Million XP
– Golden Spire Assassin: Level 2một0, một4.5 Million XP
– Golden Neymar: Level 2một5, một5 Million XP

cach tang xp trong fortnite trong season 6

Cách tăng XP trong Fortnite Season 6 nkhô nóng nhất

Với một vài skin vàng quý hiếm mang sẵn trong Primal Season mới, những tình nhân thích rất nhu cầu nkhô nóng chóng vượt qua những cấp độ, vượt qua trận chiến Fortnite Season 6. Tất nhiên, điều quan trọng lần đầu so với ngẫu nhiên người ckhá nào là dành ra tầm thời hạn thích hợp cho việc tham gia battle royale. Cho dù đó là trong một trận đấu solo hay đấu nhóm, người ckhá sẽ cần bước vào trận chiến để tìm điểm XP quan trọng.

– Ngoài việc dành đủ thời hạn cho trò ckhá, người ckhá Fortnite Season 6 sẽ cần lạ thường tập trung vào việc hoàn thành những thách thức sản phẩm tuần, hằng ngày và dài hạn. Người ckhá mang thể lập nhóm với đồng chí hoặc đi thao tác nhiệm vụ solo để hoàn thành những thách thức này.

– Tuy nhiên, để đạt được XP nkhô nóng chóng bằng nhữngh hoàn thành những thách thức, người ckhá cần phmàn giành vị trí số một, thành tựu trong mỗi trận Battle Royale.

– Một nhữngh khác để tăng XP trong Fortnite Season 6 nkhô nóng chóng là mua sắm những cấp độ (level). Mặc dù mua sắm cấp độ sớm mang vẻ là một nhữngh khá tiêu hao, nhưng chúng mang thể giúp người đùa để đạt được mục đích nkhô nóng hơn. Các cấp độ lần đầu tốn ít XP hơn nhiều so với những cấp độ sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-tat-ca-skin-vang-trong-fortnite-season-6-62672n.aspx
Có vô vàn thời cơ để tìm XP trong Fortnite Season 6, lạ thường là với tất tật những tính năng trọn vẹn mới. Mặc dù những skin vàng trong Fortnite Season 6 mang thể hiếm hoi, nhưng những người ckhá hay sẽ ko gặp khó khăn gì để tìm XP và mở khóa những trang phục này.

Tham Khảo: Cách nhận một500 V-Bucks trong Fortnite Marigold

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game